หันมาคบเด็ก “เบลล่า” เบรก “พี่เวียร์”

ข่าว

หันมาคบเด็ก “เบลล่า” เบรก “พี่เวียร์”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

25 ก.ค. 2564 00:01 น.

ชื่อนี้มีแต่ความปัง จะเรียกนางเอกดังโกยเรตติ้งก็ไม่ผิดเพราะหยิบจับงานไหน นางเอกสาวซุปตาร์ “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ก็ครองความฮอตต่อเนื่องไม่มีขาด พิสูจน์ผลงานมาแล้วกับความปังและกระแสฟีเวอร์ทั่วบ้านทั่วเมือง รวมทั้งตัวตนที่ชัดเจนในความมุ่งมั่นตั้งใจ และความน่ารัก จริงใจ อัธยาศัยดีที่มีต่อทุกคนและแฟนคลับ ช่วยเหลือแบ่งปันน้ำใจให้คนไทยในวิกฤติหลายครั้ง ประกอบรวมให้ “เบลล่า” เป็นที่รัก ขึ้นแท่นซุปตาร์เมืองไทย

แถมจับคู่ใครก็จิ้นได้ทันที ล่าสุดกับละคร “Dare To Love ให้รักพิพากษา” ทางช่อง 3 ผลงานของผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์” แห่งค่ายชลลัมพีโปรดั๊กชั่น จับคู่นางเอกตัวแม่ของช่อง 3 อย่าง “เบลล่า-ราณี” มาสวมบทเป็น “ทนาย” ครั้งแรก เปิดซิงเป็นนางเอกคนแรกให้กับพระเอกน้องใหม่หน้าใส “กองทัพ พีค” เรียกได้ว่าสาว “เบลล่า” มาตัดสายสะดือ แจ้งเกิดให้กับหนุ่ม กองทัพ พีค อย่างแท้จริง เพราะเคมีของคู่นี้น่ารักน่าลุ้น

นอกจากพระนางและนักแสดงเรื่องนี้จะดึงดูดใจคนดูแล้วเนื้อหาเรื่องราวของละครยังสะกดใจคนดูได้อยู่หมัด หลังจากออกอากาศทางช่อง 3 กระแสดี “Dare To Love ให้รักพิพากษา” ยังเป็นละครไทยเรื่องเดียวที่ติด Top 10 ของ Netflix อยู่ในขณะนี้กับคู่จิ้นรักต่างวัยกับ “กองทัพ พีค” ที่หลายคนชมว่าเคมีดี๊ดี จับคู่จิ้น “พี่เย็นชา” กับ “เด็กหน้ามึน”

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

“เบลล่า” เลยเล่าอย่างชื่นชมหนุ่มน้อยคนนี้ทั้งที่เป็นงานแสดงเรื่องแรกว่า “การทำงานกับน้อง พีค เป็นเรื่องแรกของพีคเลยค่ะที่ได้มาแสดงละครถือว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างใหม่สำหรับทั้งตัวเบลและตัวพีคเลย แต่พีคเป็นคนที่ค่อนข้างมี เซ้นส์แล้วก็ปรับตัวค่อนข้างเร็ว ฉะนั้นก็คือถ้าเห็นในละครจะเห็นพัฒนาการของพีคค่อนข้างเยอะ ด้วยเรื่องของบทบาทอะไรต่างๆค่อนข้างส่งให้เห็นพัฒนาการ เห็นความสัมพันธ์ที่ค่อยๆเพิ่มขึ้น ซึ่งเบลรู้สึกว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างน่ารักนะคะ น้องเป็นคนตั้งใจมาก เราทำงานกับน้องทุกคนยกนิ้วให้เลย เบลมองเห็นว่าเค้าไปได้อีกไกลแน่ในวงการ เป็นเด็กที่มีฝีมือ เบลก็ผ่านงานแสดงมาค่อนข้างเยอะ เล่นกับแต่ละคนก็จะไม่เหมือนกัน แต่ละคนก็จะมีเสน่ห์เป็นของตัวเอง น้องก็เสน่ห์มาเต็มเลย ส่วนเบื้องหลังส่วนใหญ่ในการถ่ายทำจะเป็นการหลุดขำมากกว่าเพราะเรื่องนี้มีพาร์ต คอมเมดี้เยอะมาก จะตลกนักแสดงที่ร่วมฉากด้วยกันเองเนี่ยแหละค่ะ ทุกคนจะคอยเติมมุกตลอดเลย มักจะหลุดขำกันบ้าง บรรยากาศจะครื้นเครงมาก”

