ไลฟ์สไตล์
100 year

"เวียร์" ไม่สะดุ้งข่าวเมาท์เลิกกับ "เบลล่า" เลิกวางแผนเที่ยวเพราะพิษโควิด-19

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 มี.ค. 2564 08:01 น.
SHARE

ถูกโยงว่าเป็นคู่รักดังเลิกเงียบตั้งแต่ปลายปี แถมเมื่อช่วงวาเลนไทน์ก็ไม่มีภาพหวานๆของคู่ฮอต เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ กับสาว เบลล่า ราณี แคมเปน ล่าสุดพอได้เจอ เวียร์ มาร่วมงาน “บรีส...เปลี่ยนโลก” ที่อาคารยูนิลิเวอร์ เฮ้าส์ ชั้น 9 ถนนพระราม 9 เลยให้เคลียร์ด่วน เรื่องถูกโยงว่าเป็นคู่รักเลิกกันรับวาเลนไทน์ ตกใจหรือแปลกใจมั้ย

“ไม่ครับ ไม่ได้แปลกใจครับ ไม่ได้คุยกับน้องเลย ก็มองเป็นเรื่องปกติ มีข่าวนี้ก็ไม่ซีเรียสเลยครับ อยู่มานานแล้ว ก็เป็นปกติของข่าว ความหวานไม่เคยลดลงอยู่แล้วครับ ไม่รู้สิอะไรมันคือมากน้อย (ยิ้ม) ถามว่าพยายามเติมความหวานให้กันอยู่เรื่อยๆไหม ก็ไม่ได้พยายามก็ทำปกติครับ อะไรที่เรารู้สึก แต่ละคนก็มีการแสดงออกไม่เหมือนกัน ของเราก็พยายามทำให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้”

ข่าวแนะนำ

วาเลนไทน์ที่ผ่านมาแอบส่งดอกไม้ ไปให้เบลล่า

“ไม่ได้แอบครับ ก็ส่งไปให้ปกติ แต่วันนั้นไม่ได้เจอกันเพราะทำงานครับ ช่วงนี้ทำงานทุกวัน ก็ดีครับดีกว่าไม่มีงานทำ (หัวเราะ) ต่างคนต่างทำงาน แต่ก็คุยกันตลอดผ่านทางอื่นผ่านทางโซเชียล ที่ผมโพสต์คิดถึงก็หมายถึงทุกคนครับ เพราะช่วงนี้กลับมาอยู่ในช่วงที่กลับมาทำอะไรก็ลำบากครับ”

แพลนก่อนหน้านี้ที่จะไปเที่ยวด้วยกันล้มเลิกหมดเลยใช่มั้ย

“จริงๆเราไม่ได้วางแผนกันมาสักพักหนึ่งแล้วครับ เพราะยังอยู่ในช่วงที่ไม่รู้ว่าจะได้ไปจริงมั้ย เพราะเราอกหักจากครั้งแรกที่เราไปเที่ยวกันใช่มั้ยครับ ก็เลยรอดูสถานการณ์ว่ามันจะกลับมาอีกมั้ย ตอนนี้ก็เลยเร่งทำงานก่อน อย่างงานวันนี้ก็ถูกเลื่อนมาเรื่อยๆ เราก็รู้ใช้มั้ยครับว่าทุกอย่างมันโดนเลื่อนมา ช่วงต้นปีก็เลยจะอัดแน่นนิดหนึ่ง”

ไม่ว่างจนต้องเอาน้องหมาไปฝากเบลล่าเลี้ยงใช่มั้ย

“ไม่ใช่ครับ ตัวนั้นเหมือนซื้อมาแล้วก็เอาไปฝากพี่สาวน้อง(เบลล่า)เลี้ยง แต่ไปๆมาๆเขาชอบ ก็เลยขอเลี้ยงตอนช่วงมันเด็กๆ เดี๋ยวโตผมก็เอากลับมาครับ”

เห็นทำพ็อกเกตบุ๊กร่วมกัน

“ช่วงนี้กำลังแพ็กส่งครับ ตอนนี้ก็มีออเดอร์มาเรื่อยๆครับ จริงๆอันนี้จะทำตั้งแต่เดือนเมษายนปีที่แล้ว แต่ก็โดนเลื่อนมาครับ ก็เก็บมาเรื่อยๆ ต้องไปปัดฝุ่นใหม่หมดเลยให้ทุกคนที่สั่งเข้ามา รายได้ก็มอบให้กับทางที่เขาวิจัยเรื่องโควิด-19”

ตอนเลือกรูปทะเลาะกันมั้ย

“ไม่ครับ พอดีผมมีเพื่อนที่เขาเป็นคนวางรูปแบบที่ทำเกี่ยวกับโฟโต้บุ๊กอยู่แล้ว ผมก็จะคุยกันกับเพื่อน แล้วถึงให้น้องดูอีกทีครับ”

เห็นในไอจีใส่เบอร์ผู้จัดการส่วนตัวเป็นพลอยผู้จัดการคนเดียวกันเบลล่า

“จริงๆตอนนี้ผมก็มีคนดูแลครับ ชื่อน้องวีนัสมาคอยดูแลคิวให้ ก็ถ้าอยากติดต่องานก็ตามเบอร์ที่ลงไอจีได้เลยครับ” แล้วพลอยมาช่วยดูเรื่องอะไรบ้าง “ก็ได้หมดครับ เพราะช่วงนี้ผมไม่ไหวแล้ว ทำงานหนักมาก”

มีผู้จัดการคนเดียวกัน งานคู่จะเยอะกว่าเดิมมั้ย

“ไม่หรอกครับ จริงๆเราไม่ได้ทำอะไรเพื่ออยากได้งานเยอะครับ เราอยากให้เขาเลือกเราเพราะเขาอยากได้เราจริงๆมากกว่าครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เวียร์ ศุกลวัฒน์เบลล่า ราณีเวียร์ เบลล่าเวียร์ เบลล่า ความรักความรักดาราความรักบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 15:44 น.