ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  NCT 127ปล่อยหมัดฮิตเพลงใหม่ “Punch” ครองอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงและอัลบั้ม (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์27 พ.ค. 2563 06:45 น.
  SHARE

  NCT 127 (เอ็นซีที วันทูเซเว่น) กลับมาสร้างความน่าตื่นเต้นให้วงการเพลงอีกครั้ง ด้วยการปล่อยหมัดสุดฮิตเป็นเพลงใหม่ที่ติดหูอย่าง “Punch” (พันช์) จาก อัลบั้มรีแพ็กเกจชุดที่ 2 “NCT #127 Neo Zone: The Final Round” (เอ็นซีที นัมเบอร์วันทูเซเว่น นีโอ โซน เดอะ ไฟนอล ราวด์)

  อัลบั้มที่นำเสนอความรู้สึกทางดนตรีอันมีเอกลักษณ์ของ NCT 127 แบบจัดเต็ม ประกอบไปด้วยทั้งหมด 17 เพลง โดยมาจาก 13 เพลงของอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ บวกกับเพลงใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามา 3 เพลง ได้แก่ เพลงเปิดตัว “Punch” (พันช์), เพลงแนวแดนซ์ ป๊อป “NonStop” (นันสต็อป), เพลงแนวป๊อป บัลลาดสุดอบอุ่น “Make Your Day” (เมค ยัวร์ เดย์) และอีก 1 เพลงอินโทรอย่าง “Prelude” (พรีลูด) ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากการใช้เปิดก่อนเริ่มการแสดงเพลง “Kick It”

  สำหรับเพลงเปิดตัว “Punch” (พันช์) เป็นเพลงแนวเออร์เบิน โซล ฮิปฮอปที่นำด้วยซาวด์ซินธ์อันหนักหน่วงและเป็นเอกลักษณ์ ติดหูรู้สึกได้ถึงพลังอันมุ่งมั่นของพวกเขา เนื้อร้องพูดถึงการเอาชนะช่วงเวลาอันโดดเดี่ยวที่ต่อสู้อยู่เพียงลำพังให้ได้

  ส่วนในมิวสิกวิดีโอจะได้รับชมเสน่ห์ที่ดุดัน แต่ล้ำสมัยของ NCT 127 และที่สำคัญคือ การแสดงของเพลงนี้ที่มีท่าเต้นกลุ่มอันพร้อมเพรียง ทั้งยังได้นักเต้นระดับโลกอย่าง Quick Style และนักออกแบบท่าเต้นฮิปฮอปชื่อดัง Rie Hata และนักออกแบบท่าเต้นที่ได้รับความนิยม Keone Madrid มาร่วมงานด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  NCT 127เพลงใหม่ซิงเกิลใหม่ฮิปฮอปมิวสิกวิดีโอท่าเต้นข่าววันนี้นักร้อง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้