ไลฟ์สไตล์
100 year

ร้องข้ามรุ่น แมตช์สุดท้ายสุดเดือดของรอบ Battle สาย A

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2564 19:15 น.
SHARE

ในที่สุดสัปดาห์สุดท้ายที่แสนดุเดือดของรอบ Battle สาย A ก็มาถึง เรียกได้ว่าสมการรอคอย และไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวัง ครั้งนี้ผู้เข้าแข่งขันทำกรรมการทั้ง 3 ท่านเลือกใครไม่ได้ และไม่อยากเสียนักร้องท่านไหนไปเลย

เปิดคู่แรกที่ต้องมาแข่งขันบนเวทีคือ “มดแดง” หนุ่มอบอุ่นเจ้าของธุรกิจแคคตัส ที่เลือกเพลง “กบ” มาร้องข้ามรุ่นสู้กับ “ลูกปัด” สาวน้อยสายพลังเสียงที่เลือกเพลง “ขอเพียงที่พักใจ”

ข่าวแนะนำ

ศึกครั้งนี้ “มดแดง” ต้องพ่ายแพ้ไปเพราะความไม่มั่นใจในการปล่อยเทคนิคพลังเสียง จึงต้องจำใจเปิดทางให้ “ลูกปัด” เข้าชิงตำแหน่งแชมป์สาย A กับ “ปันปัน” หนุ่มน้อยพลังล้นที่ยังคงเดินสายความร็อกในสไตล์ที่ถนัด

การแข่งขันระหว่างเพลง “อยากหยุดเวลา” ของ “ลูกปัด” และ เพลง “18 ฝน” ของ “ปันปัน” เต็มไปด้วยความเพราะที่กรรมการชื่นชอบ และสร้างความลำบากใจให้กรรมการอย่าง “ป๋าเต็ด” เป็นอย่างมาก แต่ด้วยกติกาที่ต้องมีผู้ชนะได้เพียงแค่คนเดียว จึงทำให้ผลการตัดสิน “ลูกปัด” เฉือนเอาชนะ “ปันปัน” ไปด้วยความต่างของคะแนนเพียง 5 คะแนนเท่านั้น

รอบต่อไปจะเป็นรอบ Audition ของสาย B ที่ต้องเกริ่นไว้ก่อนว่ารูปแบบของรายการและกติกาจะตื่นเต้น ลุ้น และสนุก มากกว่าเดิม ห้ามพลาด “ร้องข้ามรุ่น” ทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 น. ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้องข้ามรุ่นร้องข้ามรุ่น ไทยรัฐทีวีไทยรัฐทีวีไทยรัฐทีวี ช่อง 32ไทยรัฐทีวี 32ข่าวบันเทิงทีวี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 05:19 น.