“นุ๊ก-เมย์” ร่วมฟ้อนภูไท เปิดศึกชิงดีชิงเด่นกลางขบวนใน “ก่อนตะวันแลง”

ข่าว

“นุ๊ก-เมย์” ร่วมฟ้อนภูไท เปิดศึกชิงดีชิงเด่นกลางขบวนใน “ก่อนตะวันแลง”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ส.ค. 2563 07:30 น.

กลับบ้านดาราวิดีโออีกครั้งในรอบ 10 ปีด้วยบทดราม่าหนักในละครเรื่อง “ก่อนตะวันแลง” ทางช่อง 7 แถมคราวนี้ นุ๊ก–สุทธิดา ยังได้มาปะทะกับเพื่อนเก่าอย่าง เมย์–บัณฑิตา อีก งานนี้เลยได้เห็น 2 สาวปล่อยของแบบไม่ยั้งอย่างที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ ช่อแก้ว (เมย์) ได้เป็นนางรำหน้าขบวนแห่ของหมู่บ้านในงานนมัสการพระธาตุพนม ส่วนเรณู (นุ๊ก) ไปรำอยู่ท้ายขบวน แต่พอ ช่อแก้ว เห็นดอกไม้ติดหน้าอกของ เรณู ก็รู้ทันทีว่าเป็นของ ปลัดพงษ์ศักดิ์ (เทน–พ.ต.อ.จตุรวิทย์) มอบให้ก็เลยอาละวาดใหญ่โตไม่ยอมรำ ทำให้ เรณู ได้มารำหน้าขบวนแทน

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายถึง จ.นครพนมจริงๆ เลย โดยได้รับความร่วมมือจากชาวบ้านมาช่วยฝึกสอนท่ารำฟ้อนให้ นุ๊ก กับ เมย์ อีกทั้งยังเกณฑ์สาวๆในหมู่บ้านมาเป็นนางรำในขบวน มีขบวนเครื่องเสียงครบ ทุกอย่างเหมือนจริง อย่าง นุ๊ก กับ เมย์ อยู่ในชุดสาวภูไทเมื่อเข้าไปอยู่ในขบวนดู โดดเด่นและสวยงาม...ภาพแบบนี้หาดูยาก ตามชมได้ วันนี้ 19.00 น. ช่อง 7.

ช่อง 7HD ส่งละครดราม่าเข้ม “ก่อนตะวันแลง” ลงจอ ทั้งหมด 15 ภาพ

ช่อง 7HD ส่งละครดราม่าสุดซึ้ง “ก่อนตะวันแลง” จากบทประพันธ์และบทโทรทัศน์ของ ตุณย์ กำกับการแสดงโดย ทองสิทธิ์ โสดาโคตร ผลิตโดย บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด กับการจับคู่พระ – นาง เคมีใหม่ ได้หนุ่มหน้าใสจากเวทีสมาร์ทบอย 2018 ภูมิ - เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ ประกบนางเอก มะเหมี่ยว – พรชดา วราพชระ พร้อมการกลับมาสู่จอแก้วอีกครั้งของ นุ๊ก – สุทธิดา  เกษมสันต์ ณ อยุธยา ติดตามชม “ก่อนตะวันแลง” ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 30 ก.ค. นี้ ทางช่อง 7HD กด 35
อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์