“ไพร่า” ศิลปินไทยดีกรีอินเตอร์ ปล่อยซิงเกิล “paper promises”

ข่าว

  “ไพร่า” ศิลปินไทยดีกรีอินเตอร์ ปล่อยซิงเกิล “paper promises”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  24 ส.ค. 2564 06:30 น.

  อุปสรรคมากมายเนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ไม่สามารถหยุดยั้งศิลปินสาวสายติสต์ ไพร่า มาพร้อมซิงเกิลเพลง “paper promises” ที่จะปล่อยมาพร้อมกับ EP “fkn bad pt. 1” ให้แฟนๆได้ฟังกันอย่างจุใจ กว่าจะได้มาซึ่งเพลงชุดนี้

  ไพร่า ได้บินไปไกลถึงลอสแอนเจลิส เพื่อร่วมงานกับ Music Producer ชื่อดังดีกรี Grammy Awards “Sean Hamilton” ผู้ซึ่งอยู่เบื้องหลังเพลงฮิตของซุปเปอร์สตาร์อย่างจัสติน บีเบอร์ และเกิร์ล เจนเนอเรชั่น ภายใต้นิยาม “Dystopian Pop” ที่นำเสนอบรรยากาศของโลกหลังวันพิพากษาผ่านซาวด์กับ Visual ที่ดาร์กและบิดเบี้ยว เพื่อตั้งคำถามกับสังคมมนุษย์ว่า “โลกเราเดินทางมาถึงจุดล่มสลายนี้ได้อย่างไร?” และท่ามกลางข้อจำกัดอันเคร่งครัดของการล็อกดาวน์ ไพร่าได้สร้าง MV ในแบบ Work From Home ที่เธอคิด วางแผน และทำขึ้นด้วยตนเองที่บ้านในทุกขั้นตอน โดยยังคงความเข้มข้นสไตล์ “Dystopian Pop” ที่มีเนื้อหาจิกกัดประเด็นปัญหาสังคมแบบฉบับของไพร่าไว้อย่างแน่วแน่ นับเป็นแรงบันดาลใจให้ศิลปิน DIY วัยรุ่นยุคใหม่ลุกขึ้นมาสร้างสรรค์ชิ้นงานจากสิ่งใกล้ตัวเพื่อนำเสนอจุดยืนของตัวเอง ในเวลานี้ที่สังคมเรากำลังต้องการกระบอกเสียงอย่างไพร่ามากที่สุด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไพร่าสาวสายติสต์ปล่อยเพลงเพลงใหม่paper promisesDystopian Popนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 01:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์