ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ธัญญ่า อาร์สยาม" ขึ้นมาลัยไทยรัฐ แฟนอนุญาตเซ็กซี่

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์20 ก.ย. 2563 00:01 น.
  SHARE

  ขยี้ตาแพ้บ นี่ "สาวอีสานมหัศจรรย์" ธัญญ่า อาร์สยาม สวยเซ็กซี่ขึ้นเป็นกองจนแทบจำไม่ได้ แต่ต่อไปนี้ต้องจำแล้วว่า ธัญญ่า อาร์สยาม แซ่บได้!

  เมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว ธัญญ่า หรือ “ดาราภัช ทวินันท์” ยังเป็นสาวน้อยวัยสดใส จากเมืองร้อยเอ็ดที่ได้แจ้งเกิดกับสังกัดค่ายเพลง “อาร์สยาม” ด้วยซิงเกิลแรก “แอบฮักอ้าย” เพลงแนวลูกทุ่งอีสานใสๆวัยทีน ก่อนจะได้รับบทเป็นนางเอกเอ็มวีเพลง “อ้ายมีเหตุผล” ของ “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” ตามด้วยซิงเกิล “เหตุผลของคนจะไป, คนดีพี่มาง้อ, ใจกังวล, กอดครั้งสุดท้าย” ก่อนจะปล่อยเพลงเร็ว “ปล่อยไปตายโลด” เพลงเร็วแรกในชีวิตที่พลิกลุคสาวน้อยน่าสงสารเป็นสาวซนปนซ่าส์แดนซ์กระจายซึ่งกวาดยอดวิวกระจายถึง 57 ล้านวิว งานเพลงก็ปัง งานละครงานแสดงก็รุม ธัญญ่า มีผลงานละครทางช่อง 8 ทั้ง “เทพธิดาขนนก”, “สะใภ้ไร้ศักดินา” และภาพยนตร์ “ฮักแพง”, “ออนซอนเด” สลับกับผลงานเพลงเป็นระยะในช่วงนี้ ทั้ง “หมาหวงก้าง”, “ฮักเขาไวแท้”, “ให้เขาดูแลต่อ” จนมาถึงช่วงวิกฤติโควิด-19 ที่เธอออกเพลงแก้เครียดอย่าง “มาเอาน้องแหน่” ตามด้วยเพลงล่าสุด “บ่หัวซาสิหาใหม่”

  แต่ก็ไม่เคยมีใครเห็นภาพของเธอในลุคเซ็กซี่มาก่อน แม้กระทั่งกลุ่มแฟนคลับในโลกโซเชียลกว่า 3 ล้านคน ถ่ายแฟชั่นมาลัยไทยรัฐ ครั้งนี้ถือว่าเซ็กซี่ที่สุด โดย ธัญญ่า เต็มใจ มีการขอ “แม่” ขอ “แฟน” “อ๊อฟ-ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ” ก่อนถ่าย จัดชุดใหญ่แต่งหน้าโดย วัชรากรณ์ พิมพะสาลี (@balloon1696_ Makeup) ทำผม : ทศพล อิ่มสำราญ (@modtanoy_lll) ช่างภาพ : @นาย พินิจ ถ่ายทำที่ : Stodiu studio and location สไตล์เซ็กซี่ในลุคบิกินีตัวจิ๋วให้แฟนๆ มาลัยไทยรัฐ ได้ชมเป็นที่แรก และเป็นครั้งแรกในชีวิตของเธอ

  โลกของ ธัญญ่า ดูสดใสมากขึ้น มีรักก็ไม่ปิดบัง พร้อมยอมเปิดหัวใจรับชายหนุ่มต่างวัย “อ๊อฟ-ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ” มาเป็นคู่คิดคู่ใจ เรียกว่า อ๊อฟ มาทำให้หัวใจ ธัญญ่า อุ่น วันเกิดที่ผ่านมา อ๊อฟ ก็ดูแล เอารถ ธัญญ่า ไปเปลี่ยนยางให้ การแสดงออกด้วยความห่วงใยกัน หมายถึง รักที่เจริญ งอกงาม

  ถ่ายแฟชั่นเสร็จ ถาม ธัญญ่า รู้สึกยังไงบ้าง?

