ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บทมหัศจรรย์ ของ “ทวดเพียร-เหลนพีท” ใน “รักแลกภพ”

  แจ๋วริมจอ6 ก.ค. 2563 05:01 น.
  SHARE

  อัจฉริยภาพอาบเสน่ห์มหาศาลของนักแสดงหนุ่มสดใหม่ใสกริ๊ง ผู้ถูกจับวางและจัดวางเพื่อให้มารับ “บทบาทสุดพิเศษ” โดยเฉพาะ (และเจาะจง)

  เรื่องราวที่ผูกร้อยและผูกโยงไว้ด้วยกาลเวลาที่แตกต่างและห่างไกลกันถึง 100 ปี คือในปี พ.ศ.2463 ของ “ทวดเพียร” นักการธนาคารอนาคตไกล และปี พ.ศ.2563 ของ “เหลนพีท” ยูทูบเบอร์ชื่อดังเนื้อหอมกระฉ่อนโลกโซเชียล

  “รักแลกภพ” เรื่องราวสนุกสนานซาบซึ้งโรแมนติก-คอมเมดี้ อลเวงครื้นเครงอารมณ์สุนทรีย์เสน่ห์มหันต์อยู่ที่การแสดงอันเหลือ ร้ายของ “ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ” ซึ่งทุ่มเทชีวิตและจิตวิญญาณเพื่อสวมบท “พีท-เพียร” ไปพร้อมๆกันในเวลาเดียวกัน

  เป็นการรวมตัวกันครั้งแรกของสองยักษ์ คือยักษ์วัน (ONE) และยักษ์เจเอสแอล (JSL) ทุกอย่างจึงอลังการงานสร้างและสูงส่งประณีตในงานโปรดักชันทุกสัดส่วน

  โดยเฉพาะงานด้านศิลปกรรมและเครื่องแต่งกาย-เครื่องประดับนักแสดง ฝ่ายหญิงทุกฉากและทุกชุด มีคลาสเลอล้ำรสนิยมเหมาะสมแก่ฐานานุรูปทุกเยื้องยับขยับกาย

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  “วิว-วรรณรท” ในบท “คุณวรรณ” สวยสะอาดฉลาดเฉลียว งามทระนง งามองอาจ งามเลิศล้ำในทุกละเอียดอิริยาบถอารมณ์ สมมุ่งมาดปรารถนาสองผู้กำกับฯ “ผอูน-ศุภกิจ” และสมใจอยากผู้เขียนบทฯ นำทีมโดย “พรดี”

  ละเมียดละไมในอารมณ์ที่สุด คือเสียงร้องลึกละมุนอุ่นละเมอ “กลางหัวใจ” ของ “แอ็ค โชคชัย” โกลเด้นซิงเกอร์โกลเด้นซอง ทุกอย่างออกมาคุ้มค่าคุ้มใจ ควรค่าแก่การภาคภูมิ

  ขอคารวะใจในอัจฉริยภาพอาบเสน่ห์มหาศาลอีกครั้งของทวดเพียร-เหลนพีท “ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ” ผู้รังสรรค์ครอบครองบทบาทสุดยอดแห่งปี

  งามประเสริฐ...งามคารวะจริงๆขอรับ กระผม.

  “ดร.ศาสตร์ธนิก จุลมณี”

  ‘‘แจ๋วริมจอ’’
  jaewrimjor@gmail.com 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอรักแลกภพฟิล์ม ธนภัทรทวดเพียรพีทวิว วรรณรทละคร

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้