“ปอร์เช่-แจ๊คกี้” แจกความสดใส “เพราะเธอแหละ (MY CALENDULA)” แฟนๆ ว้าวลุคใหม่

ข่าว

“ปอร์เช่-แจ๊คกี้” แจกความสดใส “เพราะเธอแหละ (MY CALENDULA)” แฟนๆ ว้าวลุคใหม่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ก.ย. 2564 07:15 น.

เซอร์ไพรส์แฟนๆที่ได้เห็นลุคสดใสของสองหนุ่ม “ปอร์เช่-ศิวกร” และ “แจ๊คกี้-จักริน” จากวง TRINITY (ทรินิตี้) ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ในเพลง เพราะเธอแหละ (MY CALENDULA) ซิงเกิลคู่ ครั้งแรกของทั้งคู่ หลังจากปล่อยเพลงให้แฟนๆได้ฟังในทุก Streaming ก็ได้เสียงตอบรับดีเกินคาด ส่งความสดใสผมยาวขึ้นดูเป็นหนุ่มหล่อเติบโตผ่านมิวสิกวิดีโอ ซึ่งวันที่ปล่อยมิวสิกวิดีโอ #เพราะเธอแหละ MYCALEN-DULA_MV ขึ้นเทรนด์ Twitter อย่างรวดเร็ว ยอดวิวทะลุ 1 ล้านวิวแล้วยังมีท่าเต้นน่ารักกรุบกริบให้แฟนคลับอมยิ้ม

งานนี้ขอคว้า 2 หนุ่มมานั่งคุยแถมยังแซวกันเองแบบชวนฟิน เริ่มจากตื่นเต้นลุ้นแค่ไหนที่ไม่ได้ออกซิงเกิลใหม่นานนับปี?

ปอร์เช่ “เป็นครั้งแรกเลยที่เราได้มีโอกาสออกซิงเกิลคู่กัน “เพราะเธอแหละ (MY CALENDULA)” เป็นสเปเชียลซิงเกิลที่ได้ปล่อยให้ทุกคนได้ฟัง ก็รู้สึกดีใจครับ”

แจ๊คกี้ “ใช่ครับ ดีใจมากๆ หวังว่าทุกคนจะฟังเพลงของพวกเรากันเยอะๆนะครับ อยากให้ทุกคนดูเอ็มวีของพวกเรากันเยอะๆเลยครับ เพราะทั้งผม พี่ปอร์เช่ตั้งใจกันมาก และที่พิเศษสุดๆก็คือ เพลงนี้มีท่าเต้นให้ทุกคนได้เต้นตามไป พร้อมพวกเราด้วยนะครับ”

อุปสรรค ความยากในการทำเพลงนี้?

ปอร์เช่ “อุปสรรคหลักๆของเราคือการระบาดของโควิด-19 ครับ เพราะเราต้องจำกัดการทำงานทุกอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจำนวนคน เรื่องการถ่ายทำ เรื่องสถานที่ เราทำอะไรมากไม่ได้ ทุกอย่างถูกบีบให้ลดลงหมดครับ”

แจ๊คกี้ “ทุกอย่างในการทำงานถูกจำกัดแต่จะมีในเรื่องของเพลงที่เราสองคนได้มีส่วนร่วมมากที่สุดในการทำงานบนสถานการณ์ที่ถูกจำกัดครับ”

ปอร์เช่ “ตอนอัดเพลงเป็นขั้นตอนที่เราแชร์ความเป็นตัวเองลงไปได้มากที่สุดครับ ไม่ว่าเราจะเสนออะไรไปก็ได้ตามนั้น หมดเลย”

แฟนคลับบอกว่าลุคเพลงนี้ดูหล่อสดใส รู้สึกอย่างนั้นมั้ย หรือปรับเปลี่ยนลุคยังไงบ้าง?

ปอร์เช่ “ผมรู้สึกว่าเป็นแนวที่แฟนๆ จะไม่ได้เห็นผมทำบ่อยๆ (ขำ)”

ถามแจ๊คกี้บ้างว่าเห็นปอร์เช่ลุคนี้แล้วรู้สึกอย่างไร?

แจ๊คกี้ “รู้สึกแปลกๆครับ (ปอร์เช่ขำหนักมาก) เพราะปกติลุคพี่เช่จะไม่ค่อยสดใสจะออกแนวเท่ๆ คูลๆมากกว่า ลุคสดใสเป็นลุคที่ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อย แฟนๆน่าจะชอบกันครับ”

ถามถึงฟีดแบ็กเมื่อตอนปล่อยเพลงที่แฟนๆก็คิดถึง Trinity มาก เห็นฟีดแบ็กแล้วรู้สึกยังไงบ้าง?

ปอร์เช่ “แค่ทุกคนเข้ามาดู เข้ามาเอนจอยกับผลงานของเรา พวกเราก็รู้สึกดีแล้วครับ เพราะการส่งความสุขผ่านเสียงเพลง คือหน้าที่ของพวกเรา และยิ่งตอนนี้ก็อยากให้ทุกคนมีความสุขมากขึ้น กับการได้ดูผลงานของพวกเราก็ดีใจครับ”

มีแฟนๆพูดถึงแจ๊คกี้ว่าลุคในเอ็มวีดูโตขึ้น รู้สึกอย่างไรบ้าง?

แจ๊คกี้ “ผมว่าก็เหมือนเดิมนะครับ น่ารักเหมือนเดิม (ยิ้มอ่อน) อาจจะเพราะอะไรหลายๆอย่างด้วยครับ ทั้งเสื้อผ้า การแต่งหน้าทรงผม เลยมองว่าลุคดูเปลี่ยนจากเดิม”

ช่วงนี้มีกิจกรรมอะไรบ้าง ฝึกฝนทักษะ อะไรเพิ่มเติม?

ปอร์เช่ “หลักๆผมก็จะเน้นทำอะไรเดิมๆให้ออกมาดีกว่าเดิมครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำเพลง การแร็ป อยู่บ้านนานๆมันก็เป็นอุปสรรคในการทำอะไร ใหม่ๆเหมือนกันนะครับ กิจกรรมที่ทำช่วงนี้ก็เป็นอะไรที่เน้นความผ่อนคลาย ช่วงนี้ผมชอบดูซิทคอมครับ ดูแล้วคลายเครียดได้ครับ ผมเคยเจอทฤษฎีที่บอกว่า ถ้าเกิดเรายิ้ม ถึงแม้ว่าเราไม่อยากยิ้ม มันก็จะทำให้ข้างในเรามีความสุขขึ้นครับ ทุกคนลองยิ้มตามดูสิครับ”

แจ๊คกี้ “ผมเปิดเทอมแล้วครับ ช่วงนี้ก็เน้นเรียนออนไลน์เป็นหลักเลยครับ”

ฝากถึงแฟนๆช่วงนี้?

ปอร์เช่ “ตอนนี้เพลงเพราะเธอแหละ (MY CALENDULA) ปล่อยทุก Streaming แล้วนะครับ ส่วนเอ็มวีเพลงนี้ก็ตามไปดูกันได้แล้วที่ YouTube 4NOLOGUE MUSIC ครับ”

แจ๊คกี้ “และที่สำคัญที่สุดในตอนนี้ คืออยากให้ทุกคนรักษาสุขภาพ และดูแลตัวเองให้ดีที่สุดเลยนะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปอร์เช่ ศิวกรแจ๊คกี้ จักรินเพลงคู่ซิงเกิลคู่TRINITYทรินิตี้เพราะเธอแหละ4NOLOGUEโฟร์โนล็อคนักร้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 04:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์