"บูม" อ้อนอย่าเกลียด ปลื้ม “พรหมพิศวาส” เรตติ้งพุ่ง

ข่าว

"บูม" อ้อนอย่าเกลียด ปลื้ม “พรหมพิศวาส” เรตติ้งพุ่ง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ก.ย. 2563 08:45 น.

บันทึก

เป็นพระเอกละครเรื่อง “พรหมพิศวาส” ทางช่อง 7 แท้ๆ แต่ บูม กิตตน์ก้อง กลับโดนหมายหัวที่แฟนละครอยากแจกเปลือกทุเรียน เพราะใจร้าย ทรมานจิตใจนางเอกสาว พิม พิมประภา เหลือเกิน ซึ่ง บูม เผยว่า “ที่ร้ายน่ะคือ ปพล ในจอครับ อย่าเกลียดบูมเลยครับ (หัวเราะ) คือตอนนี้ปพลเขาร้ายมาก สาเหตุมาจากคนนี้เลยครับ พี่เจี๊ยบ (โสภิตนภา) ที่แสดงเป็นรพีพร เพราะนอกจากจะเป็นผู้หญิงที่ปพลเกลียดมากที่สุด เป็นคนทำลายครอบครัวเขา

รพีพรยังเป็นแม่ของปานตะวัน ผู้หญิงที่เขารักด้วย ปพลเลยทำทุกอย่างที่ทำร้ายจิตใจปานตะวันเพื่อแก้แค้นให้รพีพรเสียใจ ระบายความแค้นลงที่นางเอก อันนี้คือต้องชมทีมแคสติ้งมากๆ เพราะน้องพิมกับพี่เจี๊ยบมีโครงหน้าที่คล้ายกัน คือในละครทุกครั้งเวลาปพลเห็นผู้หญิงที่เขารักแล้วหน้าของผู้หญิงที่เขาเกลียดก็จะลอยมา ผมดูตัวเองเล่นยังหมั่นไส้เลยครับ ร้ายจนแฟนๆเข้ามาถล่มในไอจีผมเยอะมาก บอกว่าคุณปพลใจร้าย แล้วก็มีคนชมว่าบูมเล่นเข้าถึงบทบาท สมการรอคอยที่ได้กลับมาแสดงกับน้องพิมอีกครั้ง และตอนนี้เรตติ้งก็ 6.1 แล้ว หายเหนื่อยเลย”.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"เจ๊นกกระท้อนซิ่ง" ร้านผลไม้ทรงเครื่องสุดแซ่บ ทีเด็ดปทุมธานี | เศรษฐีป้ายแดง EP.128
38:28

"เจ๊นกกระท้อนซิ่ง" ร้านผลไม้ทรงเครื่องสุดแซ่บ ทีเด็ดปทุมธานี | เศรษฐีป้ายแดง EP.128

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 10:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์