“สมเมย์ ลาบานูน” ตื่นเต้นเมียคลอดลูกชาย เผยชื่อ “ทาม่า” มาจากยี่ห้อกลองชุดสุดโปรด

ข่าว

“สมเมย์ ลาบานูน” ตื่นเต้นเมียคลอดลูกชาย เผยชื่อ “ทาม่า” มาจากยี่ห้อกลองชุดสุดโปรด

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 พ.ค. 2563 06:45 น.

บันทึก

กลายเป็น “คุณพ่อป้ายแดง” ไปอีกราย สำหรับ สมเมย์–ณัฐนนท์ ศรีศรานนท์ มือกลองวง ลาบานูน ปลื้มอกปลื้มใจ หลังภรรยา ฝ้าย–วรรณิกา ศรีศรานนท์ ให้กำเนิดลูกชายคนแรกจ้ำม่ำน่ารักน่าชัง ตั้งแต่วันที่ 27 เม.ย.ที่ผ่านมา น้ำหนัก 2,870 กรัม ขนาดตัวยาว 49 ซม. พร้อมตั้งว่า ด.ช.กาชาด ศรีศรานนท์ หรือชื่อเล่นว่าน้อง “TAMA (ทาม่า)”

โดยที่มาของชื่อ “กาชาด” มาจากคุณพ่อคุณแม่พบรักกันครั้งแรกในงานกาชาด สมเมย์ เผยว่า “ทาม่า มาจาก (TAMA) ที่มาของชื่อนี้ก็คือเป็นยี่ห้อกลองชุดที่ผมชอบมากและใฝ่ฝันมาตลอดว่าถ้ามีโอกาสวันนึงเราจะเก็บสตางค์ซื้อกลองชุดยี่ห้อนี้ให้ได้ เพราะเป็นยี่ห้อกลองชุดที่มีชื่อเสียง และคนที่มีชื่อเสียงระดับโลกใช้กลองชุดยี่ห้อนี้ตีกัน

และวันหนึ่งผมเก็บเงินซื้อมันด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองได้ และเป็นกลองชุดที่ผมเอามาอัดเสียงในอัลบั้ม N.E.W.S อัลบั้มแรกของการกลับมาของวงลาบานูนที่ได้มาอยู่ที่ค่ายจีนี่เรคคอร์ด และใช้ในการอัดเสียงกลองของเพลงอัลบั้มนั้น เช่น เพลงเชือกวิเศษ, เพลงพลังงานจน, เพลงแพ้ทาง และเพลงทุกเพลงที่ปล่อยมานั้น ทำให้พวกเราวงลาบานูนกลับมาเป็นที่รู้จักของแฟนเพลงทั้งประเทศอีกครั้ง ร่วมถึงกลองชุดนี้ พี่กบ บิ๊กแอส พี่ที่ผมเคารพและนับถือที่สุดได้เอาไปใช้อัดในอัลบั้ม The Lion ผมเลยรู้สึกตั้งแต่ผมใช้กลองชุดยี่ห้อ TAMA นี้มันมีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้นกับชีวิตผม เลยคิดไว้เลยว่าถ้ามีลูกผมจะเอามาตั้งชื่อลูกครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 13:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์