ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “แพร์” หลงรักบท “ข้าวฟ่าง” เน้นฮาเล่นใหญ่ ฉีกภาพนางร้าย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 มิ.ย. 2563 07:15 น.
  SHARE

  ฉีกภาพนางร้ายไปจนหมด เมื่อนักแสดงสาว “แพร์-พิชชาภา พันธุมจินดา” มารับบท “ข้าวฟ่าง” ในละครอกเกือบหักแอบรักคุณสามี ทาง ช่อง 3 ในบทบาทสาวบัญชีผู้หลงรักพระเอก พร้อมเล่นงานศัตรูหัวใจอย่างไม่ปรานี ปรากฏตัวหน้าจอเมื่อไหร่รอฮาได้เลย

  แพร์ เผยว่า “แพร์เคยเล่นคอมเมดี้มาบ้างแต่คาแรกเตอร์บท ‘ข้าวฟ่าง’ ไม่เคยเล่นมาก่อน จะออกแนวเป็นการ์ตูนเป็นคาแรกเตอร์ที่ชัดมาก เปลี่ยนภาพจำแพร์ในมุมคนดูไปเลย ปกติคนจะชินบทร้ายจัดๆ ซึ่งบทนี้เหมือนจะร้ายแต่ตลก เป็นตัวคอยตัดความกดดัน ความเครียดในหลายๆสถานการณ์จากตึงๆ เป็นขำๆ ตอนที่เล่นหลงรักข้าวฟ่างเลยคือล้นไปหมดสายตาท่าทางคำพูดแอ็กติ้งรู้สึกว่าเล่นๆ  ไปแล้วเล่นใหญ่ขึ้นตลอด เบาไม่ได้แล้ว ปูมาแรงแล้ว ต้องไปให้สุด (หัวเราะ)

  ซึ่งกระแสคนดูเค้าชอบนะ แคปภาพข้าวฟ่างตลกๆ เว่อร์ๆแท็กมาให้ดูเยอะมาก ขอบคุณที่หลงรักความเยอะของข้าวฟ่าง แล้วในเรื่องเราจะเป็นคู่กัดกับ ‘กั้ง’ คือหมอเจี๊ยบ-ลลนา ก็มีความอะไรยังไงอยู่กับข้าวฟ่าง แต่เรามองไม่เห็น หลังจากนี้ก็มาลุ้นว่าจะได้กันมั้ย มีเลิฟซีนเล็กๆ เบาๆกับหมอเจี๊ยบ ไม่เขินนะ ออกแนวขำกันทั้งคู่ ซึ่งในเรื่องเราจะประกาศไม่ ชอบทอมแต่ก็มีความหวั่น ไหวเข้ามาตลอด ที่สำคัญการแต่งหน้าจัดจ้าน ผมหน้า ม้าห้ามแตก ปากต้องแดงเท่านั้น ชุดแน่นๆ แว่นตาเฉี่ยวๆ เป็นคนที่เล่นเยอะ คนอื่นเล่นหลักร้อย ข้าวฟ่างต้องมาหลักล้าน แพร์ใส่ใหญ่ใส่ไม่ยั้งเลย คือแพ้คนอื่นไม่ได้ค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อกเกือบหักแอบรักคุณสามีแพร์ พิชชาภาเจี๊ยบ ลลนาละครช่อง 3ช่อง 3นิยายข่าววันนี้ละคร

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้