ไลฟ์สไตล์
100 year

"พีพี" ไอจีไฟลุก ไปทะเลโชว์เซ็กซี่เบาๆ ติดใจลองใช้ชีวิตเป็นชาวเกาะมา 1 เดือน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
19 เม.ย. 2564 06:30 น.
SHARE

อาศัยจังหวะว่างๆ เลยถือโอกาสเที่ยวทะเลชาร์จพลัง ทำให้สาว พีพี-พัชญา เพียรเสมอ นางเอกสาวจากละคร “ทะเลเดือด” ทางช่อง 7 HD เริ่มติดใจชีวิตสโลว์ไลฟ์ ได้เห็นลุกเซ็กซี่เบาๆที่หลายๆคนไม่ชินตาถึงขั้นโดนแฟนคลับแซวรัวๆ

เจอหน้าเลยถาม พีพีกับการใช้ชีวิตต่างจังหวัดมาเป็นยังไงบ้าง

ข่าวแนะนำ

“ก่อนหน้านี้พอดีละครที่เล่นปิดกล้องพร้อมกันพอดี พีพีมีโอกาสได้ไปเที่ยวสมุย คือตั้งใจจะไปพักผ่อนค่ะ แต่จังหวะที่เราอยู่ที่นั่นมีการระบาดโควิดพอดี และพีพีก็ไม่ค่อยสบายเป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ เลยทำให้อยู่ยาวที่นั่นเลยประมาณเดือนนึง คือพีพีไปพักบ้านเพื่อนที่นั่น”

เป็นอย่างไรบ้าง 1 เดือนกับการได้พัก

“ดีค่ะ ได้ไปลองใช้ชีวิตตามวิถีของคนที่นั่น”

มีคนรู้จักไหม

“ก็มีค่ะ อย่างคนงานที่บ้านเพื่อนเขาเป็นชาวพม่า เขาก็รู้จักเรานะ แต่เขาจำไม่ได้ว่าพีพี เล่นเรื่องอะไร เขาก็มาบอกว่านี่ๆ เธอเหมือนดาราเลย พีพีก็ยิ้มๆ และถามกลับไปว่าสวยขนาดนั้นเลยเหรอ เขาก็ยิ้มๆ ส่วนการได้ไปอยู่ในวิถีชีวิตของคนท้องถิ่น พีพีชอบนะ คือเขาใช้ชีวิตกันแบบ เรียบง่ายมากๆ อย่างเขาอยากได้เก้าอี้สักตัว เขาก็ไม่ไปซื้อนะคะ เขาจะหาวัตถุดิบแล้วมาทำมาประกอบใช้กัน พีพีชอบตรงที่สมุยเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สงบ ช่วงที่พีพี ไปชาวต่างชาติค่อนข้าง น้อย ทำให้เราได้เจอแต่คนพื้นที่ดั้งเดิม ที่เรารู้สึกได้เลยว่าเขาจริงใจ เขาใจดีกันมากๆ ประทับใจมากค่ะ ตอนที่อยู่ที่โน่นก็ได้เรียนรู้หลายอย่าง อย่างปลูกผักสวนครัว ทำผ้ามัดย้อม”

ในไอจีเห็นโพสต์ภาพเซ็กซี่ริมทะเล

“ไปทะเลอากาศก็ค่อนข้างร้อนก็เลือกสวมอะไรที่เหมาะสมกับสถานที่ แล้วที่สมุยฝนตกบ่อย อากาศแปรปรวนตลอดเวลา ดังนั้น ต้องสวมเสื้อผ้าแบบแห้งเร็ว แล้วอาจจะน้อยชิ้น คือเสื้อกล้ามบ้าง ขาสั้นบ้างแบบนั้น แล้วพีพีก็ติดใส่ผ้าถุงกับกางเกงเล”

เห็นถูกแซวเป็นสติกเกอร์ไฟลุก

“(หัวเราะ) ใช่ค่ะ ก็งงเหมือนกันเพราะไม่ได้คิดว่าตัวเองเปลี่ยนแนวความชอบบ้างเท่าไหร่ อีกอย่างคืออยู่ที่นั่นเสื้อผ้าไม่พอด้วยค่ะ เพราะตอนแรกไม่ได้ตั้งใจว่าจะไปอยู่เป็นเดือน ก็เลยทำให้ต้องหาซื้อเสื้อผ้าในละแวกนั้นมาใช้ ซึ่งเราก็มองว่าด้วยสถานที่ ด้วย สภาพอากาศมันก็เหมาะสมนะคะ”

หลังๆพีพีถูกแซวว่าหายตัวบ่อย

“ใช่ค่ะ เป็นที่หมายหัวค่ะ คือเราเป็นคนไม่ค่อยชอบเช็กโทรศัพท์ บางทีเราก็ไม่ได้เปิดเตือนด้วย ยิ่งถ้าช่วงเดินทางไปต่างจังหวัดแล้วเราใช้โทรศัพท์ฟังเพลงก็จะฟังเพลงยาวตัดสัญญาณโทรศัพท์ไปเลยค่ะ บางทีอยู่กับเพื่อน หรืออยู่กับครอบครัวก็แทบจะไม่ได้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูเลย แล้วโทรศัพท์บางทีเราก็ปิดเสียงอีก ที่กองละครเขาก็ไม่เรียกพีพีนะคะ เรียกว่า ผีผี เพราะว่าเราชอบหายนี่ล่ะ (หัวเราะ)”.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พีพี พัชญาพีพี พัชญา เพียรเสมอพัชญา เพียรเสมอนางเอกช่อง 7ทะเลเดือดพีพี เซ็กซี่ข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:53 น.