“เจมส์ จิรายุ” ปล่อยซิงเกิลใหม่ ชวนมาร่วมงานแต่งในเอ็มวี “กว่าจะมี…เธอ”

ข่าว

“เจมส์ จิรายุ” ปล่อยซิงเกิลใหม่ ชวนมาร่วมงานแต่งในเอ็มวี “กว่าจะมี…เธอ”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

12 ก.ค. 2564 06:45 น.

ถือเป็นศิลปินน้องใหม่ที่ได้รับกำลังใจจากแฟนๆ ด้วยความอบอุ่นสุดๆ สำหรับ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ล่าสุดปล่อยซิงเกิลเพลง “กว่าจะมี...เธอ” เพลงช้าฟังสบาย ในอัลบั้ม JAMESJI 1st ALBUM “See More” มาให้ทุกคนได้ฟังกัน โดยเพลง “กว่าจะมี...เธอ” เป็นเพลงแนว pop, LoFi R&B โดยมี แม็ค–ศรัณย์ มาเป็นโปรดิวเซอร์ ร่วมแต่งเนื้อร้องและทำนองด้วย ซึ่งในมิวสิกวิดีโอยังคงมีกิมมิกน่ารักๆ โดยแปลงร่างเปลี่ยนลุคของเจมส์จิให้กลายมาเป็นนักร้องในงานแต่งงาน แถมยังสะพายกีตาร์ยืนโซโล่ดนตรีตลอดทั้งเพลงอีกด้วย

เจมส์จิ เผยว่า “สำหรับเพลงกว่าจะมี...เธอ เป็นอีกเพลงที่ถูกเขียนขึ้นมา โดยตั้งใจสื่อถึงความรักที่ผมได้รับจากทุกคน เพราะกว่าจะเดินทางมาถึงวันนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย เปรียบเหมือนความรักของบางคู่ ที่กว่าจะมีเธอมาอยู่ข้างๆได้ต้องผ่านเหตุการณ์อะไรกันมามากมาย ซึ่งในเอ็มวีเพลงนี้เป็นเรื่องราวของคู่รักคู่หนึ่งที่กำลังอินเลิฟอยู่ในบรรยากาศของงานแต่งงาน ที่โรแมนติกมากๆ แต่กว่าจะมาถึงจุดที่ได้จับมือกันเพื่อตัดเค้กในงานแต่งงานทั้งคู่ต้องต่อสู้ฝ่าฟันกันมาอย่างโชกโชน เหมือนคู่รบที่ยังรัก มีผลัดกันแพ้ ผลัดกันชนะ ผลัดกันให้อภัย จนกว่าจะได้แฮปปี้เอนดิ้งในวันวิวาห์ ส่วนตัวรู้สึกชอบท่อนฮุกของเพลงนี้มากโดยเฉพาะท่อนเธอคือลมหายใจที่ให้กับฉัน ขอบคุณรักที่เธอให้มา ฝากติดตามและรับชมเอ็มวีเพลงกว่าจะมี...เธอ ได้ทางช่อง YOUTUBE Jirayu Tangsrisuk ขอบคุณมากครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจมส์ จิรายุจิรายุ ตั้งศรีสุขซิงเกิลใหม่งานแต่งเพลงใหม่กว่าจะมีเธอJAMESJI 1st ALBUMSee Moreดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 12:24 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์