บอกแล้วว่าอย่าให้ "วิว" องค์ลง ผู้ชายทั้งแท่งอย่าง "สน" ยังเอาไม่อยู่ ใน "รักวุ่นวายเจ้าชายกบ"

ข่าว

บอกแล้วว่าอย่าให้ "วิว" องค์ลง ผู้ชายทั้งแท่งอย่าง "สน" ยังเอาไม่อยู่ ใน "รักวุ่นวายเจ้าชายกบ"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ก.พ. 2564 07:16 น.

ไม่ไหวแล้ววววววว วันนี้ ลูกปัด (วิว-วรรณรท) จะไม่ทน คุณนคินทร (สน-ยุกต์) อีกต่อไป เพราะเธอจับได้ว่า CEO สายโหด เตรียมจะยึดที่ดินหมู่บ้านชื่นชีวาอันเป็นที่รัก องค์ลงแรงชนิดที่แฟนๆละคร “รักวุ่นวายเจ้าชายกบ” ต้องอ้าปากค้าง!

ก่อนถ่าย ผกก. ปลา-พีรพล ก็บิลต์ วิว ก่อนเลย “โอกาสมาแล้ววิว จัดเต็มเลยนะ” วิว พยักหน้ารับ “น้องจัดให้” ตามบท วิว ต้องฟิวส์ขาดอาละวาดหนัก แต่ฝ่าย สน ก็ไม่ได้ยืนนิ่งเป็นลิงหงอยนะ ต้องสวนกลับเหมือนกัน เอาล่ะ ซักซ้อมกันอย่างเข้มข้นเมื่อพร้อมก็ถ่ายจริงทันที เริ่มที่ วิว ยกกาแฟมาเสิร์ฟ สน แต่ในห้องทำงานไม่มีใคร วิว เหลือบมองบนโต๊ะเห็นแผนงานยึดที่ดินของหมู่บ้านชื่นชีวา เท่านั้นแหละ วิว โกรธฟิวส์ขาดผึงสาดกาแฟในมือใส่แล้วขยำขยี้แผนงานจนกระจุยกระจาย สน พุ่งเข้าไปห้าม แต่ตอน วิว องค์ลงเนี่ยใครก็เอาเธอไม่อยู่ เมื่อพูดดีๆไม่ฟัง สน ก็ต้องใช้กำลังล็อกตัว วิว เข้ามากอด ตะโกนสั่งให้หยุด เฉพาะตรงนี้ต้องถ่ายกัน 3-4 เทก เพราะบอกตรงๆว่าแมนทั้งแท่งอย่าง สน ยังหยุด วิว ไม่อยู่ ถึงขั้นออกปาก “โอ้โห...วิวแรงสุดยอดอ่ะ จับไม่อยู่จริงๆ” วิว ก็แซวกลับ “บอกแล้วอย่าให้เราองค์ลง” เอ้าๆ พอในเทกนี้ วิว ผ่อนแรงลงนิดนึงแต่หน้าตายังโกรธจัดอยู่ ด้าน สน ก็ตะคอกใส่หน้าไม่มีลดราวาศอกเหมือนกัน!...ผลจะออกมาอย่างไร ตามชมกัน คืนวันพุธนี้ ตอน 5 ทุ่มครึ่ง ที่ช่องวัน 31.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

EP.114 : “จิตสัมพันธ์นำพา” | คุณกบ
25:39

EP.114 : “จิตสัมพันธ์นำพา” | คุณกบ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:24 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์