ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “บิ๊กเอ็ม-เปรี้ยว” ตบจูบเชือดเฉือน “ปีกหงส์” ดราม่าเข้มสะเทือนอารมณ์

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์7 มิ.ย. 2563 06:45 น.
  SHARE

  สนุกเข้มข้นหน้าจอ ช่อง 7HD เสิร์ฟละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้นแห่งปี “ปีกหงส์” เป็นการโคจรมาเจอกันอีกครั้งระหว่างพระเอก “บิ๊กเอ็ม–กฤตฤทธิ์ บุตรพรม” รับบท ทินภัทร หนุ่มปากร้ายหัวใจเย็นชา ประกบคู่ “เปรี้ยว–ทัศนียา การสมนุช” รับบท ลินิน ม่ายสาวเนื้อหอม มาร่วมเชือดเฉือนอารมณ์

  ผลงานการผลิตจาก บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ควบคุมการผลิตโดยบิ๊กบอส สยม สังวริบุตร กำกับการแสดงโดย ปทุม มิตรภักดี

  เรื่องราวของหนุ่มมาดขรึม ทินภัทร (บิ๊กเอ็ม–กฤตฤทธิ์) หัวใจช้ำ เมื่อ มะปราง (แนท–ณัฐชา) สาวคนรักต้องไปแต่งงานกับ แม็ค (แอนดรูว์–กรเศก) หนุ่มเจ้าหนี้ เขาหนีความช้ำไปอยู่ต่างประเทศ แต่สุดท้ายก็ต้องกลับมาร่วมงานศพ อรนุช (พลอย–รัญดภา) น้องสาวสุดที่รัก ทินภัทร เสียใจมากเมื่อรู้สาเหตุว่าน้องสาวฆ่าตัวตายหลังจากหมั้นกับ ศิโรจน์ (อ้น–กรกฎ) ได้ไม่นาน และคนสุดท้ายที่น้องสาวไปพบก่อนจบชีวิตก็คือคู่หมั้นของเธอ แต่ ศิโรจน์ กลับไม่มีคำตอบให้กับเขา

  ด้าน เทวี (ต้อม–รชนีกร) แม่ของ ศิโรจน์ บังคับให้ลูกชายไปงานเผาศพ อรนุช เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ก่อนที่จะย้ายไปอยู่กรุงเทพฯ ทินภัทร สืบจนรู้ว่า ศิโรจน์ มาติดพัน ลินิน (เปรี้ยว–ทัศนียา) ม่ายสาวที่มีปมอดีตเป็นเด็กกำพร้าขาดความรัก เธอจึงใช้ความสวยพาไปสู่จุดหมาย ลินิน แต่งงานสองครั้งกับเศรษฐี แต่สามีทั้งคู่เสียชีวิตในวันแต่งงาน เธอจึงไม่เคยเข้าหอกับใครแต่ได้ครอบครองทรัพย์สินของสามีจนร่ำรวยเป็นม่ายสาวเนื้อหอมที่สุด ลินิน หว่านเสน่ห์ใส่ผู้ชายทุกคนที่มาสนใจ เพราะเธอชอบให้มีคนมารักมากๆ เพื่อทดแทนความรักจากครอบครัวที่ไม่เคยมี

  เมื่อ ศิโรจน์ มาชอบ ลินิน จึงบอกเลิกน้องสาวของเขา ทำให้เธอฆ่าตัวตายและแม่ของเขาต้องกลายเป็นอัมพาต ทินภัทร แค้น ลินิน มาก จึงเอาตัวเองเข้าไปใกล้ชิดกับ ลินิน จนเธอรักเขา รวมถึงตัว ทินภัทร เอง ก็แอบหวั่นไหวไปกับ ลินิน แต่ต้องหักห้ามใจไว้ และปฏิบัติการล้างแค้นย่ำยีเธอจนตั้งท้อง!!

  ชีวิตของ ทินภัทร กับ ลินิน จะเดินต่อไปทางไหน ความรักแท้ที่มีให้ต่อกัน แต่ถูกเก็บซ่อนเอาไว้ในใจ จะทำให้พวกเขาปรับความเข้าใจกันได้หรือไม่ ร่วมด้วยนักแสดงมากมาย กรกฎ ตุ่นแก้ว, รัญดภา มันตะลัมพะ, ณัฐชา นวลแจ่ม, กรเศก โคร์นิน, ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ, นิชานันท์ ฝั้นแก้ว, นพพล พิทักษ์โล่พานิช ฯลฯ

  ติดตามชมละคร “ปีกหงส์” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD และ Facebook Live Fan page : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน.

  “บิ๊กเอ็ม-เปรี้ยว” พบกันอีกครั้งใน “ปีกหงส์” ทางช่อง 7 ทั้งหมด 17 ภาพ

  ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ติดตามความเข้มข้นละครโรแมนติก-ดราม่า “ปีกหงส์” เป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งของพระนางคู่ขวัญ บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ และ เปรี้ยว-ทัศนียา เรื่องราวความรักที่เกิดจากความแค้น จะลงเอยได้อย่างไร?  เริ่มออกอากาศตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคมนี้
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปีกหงส์บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์เปรี้ยว ทัศนียาละครช่อง 7ช่อง 7นิยายข่าววันนี้ละคร

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้