หนีโควิดในเมืองกรุง น้ำหวาน ควง นาวิน ต้าร์ ใช้ชีวิตที่เกาะพีพี 1 เดือน

ข่าว

หนีโควิดในเมืองกรุง น้ำหวาน ควง นาวิน ต้าร์ ใช้ชีวิตที่เกาะพีพี 1 เดือน

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2564 11:00 น.

บันทึก

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเจ้าไวรัสตัวร้ายโควิด-19 ระลอกใหม่ในประเทศไทยที่เพิ่มขึ้นสูง ทำให้หลายคนตื่นตัวตั้งรับไม่น้อย เช่นเดียวกับ ครอบครัว ไฮโซน้ำหวาน พัสวี กับ นาวิน ต้าร์ อย่างที่รู้กันว่าสัปดาห์ที่แล้ว ทั้ง 2 คน พร้อมลูกๆ ก็ขอปลีกตัวหนีโควิดเมืองกรุง ไปใช้ชีวิตอยู่ที่เกาะพีพี จ.กระบี่

โดยสาวน้ำหวาน เผยว่า “ก็ได้วางแผนใช้ชีวิตอยู่ที่เกาะพีพี 1 เดือน เพราะถ้าอยู่กรุงเทพฯ ก็กลัวว่าคนในครอบครัวจะไม่ปลอดภัย

ส่วนการใช้ชีวิตอยู่บนเกาะพีพี ของครอบครัว เราจะแยกโซนของตัวเองมาอยู่ในที่พักที่ไม่ค่อยมีคน จะใช้ชีวิตอยู่รอบๆ ที่พัก มีบ้างที่นั่งเรือไปเที่ยวหาดอื่นๆ แต่มีเฉพาะคนในครอบครัว คือไม่ยุ่งกับใครเลย อาหารก็ทำกินกันเอง เพื่อความปลอดภัย

นอกจากนี้สาวน้ำหวาน ยังขอเป็นกำลังใจให้ทีมแพทย์ทุกท่านนะคะ ที่เสียสละรักษาผู้ป่วยโควิด ขอให้ทุกท่านแข็งแรงและปลอดภัยกันทุกคน ทุกท่านทำงานหนักกันมากจริงๆ ก็อยากให้ทุกคนเซฟตัวเองจะได้ไม่ป่วยไปมากกว่านี้

แม้จะอยู่ที่เกาะพีพี แต่ น้ำหวาน พัสวี ภรรยาของนาวิน ต้าร์ ก็ไม่ลืมที่จะอวดหุ่นแซ่บเอวเอส ล่าสุดโพสต์รูปเซตใหม่ที่อวดความเซ็กซี่ ดูแล้วสดชื่น ขาวโบ๊ะไปทั้งตัวผิวสวยเหมือนเม็ดทราย

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ช็อกอิตาลี! ธารน้ำแข็งเทือกเขาแอลป์พังถล่ม กลืนร่างนักปีนเขาดับอย่างน้อย 6 สูญหายนับ 20
03:12

ช็อกอิตาลี! ธารน้ำแข็งเทือกเขาแอลป์พังถล่ม กลืนร่างนักปีนเขาดับอย่างน้อย 6 สูญหายนับ 20

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 02:38 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์