“เบ๊บบี้” ดีใจกระแสปังปล่อย “สับสน” (อะคูสติก) ขอบคุณแฟนๆ หวังช่วยผ่อนคลายยุคโควิด

ข่าว

  “เบ๊บบี้” ดีใจกระแสปังปล่อย “สับสน” (อะคูสติก) ขอบคุณแฟนๆ หวังช่วยผ่อนคลายยุคโควิด

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ก.ค. 2564 07:01 น.

  กระแสตอบรับผลงานเพลงซิงเกิลแรก “สับสน” ของศิลปินซิสเตอร์ดูโอที-ป๊อปวง “เบ๊บบี้ (Babe’y)” สมาชิกประกอบด้วยสองสาวพี่น้อง แบมแบม–ฐิตารีย์ และ เบลล์–ฉัตรปวีณ์ ภัคศิริชยานนท์ สังกัดค่าย “มิวสิก เอ็กซ์ (MusicX)” แถมมี นิว–ฐิติภูมิ มาร่วมแจมร้องเต้นท่าฮิตของเพลงนี้กันในไอจี และติ๊กต่อก ส่งผลให้คลิป #สับสน everywhere มียอดวิงพุ่งกว่าล้านวิว ล่าสุดสองสาวขอบคุณแฟนเพลงด้วยการปล่อยซิงเกิลเพลง “สับสน” เวอร์ชันอะคูสติกในอารมณ์เบาๆ สบายๆ รื่นหู

  งานนี้ แบม-แบม–เบลล์ เผยว่า “กระแสตอบรับที่ผ่านมาค่อนข้างดี ซึ่งเมื่อเทียบกับที่เราเป็นศิลปินใหม่ในจังหวะที่ปล่อยเพลงออกมาในช่วงโควิดระบาด แต่ยังได้รับการตอบรับขนาดนี้ ทำให้เราสองคนภูมิใจมาก พวกเราจึงตั้งใจอยากขอบคุณแฟนๆที่ให้การสนับสนุนเราสองคนด้วยการทำเพลงสับสนเวอร์ชันอะคูสติกเบาๆ กับกีตาร์ แฟนๆ สามารถเอาไว้ฟังระหว่างขับรถไปทำงาน หรือช่วงเวลาเครียดๆ ฟังได้เพลินๆ หวังว่าจะช่วยให้ทุกคนคลายเครียดได้ไม่มากก็น้อยกับช่วงโควิดช่วงนี้ ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราต่อไปด้วยนะคะ” ติดตามฟังและชมมิวสิกวิดีโอซิงเกิล “สับสน” ทางช่องทางต่างๆของค่ายมิวสิก เอ็กซ์ ได้ที่ IG: @musicx_entertainment, FB : MusicX Entertainment, Youtube: MusicX Enter-tainment.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เบ๊บบี้Babe’yปล่อยเพลงสับสนอะคูสติกขอบคุณแฟนเพลงแบมแบม ฐิตารีย์เบลล์ ฉัตรปวีณ์นักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 00:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์