ไลฟ์สไตล์
100 year

“ก้อย อรัชพร” โอดบทนางเอกสุดหินใน “Uncharted Love รักซ่อนเร้น”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
21 ก.ค. 2563 06:30 น.
SHARE

ร้องไห้หนักมากยากทุกซีน

คำว่า “นางเอก” ไม่ได้มากันง่ายๆ ขึ้นแท่นเป็นนางเอกป้ายแดง ในละคร CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน รับบท “ใบข้าว” นางเอกแสนจะดี๊ดี ก้อย อรัชพร โภคิณภากร นักแสดงในสังกัด เช้นจ์2561 โชว์สกิลการแสดงแบบจุกๆ ยาก ร้องไห้ทุกซีนแต่ก็สู้

ข่าวแนะนำ

“เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้รับบทนางเอกค่ะ ยากกว่าที่คิด เพราะบท “ใบข้าว” ต้องเรียบร้อย อยู่ในกฎระเบียบตามที่แม่วางไว้ให้ และร้องไห้เก่ง ซึ่งตรงข้ามกับตัวตนก้อยเลย เราเป็นคนโทนเสียงห้าวๆ ปรับนานมากกว่าจะได้แบบที่ ผู้กำกับศุทธสิทธิ์ต้องการ เรื่องการใช้สายตากับแอ็กติ้งในการแสดงน้อยไปกลัวคนดูไม่รู้สึกตามเช่นบางฉากเราไม่มีบทพูดแต่ต้องเล่นสีหน้ามีอารมณ์ตามเนื้อเรื่อง เราก็เล่นนะแต่ยังดูนิ่งไม่มีความรู้สึก แรกๆเครียดหนักรู้สึกว่ายากทุกซีนเลย

แล้วที่สำคัญคือ ได้เล่นเป็นลูกสาวของ พี่ตู่ นันทิดา ประกบคู่กับ นิว ชัยพล ที่เก่งมากเพราะเล่นฉากดราม่าเชือดเฉือนอารมณ์เขาร้องไห้ได้ตามสั่ง พอถึงคิวก้อยต้องใช้เวลากว่าน้ำตาจะไหล แต่ถ้าเข้าฉากดราม่ากับพี่ตู่กับนิว จะร้องไห้ได้เร็วเพราะทุกคนส่งอารมณ์ให้ ต้องขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสก้อยได้มาเล่น โดยเฉพาะพี่ฉอด ขอบคุณมากๆ นะคะ ที่ไว้ใจเลือกให้รับบทนี้ ที่ลืมไม่ได้คือพี่ตู่กับนิวช่วยก้อยเยอะเลย แม้จะดราม่ามาตั้งแต่เริ่มฉากแรก พี่ตู่พูดให้เราไม่เกร็ง ให้กำลังใจ และสอนเทคนิคการแสดงเวลาเข้าฉากด้วยกัน สุดท้ายก็อยู่ที่ผู้ชมตัดสินแล้วค่ะว่า ก้อยสอบผ่านบทใบข้าวรึเปล่า?! เจอก็แวะเข้ามาติ...ชมกันได้นะคะ”.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ก้อย อรัชพรCLUB FRIDAY THE SERIESUncharted Love รักซ่อนเร้นก้อย อรัชพร โภคินภากรก้อย อรัชพร นางเอกนิยายข่าววันนี้ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:10 น.