ไลฟ์สไตล์
100 year

“ปู พงษ์สิทธิ์” ปล่อยอัลบั้ม “พระเจ้าหัวฟู” งานคารวะบูชาครู “หงา คาราวาน”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
13 พ.ค. 2564 07:15 น.
SHARE


พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ปล่อยเพลงจากอัลบั้มใหม่ “พระเจ้าหัวฟู” ออกมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยงานชุดนี้ เป็นอัลบั้มพิเศษที่พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ตั้งใจทำเพื่อคาราวะบูชาครู สุรชัย จันทิมาธร หรือหงา คาราวาน ที่เป็นทั้งศิลปินในดวงใจ ศิลปินรุ่นพี่ และอาจารย์ที่ให้การดูแล พงษ์สิทธิ์ คำภีร์มาตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ โดยนำเอาบทเพลงอมตะของหงา คาราวาน รวม 11 เพลงมาเรียบเรียงดนตรีและร้องใหม่ ในสไตล์ดนตรีที่สร้างชื่อให้กับตัวเอง

นอกจากนี้ยังได้เจ้าของเพลง สุรชัย จันทิมาธร และศิลปินระดับตำนาน ยืนยง โอภากุล และปรีชา ชนะภัย มาร่วมงาน ทำให้อัลบั้มชุดนี้มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น และพิเศษสุดๆกับอัลบั้ม “พระเจ้าหัวฟู” ในรูปแบบซีดีแผ่นทอง ดูแลการมิกซ์และทำมาสเตอร์

ข่าวแนะนำ

โดย วูดดี้–สราวุธ พรพิทักษ์สุข เจ้าของรางวัลแกรมมี่ สาขามาสเตอริ่ง เอนจิเนียร์ พร้อมบันทึกเรื่องราวที่มาของบทเพลงต่างๆในอัลบั้ม โดยหงา คาราวาน รวมทั้งภาพการทำงานอัลบั้มชุดนี้ของพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ กับศิลปินที่ให้เกียรติมาร่วมงาน ตลอดจนของกำนัลพิเศษ ผ้าโพกลายใหม่ที่ทำมาเฉพาะอัลบั้มชุดนี้เท่านั้น---สามารถหาซื้อซีดี อัลบั้ม ‘พระเจ้าหัวฟู’ ได้แล้วที่ร้านอมรมูฟวี่ หรือที่เฟซบุ๊กอมรมูฟวี่แอนด์มิวสิค ช้าหมดอดเป็นเจ้าของแน่นอน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พงษ์สิทธิ์ คำภีร์พระเจ้าหัวฟูอัลบั้มเพลงอัลบั้มใหม่เพลงใหม่หงา คาราวานบันเทิงนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:12 น.