ไลฟ์สไตล์
100 year

เชียร์ "แพทริค-นาย" 2 หนุ่มไทยใน CHUANG 2021 WeTV ปลุกแฟนด้อมทั่วเอเชีย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 มี.ค. 2564 07:45 น.
SHARE

ลุ้นเชียร์ 2 หนุ่มไทยกันสุดตัวในรายการ CHUANG 2021 (ช่วง สองศูนย์สองหนึ่ง) รายการวาไรตี้เฟ้นหาบอยกรุ๊ปหน้าใหม่จากเทนเซ็นต์วิดีโอกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในธีม “CHUANG To Gather Go!” นำเสนอโดย WeTV ผู้นำการให้บริการวิดีโอสตรีมมิงแอปพลิเคชัน โดยปีนี้รายการได้ยกขบวนเด็กฝึกจากทั่วโลก

ข่าวแนะนำ

พร้อมชวนแฟนๆชาวไทยส่งกำลังใจและคะแนนโหวตให้กับ แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์” และ “นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี” สองหนุ่มไทยมากความสามารถที่ผ่านเข้ามาเป็นเด็กฝึกอยู่ภายใต้การฝึกสอนของเมนเทอร์คนดังหลายวงการและต้องฝ่าด่านเส้นทางไอดอลที่มีครบทุกรส พิเศษสุดคือการกลับมาเยือนเวทีนี้อีกครั้งของ “เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์” เด็กฝึกสาวไทยที่ประสบความสำเร็จจากซีซันที่ผ่านมารับหน้าที่เป็นครูผู้ช่วยเด็กฝึกต่างชาติ แฟนๆโหวตตามเชียร์หนุ่มๆเด็กฝึกในดวงใจให้ได้เป็น 1 ใน 11 คนที่จะได้เปิดตัวเป็นบอยกรุ๊ปหน้าใหม่ได้แล้ว สมาชิก WeTV VIP จะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มคะแนนเป็น 2 เท่า ทุกคะแนนโหวตจะถูกนำไปรวมกับคะแนนโหวตในจีนผ่านแอปพลิเคชัน WeTV ที่เดียวเท่านั้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

CHUANG 2021WeTVวาไรตี้บอยกรุ๊ปแพทริค ณัฐวรรธ์ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์นาย กรชิตกรชิต บุญสถิต์ภักดีเนเน่ พรนับพันพรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์บันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 16:50 น.