งานนี้เป็นครั้งแรกของ “เบลล่า” กับบท “ทิชา” ทนายสาวสตรองถึงกับเปิดใจว่าเป็นบทสุดหิน!!! “ยากมาก เบลทำการบ้านค่อนข้างเยอะกับบทบาทนี้ เพราะด้วยความเป็นวิชาชีพมันต้องมีรายละเอียดตรงนี้ค่อนข้างมาก ทีมก็มีการรีเสิร์จเยอะมาก ตั้งแต่ลุคหรือว่าเสื้อผ้าหน้าผม ด้วยความที่เป็นวิชาชีพจริงๆ ในตัวบทมาตรา ทุกคนก็รู้อยู่แล้วว่ายากมาก เราก็อาศัยท่องจำเขียนบันทึกลงสมุดก่อนเพื่อให้เราจำได้ พอใส่ชุดครบองค์ประกอบอินเนอร์ก็มา (หัวเราะ) เรื่องนี้เรามีทนายเจมส์-นิติธร แก้วโต มาช่วยโค้ชให้ด้วย ก็เพื่อความสมบูรณ์ของตัวละคร ก็มาช่วยดูหลายๆอย่างให้ที่หน้าเซตว่าวางตัวยังไง ต้องยืนในจุดไหน หลังๆมาก็จะเข้าใจและรักในอาชีพทนาย ภูมิใจแทนทุกคนที่อาชีพนี้ต้องเต็มไปด้วยความพยายามและความเรียนรู้ เราผ่านการจดบันทึกและท่องจำกันมาเยอะมากๆ”

เป็นอีกหนึ่งในละครที่ “เบลล่า” รัก ถามว่าทำไมทุกคนต้องดูละคร “Dare To Love ให้รักพิพากษา นางเอกสาวเผยว่า “เบลรักละครเรื่องนี้ตั้งแต่ตอนแรกที่ได้บทมา อ่านบทแล้วรู้สึกว่าสนุกมาก วางบทไม่ได้เลย คือละครเรื่องนี้ไม่ใช่แค่รักต่างวัย แต่ว่ามีทุกอย่างอยู่ในละครเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นทั้งดราม่า โรแมนติก คอมเมดี้ คือมีครบ แล้วตัวละคร ทนายทิชาที่เบลเล่น เค้าผ่านทุกอย่างในเรื่องนี้ ทีมนักแสดงทุกคนในเรื่องคือน่ารักมาก เราเป็นทีมเวิร์กที่ดี คือมาอยู่รวมกันแล้วมันมีความสุข เรื่องนี้เราฝ่าฟันผ่านกันมาด้วยทุกสถานการณ์เลย เราเลยผูกพันกับกองละครนี้มากค่ะ อยากให้ทุกคนติดตาม”

นอกจากเล่นได้หลายบทบาท จิ้นได้หลายคนแล้ว “เบลล่า” ยังเป็นได้หลายลุค!! เห็นหน้าหวานๆ แบบนี้ “เบลล่า-ราณี” แปลงโฉมได้ ทุกแบบ ไม่แปลกที่จะขึ้นแท่น “เจ้าแม่พรีเซนเตอร์” กวาดเรียบเกือบทุกประเภทสินค้ามาหลายปี เพราะเป็นได้ตั้งแต่สาวสวยหวานสดใสไปยันเปรี้ยวแซ่บสวยฟาด ขนาดหนุ่มรู้ใจพระเอกฮอต 7 สี “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” ยังตกตะลึงอดใจไม่ไหวต้องมาคอมเมนต์ในความสวยหลายครั้งให้แฟนคลับได้ฟินกระจาย! สถานะหัวใจ “เวียร์-เบลล่า” เป็นรักหวานมั่นคงกันมาหลายปี แต่ช่วงหลังต่างคนต่างมีหน้าที่ หนุ่ม “เวียร์” เพิ่งจบภารกิจโกอินเตอร์ไปถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลีวูด Thirteen Lives ที่ประเทศออสเตรเลียหลายเดือน ส่วน “เบลล่า” ก็ลุยงานรัวๆ เลยมีแค่คอมเมนต์ไอจีกันกรุบกริบ เรียกว่าหวานแบบไม่ต้อง หวือหวา แต่ก็รู้ว่ายังเลิฟกันดี๊ดี.

พักรักพี่เวียร์ “เบลล่า” คู่เด็กหน้ามึน ทั้งหมด 17 ภาพ

ชื่อนี้มีแต่ความปัง จะเรียกนางเอกดังโกยเรตติ้งก็ไม่ผิดเพราะหยิบจับงานไหน นางเอกสาวซุปตาร์ “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ก็ครองความฮอตต่อเนื่องไม่มีขาด พิสูจน์ผลงานมาแล้วกับความปังและกระแสฟีเวอร์ทั่วบ้านทั่วเมือง รวมทั้งตัวตนที่ชัดเจนในความมุ่งมั่นตั้งใจ และความน่ารัก จริงใจ อัธยาศัยดีที่มีต่อทุกคนและแฟนคลับ ช่วยเหลือแบ่งปันน้ำใจให้คนไทยในวิกฤติหลายครั้ง ประกอบรวมให้ “เบลล่า” เป็นที่รัก ขึ้นแท่นซุปตาร์เมืองไทย
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบลล่า ราณีให้รักพิพากษากองทัพ พีคเวียร์ ศุกลวัฒน์เบลล่า เวียร์เบลล่า เวียร์ ความรักมาลัยไทยรัฐ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 11:24 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์