  “สำหรับหนู หนูว่าถ่ายมาลัยไทยรัฐเซตนี้คือเซ็กซี่ที่สุดของหนูแล้วค่ะ อาจจะไม่ใช่เซ็กซี่ที่สุดของใครๆ ที่มองว่า “อุ้ย...แค่นี้เอง...ไม่เห็นจะโป๊เลย” แต่สำหรับหนูคือโป๊มาก...ยิ่งชุดดำ ตอนที่หนูสวมเสร็จก็อยากจะถอดออกทันที หนูบอกกับพี่ตากล้อง และพี่ผู้จัดการว่า “หนูไม่ใส่ดีกว่า หนูกลัวมันโป๊มากเกินไป” คือเรากังวลมาก แต่สุดท้ายพี่ๆเค้าก็ให้กำลังใจว่าไม่โป๊ๆ ก็เลยยอม ซึ่งพอถ่ายรูปออกมาแล้วดูสวย และเริ่มรู้สึกหลงรักในการถ่ายชุดว่ายน้ำ แต่ว่าต้องผอมกว่านี้นะคะ เพราะตอนนี้คือเราไม่ผอมเลย แต่ตากล้องช่วยมากๆ ในการหามุมที่ดูดี แต่ก็มีความกังวล คือเราก็แบ่งใจไว้ครึ่งๆเลยค่ะ ว่าต้องมีคนชอบ และคนไม่ชอบแน่นอน เพราะด้วยลุคของหนูที่เป็นสาวบ้านๆ หวานๆ แบบที่ไม่เคยออกมาเซ็กซี่เลย แล้วพอมาถ่ายแบบนี้ก็แอบกังวลว่าแฟนคลับจะรับได้หรือเปล่า แต่ก็พร้อมน้อมรับทุกคำติชมของทุกๆคน ถือว่าเป็นครั้งแรกก็อยากให้ลองเปิดใจรับ เพราะหนูก็ไม่ค่อยได้มาถ่ายอะไรแบบนี้บ่อยๆ และเชื่อว่าอีกนานเลยค่ะ ที่หนูจะกล้าออกมาถ่ายแบบนี้อีก (หัวเราะ)”

  ต้องขออนุญาตใครก่อนรึเปล่า? พี่อ๊อฟ หวงมั้ย?

  “มีแต่ขออนุญาตแม่ค่ะ ปรากฏว่าถึงวันที่เรามาถ่ายทำกันจริงๆ ซึ่งแม่ก็ไปด้วย พอสวมชุดเดินออกมามองด้วยตาเปล่าจะรู้สึกว่าโป๊กว่า จนแม่ถึงกับอุทานว่า “โห...เห็นก้นเลย” (หัวเราะ) แล้วก็หันมามองตลอด พร้อมเสียงแม่ถอนหายใจแบบ “เฮ้อ” คงทำใจว่ามันก็คืองานศิลปะ ส่วนพี่อ๊อฟเค้าจะเป็นคนที่ชอบเวลาที่หนูถ่ายรูปสวยๆอยู่แล้วค่ะ พี่เค้าจะไม่ได้ห้าม พี่เค้าก็เข้าใจว่าเป็นการทำงาน”

  แล้วแฟนคลับล่ะ ไม่เคยเห็นลุคนี้ของธัญญ่ามาก่อนเลย กังวลมั้ย?

  “กังวลมากๆ ค่ะ กังวลว่าแฟนๆจะมองเรายังไง จริงๆ เราก็เป็นคนคนเดิมแหละ แต่ว่าการถ่ายมาลัยไทยรัฐที่ได้ลงหนังสือพิมพ์หน้า 1 เป็นครั้งหนึ่งในชีวิต เราก็อยากให้มีอะไรที่ “ว้าว” หรือโดดเด่นกว่าการแต่งตัวของเราแบบทั่วๆไปที่ทุกคนเห็น ในหลายๆมุมของเรา อย่างเรื่องการทำงาน ซึ่งบางครั้งเราก็ทำเพื่องานของเราด้วย เพื่อลุคใหม่ๆที่จะเกิดขึ้นในอนาคตข้างหน้า ถ้าเกิดมันใช่ เราก็อาจเป็นลุคแบบนี้เลยก็ได้ แต่ถ้ามันไม่ใช่เราก็หยุดแค่นี้ค่ะ”

  ผลงานตอนนี้?

