ไลฟ์สไตล์
100 year

“นุ๊ก-เมย์” ร่วมฟ้อนภูไท เปิดศึกชิงดีชิงเด่นกลางขบวนใน “ก่อนตะวันแลง”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ส.ค. 2563 07:30 น.
SHARE

กลับบ้านดาราวิดีโออีกครั้งในรอบ 10 ปีด้วยบทดราม่าหนักในละครเรื่อง “ก่อนตะวันแลง” ทางช่อง 7 แถมคราวนี้ นุ๊ก–สุทธิดา ยังได้มาปะทะกับเพื่อนเก่าอย่าง เมย์–บัณฑิตา อีก งานนี้เลยได้เห็น 2 สาวปล่อยของแบบไม่ยั้งอย่างที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ ช่อแก้ว (เมย์) ได้เป็นนางรำหน้าขบวนแห่ของหมู่บ้านในงานนมัสการพระธาตุพนม ส่วนเรณู (นุ๊ก) ไปรำอยู่ท้ายขบวน แต่พอ ช่อแก้ว เห็นดอกไม้ติดหน้าอกของ เรณู ก็รู้ทันทีว่าเป็นของ ปลัดพงษ์ศักดิ์ (เทน–พ.ต.อ.จตุรวิทย์) มอบให้ก็เลยอาละวาดใหญ่โตไม่ยอมรำ ทำให้ เรณู ได้มารำหน้าขบวนแทน

ข่าวแนะนำ

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายถึง จ.นครพนมจริงๆ เลย โดยได้รับความร่วมมือจากชาวบ้านมาช่วยฝึกสอนท่ารำฟ้อนให้ นุ๊ก กับ เมย์ อีกทั้งยังเกณฑ์สาวๆในหมู่บ้านมาเป็นนางรำในขบวน มีขบวนเครื่องเสียงครบ ทุกอย่างเหมือนจริง อย่าง นุ๊ก กับ เมย์ อยู่ในชุดสาวภูไทเมื่อเข้าไปอยู่ในขบวนดู โดดเด่นและสวยงาม...ภาพแบบนี้หาดูยาก ตามชมได้ วันนี้ 19.00 น. ช่อง 7.

ช่อง 7HD ส่งละครดราม่าเข้ม “ก่อนตะวันแลง” ลงจอ ทั้งหมด 15 ภาพ

ช่อง 7HD ส่งละครดราม่าสุดซึ้ง “ก่อนตะวันแลง” จากบทประพันธ์และบทโทรทัศน์ของ ตุณย์ กำกับการแสดงโดย ทองสิทธิ์ โสดาโคตร ผลิตโดย บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด กับการจับคู่พระ – นาง เคมีใหม่ ได้หนุ่มหน้าใสจากเวทีสมาร์ทบอย 2018 ภูมิ - เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ ประกบนางเอก มะเหมี่ยว – พรชดา วราพชระ พร้อมการกลับมาสู่จอแก้วอีกครั้งของ นุ๊ก – สุทธิดา  เกษมสันต์ ณ อยุธยา ติดตามชม “ก่อนตะวันแลง” ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 30 ก.ค. นี้ ทางช่อง 7HD กด 35
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ก่อนตะวันแลงนิยายนุ๊ก สุทธิดาเมย์ บัณฑิตาฟ้อนภูไทนครพนมรำฟ้อนละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 07:05 น.