ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “เปรี้ยว” เจอม้าพยศ ตกจริง-เจ็บจริงใน “ปีกหงส์”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์9 ก.ค. 2563 07:30 น.
  SHARE

  เป็นนางเอกของละคร “ปีกหงส์” แต่ทำไมสาว เปรี้ยว ทัศนียา ชีวิตช่างแสนรันทด เพราะ “เจ็บ” ทั้งเรื่อง โดนพระเอก บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ กลั่นแกล้งเจ็บทั้งใจเจ็บทั้งกายไม่หยุดหย่อน ล่าสุดนี่ลามไปถึงยังเจ็บตัวเพราะสัตว์หน้าขนอีก เฮ่อ! โดยฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ ลินิน (เปรี้ยว) แอบเอาม้าของ ทินภัทร (บิ๊กเอ็ม) มาขี่เพื่อจะกลับบ้าน แต่จู่ๆเจ้าม้าก็ไม่ยอมไปในทิศทางที่เธอบังคับ กลับพามาหยุดที่บ้านของ ทินภัทร ซึ่งม้าก็พยายามบังคับให้ ลินิน ลง แต่ ลินิน ไม่ยอมลง เจ้าม้าแสนรู้เลยยกขาหน้าขึ้นทำให้ ลินิน พลัดตกลงมา แม้ ทินภัทร จะเข้ามาช่วย แต่ก็ไม่วายพูดจาเหน็บแนมกระทบกระเทียบ ลินิน เรื่องมากผู้ชาย ซึ่งระหว่างที่ทะเลาะกันก็มีผู้ชายโทร.หา ลินิน ไม่ขาดสาย ยิ่งเพิ่มความโกรธให้กับ ทินภัทร

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  อย่างมากก่อนจะถ่ายทำ เปรี้ยว ก็เข้าไปตีซี้กับเจ้าม้าไว้ก่อน เพื่อให้เกิดความคุ้นเคย แล้วก็ได้ผลพอต้องขี่เข้าฉากจริงทุกอย่างก็ราบรื่น แต่ความยากอยู่ที่ตอนที่ เปรี้ยว ต้องตกจากหลังม้า งานนี้บอกเลยว่ามีเจ็บจริงก้นเขียวช้ำกลับบ้านแน่นอน แต่ เปรี้ยว ก็ยอมเพื่อความสมจริง เอาใจช่วยสาว เปรี้ยว กันได้ในละคร “ปีกหงส์” คืนนี้ 20.30 น. ทางช่อง 7HD.

  “บิ๊กเอ็ม-เปรี้ยว” พบกันอีกครั้งใน “ปีกหงส์” ทางช่อง 7 ทั้งหมด 17 ภาพ

  ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ติดตามความเข้มข้นละครโรแมนติก-ดราม่า “ปีกหงส์” เป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งของพระนางคู่ขวัญ บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ และ เปรี้ยว-ทัศนียา เรื่องราวความรักที่เกิดจากความแค้น จะลงเอยได้อย่างไร?  เริ่มออกอากาศตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคมนี้
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปีกหงส์เปรี้ยว ทัศนียาบิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ช่อง 7เปรี้ยว บิ๊กเอ็มข่าววันนี้นิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo