“มิกค์-โบว์” ออกมาเคลียร์ดราม่าเลิกเพราะผู้จัดการ ยันสาเหตุทัศนคติไม่ตรงกัน

ข่าว

  “มิกค์-โบว์” ออกมาเคลียร์ดราม่าเลิกเพราะผู้จัดการ ยันสาเหตุทัศนคติไม่ตรงกัน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  27 ส.ค. 2564 08:01 น.

  ออกมาเคลียร์ทุกดราม่า หลังเป็นข่าวฮือฮาเมื่อคู่รักเคยหวาน โบว์-เมลดา สุศรี และ มิกค์ ทองระย้า ยอมรับว่าเลิกรากันแล้ว ลดสถานะเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน แต่ดราม่ากลับจุดอีกครั้งเมื่อมีคนเข้ามาเมนต์ในไอจีว่าสาเหตุที่เลิกกันเพราะ ผู้ชาย ไม่เป็นตัวของตัวเอง ต้องคอยฟังคำสั่งผู้จัดการจะให้คบใครจิ้นกับใคร

  ซึ่ง โบว์ เข้าไปตอบคอมเมนต์กลับว่า “ถูกต้องทั้งหมดที่กล่าวมาค่ะ” เท่านั้นแหละทัวร์ลงทันทีเพื่อรีบจบเรื่องนี้ มิกค์ ได้ออกมาชี้แจงในรายการ สนามข่าวบันเทิง ทางช่อง 7 เริ่มจากถาม สาเหตุที่เลิกกับโบว์คืออะไร?

  “อย่างที่ผมลงในไอจี และที่น้องโบว์พูดครับว่า ทัศนคติของเราอาจจะไม่ตรงกัน แต่ตอนนี้เริ่มมีกระแสที่เข้าใจผิด บิดเบือนความจริงกันเยอะมาก ผมกับน้องมีทัศนคติที่ไม่ตรงกันจริง แต่ก็เหมือนทุกคู่ครับ เราพยายามปรับความเข้าใจกันแล้ว แต่เมื่อเราพยายามแล้วมันมีแนวโน้มที่ไม่ดีขึ้น เราตกลงกันไว้ว่าให้เวลาซึ่งกันและกันมั้ย ถอยกันมาคนละก้าว เป็นพี่เป็นน้องกันอะไรๆมันจะได้ดีขึ้น ไม่แย่ลงไปมากกว่านี้ เราจบกันด้วยดีครับ ตอนนี้เราก็ยังติดต่อให้กำลังใจกันอยู่ ส่วนเรื่องมือที่ 3 ไม่มีแน่นอนครับ”

  วันแม่ที่ผ่านมา ยังเห็นภาพมิกค์ไปไหว้คุณแม่ของโบว์อยู่เลย?

  “ก่อนหน้านั้นเราเริ่มทะเลาะกันมาบ้างแล้ว เพียงแค่เรายังไม่ได้คุยกันเท่านั้นเอง ส่วนวันแม่คือเป็นวันที่เราก็เคารพคุณแม่ของน้อง เป็นสิ่งที่ดีที่ไปไหว้คุณแม่ของน้อง”

  ถามเรื่องดราม่าที่โบว์ไปคอมเมนต์เห็นด้วยกับข้อความที่บอกว่าเรื่องที่เลิกกันมาจากผู้จัดการส่วนตัว?

  “พี่ปูไม่ได้บอกครับ พี่ปูบอกไม่ได้ ระหว่างผมกับพี่ปู ถ้าใครรู้จักเราจะรู้ว่าสำหรับผมพี่ปูเป็นเหมือนพี่สาว ไม่ใช่แค่ผู้จัดการ พี่ปูเป็นเหมือนญาติผู้ใหญ่ของผม เรื่องงานพี่ปูจะมีระเบียบเป๊ะ แต่ถ้าเรื่องส่วนตัวพี่ปูจะไม่เข้ามายุ่งกับผมและไม่มีสิทธิ์ยุ่งด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก เรื่องอะไรต่างๆผมเป็นคนตัดสินใจเองทั้งหมด ไม่มีใครบังคับผมได้ ตอนอ่านเจอก็ตกใจครับ เอาจริงๆ หลายๆครั้งที่ผ่านมาเวลาผมกับน้องคุยกันไม่เข้าใจกัน ก็จะมีพี่ปูกับคุณแม่ของน้องเนี่ยเค้าจะไปคุยกันและเป็นคนที่ช่วยทำให้ผมกับน้องกลับมาคืนดีกันด้วยซ้ำ ตอนนี้ผมเลยสงสารทั้งพี่ปู สงสารทั้งน้องด้วย เพราะพอน้องรู้ข่าวน้องก็ตกใจ น้องโทร.ตรงไปหาทั้งพี่ปู และโทร.หาผม ขอโทษ อธิบายว่าน้องกดผิดจริงๆ น้องไม่ได้ตั้งใจ คือมันก็สามารถผิดพลาดกันได้ และเค้าก็ออกมาแก้ข่าวให้แล้ว แต่ว่าหลายๆคนก็ยังไม่เข้าใจ จนผมก็ต้องออกมาพูดด้วย”

  ทัวร์ลงมิกค์และพี่ปูเยอะมั้ย?

  “เยอะมากครับ ผมเลยรู้สึกว่าไม่แฟร์กับพี่ปูด้วย สงสารทุกฝ่าย เพราะเรื่องที่ออกมามันไม่จริงเลย และหลายๆคอมเมนต์ก็แรงมาก พี่ปูก็เครียดครับ ผมว่าไม่ใช่แค่พี่ปูหรอก ตัวน้องเองก็เช่นกัน น้องขอโทษหลายครั้ง เครียดกันทุกฝ่าย”

  ตั้งแต่มีเรื่องเกิดขึ้น ได้เคลียร์กับโบว์แบบเจอหน้ากันมั้ย?

  “ยังครับ โทรศัพท์เคลียร์กัน แต่ก็ยังให้กำลังใจกันเหมือนเดิม คือเราเลิกกันด้วยดี ผมกับน้องยังมีความหวังดีให้กัน” ร้องไห้มั้ย ได้ข่าวว่ามิกค์ก็เสียใจหนักอยู่? “เรื่องนั้นไว้เราว่ากันอีกที (ยิ้ม) เรื่องแบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นหรอกครับ ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้มีความสุขดีไปตลอด สำหรับทุกคู่นะครับ”

  วันเดียวกัน โบว์-เมลดา ก็เปิดใจผ่านทางรายการ ครอบครัวบันเทิงออนไลน์ ทางยูทูบ “เรื่องเล่าเช้านี้” ว่า

  “จริงๆคือทุกอย่างเหมือนเดิม แค่สถานะเปลี่ยนเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน กลับไปเป็นสถานะก่อนที่จะเป็นแฟนกันค่ะ สบายใจกว่า คือทุกความสัมพันธ์มันจะต้องมีการคุยกัน ทำความรู้จักกัน พอมันไม่ลงตัว เราพยายามทำให้มันดีขึ้นแล้ว แต่ว่ามันไม่สามารถไปต่อได้ เราก็เออ หยุดความสัมพันธ์ให้อยู่ในความสัมพันธ์ที่มันยังดีอยู่ ไม่ได้ตอบแบบดารานะคะ คือมันไม่เข้าใจกันจริงๆ ในเรื่องที่ต่างคนพยายามแล้ว”

  โบว์เป็นคนถอยออกมาก่อน?

  “อืม...(หัวเราะและส่ายหน้า)”

  ตอนแรกเหมือนจะจบแล้ว แต่เรื่องไม่จบอีก เพราะมีชาวเน็ตคนนึงคอมเมนต์ว่า ผู้ชายไม่เป็นตัวของตัวเอง ต้องฟังคำสั่งผู้จัดการจะให้คบหรือจิ้นกับใคร

  “ต้องขอโทษพี่ๆทั้งคู่ด้วย เราไม่ได้จะคอมเมนต์ตอบกลับข้อความนั้น แต่เราจะตอบกลับข้อความข้างล่างที่อยู่ใต้ข้อความนั้นที่บอกว่า “ไม่เกี่ยวค่ะ พนันว่ามี ผช อีกส่วนใหญ่ที่ชอบคาแรกเตอร์น้องโบว์ ตามนั้นนะ” เพราะจริงๆความสัมพันธ์ของเรามันคือคนสองคน ไม่ได้เกี่ยวกับว่ามีใครเข้ามาทำให้เราแยกทางกัน”

  แต่คนเข้าใจผิดไปแล้วว่าหมายถึงว่าพี่ปู ผู้จัดการของมิกค์?

