เชียร์ "แพทริค-นาย" 2 หนุ่มไทยใน CHUANG 2021 WeTV ปลุกแฟนด้อมทั่วเอเชีย

ข่าว

เชียร์ "แพทริค-นาย" 2 หนุ่มไทยใน CHUANG 2021 WeTV ปลุกแฟนด้อมทั่วเอเชีย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 มี.ค. 2564 07:45 น.

ลุ้นเชียร์ 2 หนุ่มไทยกันสุดตัวในรายการ CHUANG 2021 (ช่วง สองศูนย์สองหนึ่ง) รายการวาไรตี้เฟ้นหาบอยกรุ๊ปหน้าใหม่จากเทนเซ็นต์วิดีโอกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในธีม “CHUANG To Gather Go!” นำเสนอโดย WeTV ผู้นำการให้บริการวิดีโอสตรีมมิงแอปพลิเคชัน โดยปีนี้รายการได้ยกขบวนเด็กฝึกจากทั่วโลก

พร้อมชวนแฟนๆชาวไทยส่งกำลังใจและคะแนนโหวตให้กับ แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์” และ “นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี” สองหนุ่มไทยมากความสามารถที่ผ่านเข้ามาเป็นเด็กฝึกอยู่ภายใต้การฝึกสอนของเมนเทอร์คนดังหลายวงการและต้องฝ่าด่านเส้นทางไอดอลที่มีครบทุกรส พิเศษสุดคือการกลับมาเยือนเวทีนี้อีกครั้งของ “เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์” เด็กฝึกสาวไทยที่ประสบความสำเร็จจากซีซันที่ผ่านมารับหน้าที่เป็นครูผู้ช่วยเด็กฝึกต่างชาติ แฟนๆโหวตตามเชียร์หนุ่มๆเด็กฝึกในดวงใจให้ได้เป็น 1 ใน 11 คนที่จะได้เปิดตัวเป็นบอยกรุ๊ปหน้าใหม่ได้แล้ว สมาชิก WeTV VIP จะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มคะแนนเป็น 2 เท่า ทุกคะแนนโหวตจะถูกนำไปรวมกับคะแนนโหวตในจีนผ่านแอปพลิเคชัน WeTV ที่เดียวเท่านั้น.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "กรีฑาไทย" กับ "เพชรเม็ดงาม" ในซีเกมส์ 2021
  04:03

  "กรีฑาไทย" กับ "เพชรเม็ดงาม" ในซีเกมส์ 2021

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์