“เน็คเก็ท-อ้าย” จีบสาว ในเพลง “ส่งซิกแนเด้อ” (คลิป)

ข่าว

“เน็คเก็ท-อ้าย” จีบสาว ในเพลง “ส่งซิกแนเด้อ” (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 ก.ย. 2563 07:01 น.

มีผลงานเพลงใหม่ๆ ให้แฟนเพลงแฟนคลับฟังกันอย่างต่อเนื่องกับวงร็อกอีสาน “Naked Eye” (เน็คเก็ท-อ้าย) ล่าสุดก็ได้ปล่อยเพลงจีบสาวน่ารักๆ อย่างเพลง “ส่งซิกแนเด้อ” มาให้แฟนๆ ได้ม่วนไปกับทางภาคของเครื่อง ดนตรีที่แน่นขึ้น และเนื้อหาของเพลงที่น่ารัก โดยเพลงนี้ได้นักร้องลูกทุ่งสาวร้อยล้านวิวอย่าง “เบลล์ นิภาดา” มาเพิ่มสีสันกับช่วงท่อนแร็ป ซึ่งถือเป็นการร้องแร็ปครั้งแรกของสาวเบลล์อีกด้วย มิวสิกวิดีโอเพลง “ส่งซิกแนเด้อ” ก็ปล่อยให้แฟนๆได้รับชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งกระแสตอบรับจากแฟนๆก็ดีเกินคาด

เน็ค นฤพล ตัวแทนของวงกล่าวถึงเพลงนี้ว่า “ส่งซิกแนเด้อ เป็นเพลงแนว pop-rock อีสาน เนื้อหาน่ารักๆ เหมาะสำหรับคุณผู้ชายทุกท่านที่แอบรักสาว แต่ไม่กล้าบอกได้แต่ส่งซิกไปเรื่อยๆ เผื่อว่าสักวันสาวเจ้าจะรู้ตัว ให้เพลงของพวกผมได้เป็นสื่อกลางให้ทุกคนสมหวังกับความรักกันเถอะนะครับ โดยเพลงนี้ก็ได้น้องสาวน่ารัก “เบลล์ นิภาดา” มาร่วมร้องแร็ปให้อีกด้วย เป็นอะไรที่ลงตัวมากๆเลย ยังไงพวกผม Naked Eye ก็ขอฝากเพลงและมิวสิกวิดีโอเพลง “ส่งซิกแนเด้อ” ด้วยอีกสักหนึ่งบทเพลงนะครับ ติดตามรับชมรับฟังกันได้แล้วทางช่องยูทูบ Grammy Gold Official ครับผม”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
02:05

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:30 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์