"ลี" สนุกปะทะ "เกรซ" ว่าไงถ้าเจอผู้หญิงในละคร "เริงริตา" แบบ "ริตา" ?

ข่าว

"ลี" สนุกปะทะ "เกรซ" ว่าไงถ้าเจอผู้หญิงในละคร "เริงริตา" แบบ "ริตา" ?

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ส.ค. 2563 07:45 น.

อีกหนึ่งหนุ่มหน้าใสขวัญใจวัยรุ่นสำหรับ ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ ในละคร “เริงริตา” ทางช่อง GMM25 กับบท “นนท์” หนุ่มสุดกวนที่ประกบคู่กับ เกรซ-กาญจน์เกล้า แถมยังต้องมาปะทะคารมกับนักแสดงรุ่นพี่อย่าง สมาร์ท-กฤษฎา และ เอมี่ กลิ่นประทุม เรียกว่าเป็นอีกความท้าทายใหม่

ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า “ยอมรับว่าตอนเข้าฉากกับพี่ๆวันแรกๆมีเกร็งบ้างครับ แต่ละคนมากประสบการณ์ทั้งนั้น ฉะนั้นผมจึงต้องทำการบ้านเยอะมากๆ และปรึกษากับพี่โอ๋ผู้กำกับเพื่อทำความเข้าใจว่าตรงนี้ผมสามารถเพิ่มเติมอะไรได้บ้าง พี่โอ๋ก็จะให้คำตอบที่มีเหตุผล จริงๆแล้วก็มีดุบ้าง แต่ผมรู้สึกภาคภูมิใจนะ เพราะผมรู้สึกว่าทำให้ตัวละครมีมิติขึ้น"

"ส่วนกับพี่เกรซเจอกันวันแรกพี่เขาก็เข้ามาขอวัดส่วนสูงก่อนเลย เหมือนเป็นการรับน้องเบาๆ (ยิ้ม) พอยืนเทียบดู เขาก็บอกว่า โอเคได้อยู่ แล้วเวลาเข้าฉากด้วยกันพี่เกรซก็จะคอยสอนคอยแนะนำ อย่างเช่นฉากบู๊ต่อยตี พี่เกรซก็จะสอนว่าต้องทำแบบนี้นะ บาลานซ์ตัวยังไง รวมทั้งพี่ๆคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น พี่เอมี่ พี่สมาร์ท ก็จะแนะนำเทคนิคต่างๆให้ เรียกว่าได้วิชาความรู้มาเยอะอยู่ครับ แล้วคาแรกเตอร์นนท์ก็จะคล้ายๆผมในเรื่องของความกวนๆ ขี้เล่น เวลาเล่นรับส่งกับพี่เกรซรู้สึกเหมือนโยนบอลใส่กัน พี่เกรซด่ามาเราสวนกลับ แต่ถ้าผมเจอผู้หญิงแบบ “ริตา” ในชีวิตจริงนะ ก่อนอื่นเลยต้องชั่งน้ำหนักก่อนความดีกับความไม่ดี สิ่งที่เรารับได้กับรับไม่ได้มีอะไรบ้าง หาทางรับมือกับมันด้วยการถามใจตัวเองว่าไหวไหม แล้วหาจุดกึ่งกลางที่ทำได้จริง ยังไงผมก็ฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์