“มาม่าหวาน” แซ่บแรงไม่แพ้ลูก “กระแต อาร์สยาม” ปลุกสายแดนซ์ยุค 90 คืนชีพ

ข่าว

  “มาม่าหวาน” แซ่บแรงไม่แพ้ลูก “กระแต อาร์สยาม” ปลุกสายแดนซ์ยุค 90 คืนชีพ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ธ.ค. 2563 06:45 น.

  ตัวแม่วงการลูกทุ่ง!! “มาม่าหวาน” (แม่น้ำหวาน-ปรานอม บุญยะเลี้ยง) คุณแม่คนเก่งของนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ กระแต อาร์สยาม-กระต่าย อาร์สยาม และ กฤษ บุญยะเลี้ยง หวนจับไมค์อีกครั้ง ด้วยการเปิดค่ายเพลงน้องใหม่ KT GROW มาพร้อมเพลงที่มีชื่อสุดแซ่บ “เรียกป้าเรียกหมาดีกว่า” ซึ่งมีการถ่ายมิวสิกวิดีโอไปแล้ว ณ สุขโขโฮมสตูดิโอ ซอยรัชดานิเวศน์ 22

  โดยเจ้าตัวเปิดใจว่า “ก่อนหน้านี้เราเคยเป็นศิลปินลูกทุ่งมาก่อน แต่ด้วยความที่มีลูกต้องทิ้งความฝันในครั้งนั้นไป ทำให้เส้นทางการเป็นศิลปินนักร้องต้องหยุดลง เราก็มาส่งต่อความฝันต่อให้กับลูกๆ จนวันนี้กระแต-กระต่าย และน้องกฤษ ทุกคนได้ทำในสิ่งที่เรารักแล้ว เราก็เลยมาปลุกไฟในตัวเองอีกครั้งด้วยการเปิดค่าย KT GROW ศิลปินเบอร์แรกเป็นน้องกฤษ กับเพลง เว่าคนเดียว ซึ่งก็ถือว่าประสบความสำเร็จในระดับหนึ่งกับค่ายเพลงน้องใหม่ ส่วนศิลปินเบอร์ที่ 2 เป็นมาม่าหวานเอง ในซิงเกิลเรียกป้าเรียกหมาดีกว่า เป็นเพลงสนุกๆ ที่สำคัญในการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอจัดเต็มมาพร้อมด้วยเหล่ากองทัพแดนซ์ ดังในตำนานที่เต้นให้กับศิลปินดังตั้งแต่ยุค 80-90 มากมาย โดยทุกคนได้แขวนรองเท้าเลิกเต้นไปแล้ว แต่ได้มารวมตัวกลับมาเต้นอีกครั้งในเพลงนี้ ต้องขอบคุณมากๆ ที่ทุ่มทั้งแรงกายและแรงใจมาช่วยกันอย่างเต็มที่ เชื่อว่าเพลงนี้ได้ฟังแล้วต้องมีความสนุกกันแน่นอน”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มาม่าหวานกระแต อาร์สยามถ่ายเอ็มวีเรียกป้าเรียกหมาดีกว่าแม่น้ำหวาน ปรานอมกฤษ บุญยะเลี้ยงKT GROWนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 20:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์