"อิมเมจ" คัมแบ็ก มุมมองความรักโตขึ้น ปล่อยเพลงเศร้า “ไม่มี” ถ่าย MV สุดท้าทาย

ข่าว

"อิมเมจ" คัมแบ็ก มุมมองความรักโตขึ้น ปล่อยเพลงเศร้า “ไม่มี” ถ่าย MV สุดท้าทาย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ก.พ. 2564 06:31 น.

หลังจากซุ่มทำเพลงอยู่ นักร้องสาวเจ้าของเสียงร้องที่ทำให้ใครหลายคนตกหลุมรัก “อิมเมจ-สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ” จากค่าย Smallroom ก็ได้ฤกษ์ปล่อย MV เพลง “ไม่มี” เมื่อวันที่ 28 ม.ค. ซึ่งเป็นวันเกิดของเจ้าตัวอีกด้วย “ไม่มี” ซิงเกิลที่ 4 จาก อิมเมจ เพลงนี้เกิดขึ้นจากประโยคสั้นๆที่ผุดขึ้นมาในระหว่างบทสนทนาว่า “...บางอย่างไม่มีเลยอาจจะดีกว่าเคยได้มี...” เธอจึงหยิบเอาประโยคนี้มาเป็นจุดเริ่มต้นในการเล่าถึงมุมมองในความสัมพันธ์ที่จบลงไปแล้ว หลายครั้งว่าที่เราเจ็บจน move on ไม่ได้ ทำให้สงสัยขึ้นมาว่า ไม่เคยมีเขาเลยมันจะดีกว่าไหม?

พร้อมเพิ่มความเศร้าให้เพลงนี้เข้าไปอีกด้วยดนตรีที่เรียบเรียงโดยเจ้าพ่อเพลงรักมือฉมังอย่าง “เจ Penguin Villa” มาช่วยเพิ่มลูกเล่นและสร้างบรรยากาศให้ดนตรีสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ให้กลิ่นอายที่พาไปสู่ความทรงจำเก่าๆและสร้างความรู้สึกถึงความผิดปกติของเวลาด้วยท่อนหน่วงจังหวะ ทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงเศร้าที่สุดของอิมเมจเลยก็ว่าได้ โดยมิวสิกวิดีโอเพลงนี้จะได้เห็นบทบาทการแสดงของอิมเมจอย่างเต็มรูปแบบ กับความท้าทายในการถ่ายทำด้วยกองถ่ายขนาดย่อมที่มีทีมงานเพียง 3 คน คือผู้กำกับและนักแสดง 2 คน แต่เนรมิตสถานที่และเรื่องราวให้หลุดไปอยู่โลกพิศวง ฟังและชมมิวสิกวิดีโอเพลง “ไม่มี” ทาง Youtube Smallroom Official : https://www.youtube.com/watch?v=h38vywSa6R8 

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
  08:04

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์