  “ตั้งแต่เริ่มเห็นว่ามันมีข้อความอันนั้นขึ้นมาก็ เฮ้ย ไม่ใช่แล้ว มันคือผิดอัน ต้องโทร.หาพี่ปูกับพี่มิกค์แล้วว่าเค้าเข้าใจผิด เราไม่ได้พูดว่าเกี่ยวกับเค้า เราจะบอกว่าเราเห็นด้วยกับข้อความที่บอกว่า มันก็มีคนที่ชอบคาแรกเตอร์แบบนี้ ไม่ได้เห็นด้วยกับตรงนั้น ก็ขอโทษพี่เค้าไปแล้ว พี่ๆเค้าก็เข้าใจ รู้ว่าโบว์เป็นคนแบบไหน”

  พี่ปูไม่ได้มีส่วนทำ ให้เลิกกันใช่มั้ย?

  “ไม่มีค่ะ พี่ปูเป็นเหมือนแม่พี่มิกค์คนนึงที่คอยดูแลซัพพอร์ตต่างๆ พี่ปูกับแม่โบว์คือเหมือนกันเลย คอยซัพพอร์ตดูแลแนะนำ”

  สภาพจิตใจตอนนี้?

  “มันก็ค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ เราก็จะกลับมาเป็นตัวเองให้เร็วที่สุดค่ะ ถามว่ามีร้องไห้เสียใจมั้ยมันมีอยู่แล้ว เพราะเราพยายามทำมันให้ดีที่สุดค่ะ แต่พอไปต่อไม่ได้จริงๆก็มีร้องไห้เสียใจให้หมดไปแล้วเริ่มต้นใหม่ให้ดีขึ้น”

  ตอนนี้กลับมาติดตามอินสตาแกรมกัน และกันแล้ว?

  “ตอนนั้นเรารู้สึกว่าขอเวลาทำใจหน่อย รู้สึกว่าเห็นภาพเค้าแล้วก็ เฮ้ย แต่พอเราดีขึ้นคุยกันเข้าใจแล้ว ก็กลับมาติดตามกัน เพราะว่าเราอยากรักษาความสัมพันธ์นี้ให้มันดีอยู่ คือโบว์กับพี่มิกค์ปัจจุบันนี้ยังคุยกันอยู่ ยังเป็นพี่น้องเหมือนเดิม เรายังรักษาความรู้สึกดีๆที่อย่างน้อยเราเคยมีให้กันมาก่อน”

  หลังจากมีข่าวเลิกกันไม่ถึงอาทิตย์ พอเป็นโสดมีข่าวว่าพระเอกช่อง 3 มาจีบแล้ว อย่าง เกรท-วรินทร ก็ออกมาเคลียร์แล้วว่าไม่ใช่?

  “ก็เหมือนที่พี่เค้าพูดแหละค่ะว่าไม่ใช่ (หัวเราะ) คุยกันก็ไม่ได้คุยกันเยอะเลย ส่วนใหญ่ถ้ามีอะไรดีๆมักจะชวนกัน ที่เห็นภาพล่าสุดคือเราไปทำบุญด้วยกัน ก็เจอพี่เกรท พี่อาเล็ก พี่เป๊ก (เปรมณัช) ด้วยค่ะ”

  หลังจากเราโสดมีคนมาจีบแล้วเหรอ?

  “เอาตรงๆเลยคือไม่มีนะคะ หนูก็งงอยู่อะ ทำไมไม่มีอะ หนูว่าทุกคนรู้ว่าแผลมันสด เค้าคงอยากให้หนูมีระยะทำใจกันบ้างแหละ แต่ตอนนี้ขอทำใจก่อนละกัน เรายังอยากเก็บความรู้สึกดีๆกับทุกคนไว้ก่อน ไม่ใช่เลิกปั๊บมีปุ๊บ อันนี้ก็เกินไป”

  ช่วงนี้ยังไม่พร้อมจริงๆที่จะเปิดโอกาสให้ใคร?

  “ก็ไม่ได้ปิดและยังไม่ได้เปิด ถ้าใครเข้ามาก็ยินดีคุยด้วย แต่เราบอกชัดเจนว่ามันยังไม่พร้อมจริงๆนะทุกคน”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โบว์ เมลดามิกค์ ทองระย้าโบว์ มิกค์โบว์ มิกค์ เลิกมิกค์ โบว์มิกค์ โบว์ เลิกมิกค์ ทองระย้า ผู้จัดการดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 11:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์