ไลฟ์สไตล์
100 year

"ลี" สนุกปะทะ "เกรซ" ว่าไงถ้าเจอผู้หญิงในละคร "เริงริตา" แบบ "ริตา" ?

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 ส.ค. 2563 07:45 น.
SHARE

อีกหนึ่งหนุ่มหน้าใสขวัญใจวัยรุ่นสำหรับ ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ ในละคร “เริงริตา” ทางช่อง GMM25 กับบท “นนท์” หนุ่มสุดกวนที่ประกบคู่กับ เกรซ-กาญจน์เกล้า แถมยังต้องมาปะทะคารมกับนักแสดงรุ่นพี่อย่าง สมาร์ท-กฤษฎา และ เอมี่ กลิ่นประทุม เรียกว่าเป็นอีกความท้าทายใหม่

ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า “ยอมรับว่าตอนเข้าฉากกับพี่ๆวันแรกๆมีเกร็งบ้างครับ แต่ละคนมากประสบการณ์ทั้งนั้น ฉะนั้นผมจึงต้องทำการบ้านเยอะมากๆ และปรึกษากับพี่โอ๋ผู้กำกับเพื่อทำความเข้าใจว่าตรงนี้ผมสามารถเพิ่มเติมอะไรได้บ้าง พี่โอ๋ก็จะให้คำตอบที่มีเหตุผล จริงๆแล้วก็มีดุบ้าง แต่ผมรู้สึกภาคภูมิใจนะ เพราะผมรู้สึกว่าทำให้ตัวละครมีมิติขึ้น"

ข่าวแนะนำ

"ส่วนกับพี่เกรซเจอกันวันแรกพี่เขาก็เข้ามาขอวัดส่วนสูงก่อนเลย เหมือนเป็นการรับน้องเบาๆ (ยิ้ม) พอยืนเทียบดู เขาก็บอกว่า โอเคได้อยู่ แล้วเวลาเข้าฉากด้วยกันพี่เกรซก็จะคอยสอนคอยแนะนำ อย่างเช่นฉากบู๊ต่อยตี พี่เกรซก็จะสอนว่าต้องทำแบบนี้นะ บาลานซ์ตัวยังไง รวมทั้งพี่ๆคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น พี่เอมี่ พี่สมาร์ท ก็จะแนะนำเทคนิคต่างๆให้ เรียกว่าได้วิชาความรู้มาเยอะอยู่ครับ แล้วคาแรกเตอร์นนท์ก็จะคล้ายๆผมในเรื่องของความกวนๆ ขี้เล่น เวลาเล่นรับส่งกับพี่เกรซรู้สึกเหมือนโยนบอลใส่กัน พี่เกรซด่ามาเราสวนกลับ แต่ถ้าผมเจอผู้หญิงแบบ “ริตา” ในชีวิตจริงนะ ก่อนอื่นเลยต้องชั่งน้ำหนักก่อนความดีกับความไม่ดี สิ่งที่เรารับได้กับรับไม่ได้มีอะไรบ้าง หาทางรับมือกับมันด้วยการถามใจตัวเองว่าไหวไหม แล้วหาจุดกึ่งกลางที่ทำได้จริง ยังไงผมก็ฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เริงริตานิยายลี ฐานัฐพ์เกรซ กาญจน์เกล้าริตาละคร GMM25หนุ่มสุดกวนละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 03:06 น.