ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "เกรซ" โชว์หุ่นเป๊ะขาวโอโม่ เป็นเงือกสาวเจ้าสระสุดเซ็กซี่ใน "เริงริตา"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์10 ส.ค. 2563 07:15 น.
  SHARE

  จากสาวใสๆค่อยๆเพิ่มดีกรีความแซ่บขึ้นเรื่อยๆสำหรับนางเอกสาว เกรซ-กาญจน์เกล้า ในละครเรื่อง “เริงริตา” ทางช่อง GMM25 ล่าสุดนี่ทำเอาตาค้างกับความโอโม่โชว์ชุดว่ายน้ำอ่อยหนุ่ม สมาร์ท-กฤษฎา อีกแล้ว อืมม์ พยายามจริงจริ๊ง!

  โดยเป็นตอนที่ ริตา (เกรซ) ว่ายน้ำอยู่ที่บ้าน ระวี (สมาร์ท) ก่อนจะแกล้งจมน้ำอ่อย ระวี ให้ช่วยเพื่อหวังใกล้ชิด ปักหลักถ่ายทำกันที่บ้านย่านเหม่งจ๋าย เมื่อต้องใส่ชุดว่ายน้ำเข้าฉาก เกรซ จึงขอลองใส่ดูก่อนเพื่อเช็กความเรียบร้อยว่าจะโป๊เกินไปมั้ย จนมั่นใจจึงมาฟัง ผกก.บรีฟว่าต้องการอารมณ์ประมาณไหน ซักซ้อมคิว เมื่อทุกอย่างพร้อมก็เตรียมถ่ายจริง แต่ก่อนอื่น ผกก.ก็สั่งให้ทีมงานที่ไม่เกี่ยวข้องออกไปเหลือไว้เพียงตากล้องเพื่อให้ เกรซ สบายใจ

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  จากนั้น เกรซ ก็ถอดเสื้อคลุมเผยให้เห็นชุดว่ายน้ำสีดำสุดเซ็กซี่ ก่อนที่ เกรซ จะเดินลงสระอย่างเย้ายวน เกรซ ออกสตาร์ตว่ายน้ำด้วยท่าฟรีสไตล์ เปลี่ยนไปท่ากบ ท่าผีเสื้อ แสดงให้เห็นถึงทักษะการว่ายน้ำที่ไม่ธรรมดา แต่ใส่ลีลาเซ็กซี่เข้าไป เก็บภาพช่วงนี้อยู่ร่วมครึ่งชั่วโมง เรียกว่าดูกันให้ตาฉ่ำแฉะไปเลย จากนั้นก็ถ่ายฉากที่ เกรซ โผล่ขึ้นจากน้ำแล้วจ๊ะเอ๋กับ สมาร์ท ประชันหน้ากันจังๆ สมาร์ท ตกใจแล้วเรียกให้ เกรซ ขึ้นจากสระ แต่ เกรซ ไม่ฟัง กลับว่ายน้ำต่อ ก่อนจะนึกสนุกแกล้งจมน้ำให้ สมาร์ท กระโดดลงไปช่วยแถมยังปล่อยให้เม้าท์ทูเม้าท์อีก...ไงล่ะ สาวยุค 5G ตามชมกัน คืนนี้ 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังทาง Viu.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เริงริตาเริงริตา EP.9นิยายเกรซ กาญจน์เกล้าสมาร์ท กฤษฎาชุดว่ายน้ำละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 11:53 น.