  “ซิงเกิลล่าสุด บ่หัวซาสิหาใหม่ ถือว่าเป็นกระแสที่ดีค่ะ เพราะเวลาที่ไปไหนมาไหนก็จะมีคนทักว่าเราเปลี่ยนลุคใหม่น่ารักจังเลย หรือเต้นน่ารักจังเลย แล้วเอ็มวีก็มีสีสันมากค่ะ ก็จะได้รับคำชมว่าไม่เคยเห็นรูปแบบนี้ของเราที่ดูแปลกตา และทุกคนชอบค่ะ” งานแสดงละครเรื่อง “สะใภ้ไร้ศักดินา” ที่กำลังออนแอร์ทางช่อง 8 เล่นเป็น “รุ่ง” ยังคงเป็นสาวอีสานบ้านๆ แต่งตัวแบบแก่นๆ ใส่รองเท้าผ้าใบ กางเกงขาสั้น เสื้อยืด ก็น่ารักดีค่ะ ส่วนงานภาพยนตร์ Love เลย 101 ที่เลื่อนฉายเพราะพิษโควิด-19 มีกำหนดเข้าโรงภาพยนตร์ คือปีหน้า 21 มกราคม 2564 เลย ก็ฝากผู้ชมรอติดตามด้วยนะคะ”

  ความรักกับหนุ่มอ๊อฟ ยิ่งเปิดตัวแล้วหวานขึ้นๆ ทำให้เราใจเย็นขึ้นด้วยมั้ย?

  “ก็ทั้งหวานขึ้น และมีปากมีเสียงกันมากขึ้นค่ะ (หัวเราะ) เพราะส่วนหนึ่ง หนูยังเด็ก ตอนแรกๆที่เคยให้สัมภาษณ์ไปว่าไม่เกี่ยวกับเรื่องอายุ แต่จริงๆแล้วเกี่ยวมากเลยค่ะ ทั้งเรื่องอารมณ์ และความคิดต่างๆ นานาก็จะสวนทางกันอยู่ตลอด แต่เราก็พยายามที่จะปรับเข้าหากัน ถ้ามีปากมีเสียงกันบ้าง แฟนคลับของช่อง AY Channel ก็จะรู้ว่าส่วนมากเป็นเพราะใคร (หัวเราะ) คือเป็นเพราะอารมณ์ของหนูเอง แต่ก็ถือว่าเราเริ่มปรับกันได้เยอะคนละครึ่งทางแล้วค่ะ”

  เปิดยูทูบ AY Channel ร่วมกัน?

  “รู้สึกดีใจนะคะที่หนูกับพี่อ๊อฟมีแฟนคลับเป็นกลุ่มเดียวกันในช่องยูทูบ AY Channel เวลาทะเลาะกันแฟนๆในช่องก็จะมาคอมเมนต์ยูทูบให้ดีกันเลยค่ะ (หัวเราะ) เราก็รู้สึกว่าเค้ารักเรา ที่เราสองคนเป็นแบบนี้ เท่าที่อ่านคอมเมนต์มาแฟนคลับก็จะบอกชอบที่เราวางตัวติดดินบ้านๆ เข้าถึงได้ง่าย และพี่อ๊อฟก็จะเห็นพัฒนาการในการกินส้มตำเผ็ดๆ ขึ้น กินปลาร้าเป็นตัวๆ กับหนูได้”

  อีก 2–3 ปีข้างหน้า แฟนคลับจะได้เห็นอะไรใหม่ๆ จากธัญญ่าบ้าง?

  “ได้เห็นแน่นอนค่ะ ถ้าอีก 2-3 ปีข้างหน้า ถ้าเราหุ่นดีขึ้น (หัวเราะ) เราก็อาจจะถ่ายได้เยอะกว่านี้หรืออะไรแบบนี้ค่ะ และอาจจะมีการพัฒนาตัวเองให้ดูดีขึ้น สวยขึ้น หรือมีซิงเกิลใหม่ที่แปลกใหม่แหวกแนวขึ้น มีหนังมีละครเพิ่มมากขึ้น ก็ต้องฝากให้รอติดตามต่อไปในอีก 2-3 ปีข้างหน้านะคะ เพราะหนูก็ยังคงทำงานในวงการต่อไปอีกนานเลยค่ะ”.

  สถานที่ : Stodiu studio and location

  "ธัญญ่า อาร์สยาม" เซ็กซี่ในลุคบิกินี ครั้งแรกในชีวิต ทั้งหมด 12 ภาพ

  ขยี้ตาแพ้บ นี่ "สาวอีสานมหัศจรรย์" ธัญญ่า อาร์สยาม สวยเซ็กซี่ขึ้นเป็นกองจนแทบจำไม่ได้ แต่ต่อไปนี้ต้องจำแล้วว่า ธัญญ่า อาร์สยาม แซ่บได้!
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มาลัยไทยรัฐธัญญ่า อาร์สยามดาราภัช ทวินันท์นักร้องลูกทุ่งนางเอก MVธัญญ่า อาร์สยาม แฟนธัญญ่า อาร์สยาม บิกินีนักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 15:45 น.