ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "เกรซ" โชว์หุ่นเป๊ะขาวโอโม่ เป็นเงือกสาวเจ้าสระสุดเซ็กซี่ใน "เริงริตา"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์10 ส.ค. 2563 07:15 น.
  SHARE

  จากสาวใสๆค่อยๆเพิ่มดีกรีความแซ่บขึ้นเรื่อยๆสำหรับนางเอกสาว เกรซ-กาญจน์เกล้า ในละครเรื่อง “เริงริตา” ทางช่อง GMM25 ล่าสุดนี่ทำเอาตาค้างกับความโอโม่โชว์ชุดว่ายน้ำอ่อยหนุ่ม สมาร์ท-กฤษฎา อีกแล้ว อืมม์ พยายามจริงจริ๊ง!

  โดยเป็นตอนที่ ริตา (เกรซ) ว่ายน้ำอยู่ที่บ้าน ระวี (สมาร์ท) ก่อนจะแกล้งจมน้ำอ่อย ระวี ให้ช่วยเพื่อหวังใกล้ชิด ปักหลักถ่ายทำกันที่บ้านย่านเหม่งจ๋าย เมื่อต้องใส่ชุดว่ายน้ำเข้าฉาก เกรซ จึงขอลองใส่ดูก่อนเพื่อเช็กความเรียบร้อยว่าจะโป๊เกินไปมั้ย จนมั่นใจจึงมาฟัง ผกก.บรีฟว่าต้องการอารมณ์ประมาณไหน ซักซ้อมคิว เมื่อทุกอย่างพร้อมก็เตรียมถ่ายจริง แต่ก่อนอื่น ผกก.ก็สั่งให้ทีมงานที่ไม่เกี่ยวข้องออกไปเหลือไว้เพียงตากล้องเพื่อให้ เกรซ สบายใจ

  จากนั้น เกรซ ก็ถอดเสื้อคลุมเผยให้เห็นชุดว่ายน้ำสีดำสุดเซ็กซี่ ก่อนที่ เกรซ จะเดินลงสระอย่างเย้ายวน เกรซ ออกสตาร์ตว่ายน้ำด้วยท่าฟรีสไตล์ เปลี่ยนไปท่ากบ ท่าผีเสื้อ แสดงให้เห็นถึงทักษะการว่ายน้ำที่ไม่ธรรมดา แต่ใส่ลีลาเซ็กซี่เข้าไป เก็บภาพช่วงนี้อยู่ร่วมครึ่งชั่วโมง เรียกว่าดูกันให้ตาฉ่ำแฉะไปเลย จากนั้นก็ถ่ายฉากที่ เกรซ โผล่ขึ้นจากน้ำแล้วจ๊ะเอ๋กับ สมาร์ท ประชันหน้ากันจังๆ สมาร์ท ตกใจแล้วเรียกให้ เกรซ ขึ้นจากสระ แต่ เกรซ ไม่ฟัง กลับว่ายน้ำต่อ ก่อนจะนึกสนุกแกล้งจมน้ำให้ สมาร์ท กระโดดลงไปช่วยแถมยังปล่อยให้เม้าท์ทูเม้าท์อีก...ไงล่ะ สาวยุค 5G ตามชมกัน คืนนี้ 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังทาง Viu.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เริงริตาเริงริตา EP.9นิยายเกรซ กาญจน์เกล้าสมาร์ท กฤษฎาชุดว่ายน้ำละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 04:52 น.