“เทียรี่” จ๊ะเอ๋ลูก “เจสซี่” โผล่เงาเสียง ใน “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน”

ข่าว

“เทียรี่” จ๊ะเอ๋ลูก “เจสซี่” โผล่เงาเสียง ใน “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

29 ก.ค. 2564 07:15 น.

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เอาใจแฟนเพลงเพื่อชีวิต เพราะแขกรับเชิญเป็นนักร้องและนักดนตรี ตำนานเพลงเพื่อชีวิตอย่าง เทียรี่ เมฆวัฒนา ที่คว้าเพลง “ความรักสีดำ” โชว์เปิดเวทีเรียกน้ำย่อย ก่อนจะเปิดตัว 4 หนุ่มผู้เข้าแข่งขันที่แต่ละคนแต่งตัวมาเหมือน เทียรี่ จนแยกไม่ออก ทั้งกีตาร์ คว้าหมวกมาใส่เหมือนเป๊ะ

แต่ที่ทำเอา เทียรี่ สุดเซอร์ไพรส์ เมื่อหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี เพราะเป็นลูกชายสุดหล่อ เจสซี่-เมฆ เมฆวัฒนา นั่นเอง ทำเอา เทียรี่ ถึงกับอึ้ง

หล่อทะลุแมสก์
หล่อทะลุแมสก์

“วันนี้ผมตกใจมาก เพราะว่าไม่คิดว่าหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันจะเป็นลูกชายของผมเอง (ยิ้ม) เขาแอบมาได้ไง ไม่รู้เลย เซอร์ไพรส์มากครับ คือโดยส่วนตัวผมแล้วได้เห็นวิธีการร้องเพลงของเขา ซึ่งที่ผ่านมาผมสอนเค้าว่า การร้องเพลงจะต้องร้องเป็นตัวของตัวเอง ไม่ได้บอกเขาให้มาร้องเพลงเหมือนกันแบบผม วันนี้ก็ลองมาติดตามชมกันว่าน้ำเสียงของเขาจะเหมือนผมมากน้อยแค่ไหน” ติดตามชม วันศุกร์นี้ 20.45 น. ทางช่อง PPTV HD.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้านเทียรี่ เมฆวัฒนาเจสซี่ เมฆวัฒนาเมฆ เมฆวัฒนาเจสซี่ เมฆ เมฆวัฒนาPPTVพีพีทีวี 36นักร้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 10:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์