"ปอย-ตรีชฎา" เซ็งเจอพิษโควิด19 เลื่อนถ่ายทำหนังจีนไม่มีกำหนด

ข่าว

  "ปอย-ตรีชฎา" เซ็งเจอพิษโควิด19 เลื่อนถ่ายทำหนังจีนไม่มีกำหนด

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  8 ธ.ค. 2563 06:16 น.

  แอบเซ็งสุดๆเพราะโควิด-19 เป็นเหตุ ทำให้ ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ นักแสดงมากความสามารถในฐานะนักแสดงค่ายยูนิเวอร์สอาร์ดิสต์เมเนเจอร์ ที่ฮ่องกง ประเทศจีน พักงานในวงการบันเทิงต่างประเทศไปก่อน ช่วงนี้เลยมีเวลารับงานเมืองไทยให้แฟนๆหายคิดถึงกันบ้าง แถมพอมีเวลาว่างเพิ่มศักยภาพการแสดง ระดับปริญญาตรี สาขาศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดง ที่วิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Arts)

  ปอย เล่าถึงการทำงานเมืองนอกว่า “กับผลงานภาพยนตร์ที่เพิ่งเข้าฉายประเทศจีน เรื่องจางเฟิงเตา ปอยรับบทเป็นเว๋ยตู่ฟูเหริน จอมยุทธ์ที่มีพลังวิชาเก่งกล้า สามารถต่อสู้เหาะเหินเดินอากาศได้เก่งกว่าใครๆ เป็นหนังจีนกำลังภายใน เรื่องราวสนุกมีบทบู๊เยอะ แต่ภาพยนตร์อีกเรื่องที่เปิดกล้องไปต้องหยุดชะงักเนื่องจากโควิด-19 ยังไม่ดีขึ้นทำให้ปอยและนักแสดงทีมงานต้องเลื่อนออกไปแบบไม่มีกำหนด ยอมรับว่าธุรกิจภาพยนตร์จีนได้รับผลกระทบทุกอย่างต้องหยุดการผลิตก่อน เพราะว่ามันมีความเสี่ยงถ้าผลิตไปแล้ว ปรากฏว่าขาดการถ่ายทำต่อเนื่องของการทำงานมันจะกระทบไปหมด อย่างการถ่ายทำภาพยนตร์ต้องใช้โปรดักชันและถ่ายทำต่อเนื่อง ปอยเข้าใจถึงสถานการณ์มันไม่ได้กระทบแค่เรา แต่มันได้รับผลกระทบทั่วโลก ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนด้วยนะคะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปอย ตรีชฎาปอย ตรีชฎา ผลงานปอย ตรีชฎา ผลงานฮ่องกงผลกระทบโควิด-19ภาพยนตร์จีนเลื่อนถ่ายทำดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 01:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์