ไลฟ์สไตล์
100 year

"ภณ-อิน" เปิดศึกสายเลือด สาดกระสุนยิงสนั่นกลางแดดใน "ฟากฟ้าคีรีดาว"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
24 เม.ย. 2563 07:45 น.
SHARE

ถึงคราวพี่น้องต้องห้ำหั่น ยิงกันนับกระสุนไม่ทัน เมื่อ สันธรากาศ หรือ สกาย (ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์) สืบเรื่องงานค้ามนุษย์ของ ศิขริน (จอนนี่ แอนโฟเน่) ที่มีลูกทีมคือ คิรี (อิน-สาริน รณเกียรติ) น้องชายตัวเองเกี่ยวข้องอยู่ สกาย หวังจะดึงน้องออกจากวังวนความเลวแต่ คิรี ไม่ร่วมมือด้วยเพราะไม่รู้ว่านี่คือพี่ชาย แถม สกาย ยังเป็นศัตรูหัวใจเบอร์ต้น โดนดูถูก โดนแย่งคนรักมาแล้ว มีโอกาสก็ต้องฆ่าให้ตาย!!

ข่าวแนะนำ

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

ฉากนี้ผู้กำกับ อาตู่ นพพล สั่งรวมคนหล่อตั้งแต่พระเอกรุ่นเล็ก ภณ อิน รุ่นใหญ่อย่าง จอนนี่ ผู้ช่วยพระเอกอย่าง โกสินทร์ ราชกรม ทีมแบดบอย เพ้นท์-กฤตกานต์, เชน-เตชินท์, ปอม-ภาสกร ทุกคนมาถึงก็สาดกระสุนกันยับ เหนื่อย ร้อนสุดก็ต้องยกให้ ภณ-ณวัสน์ ที่ต้องวิ่งฝ่าแดดบนคอนเทนเนอร์ โชว์คิวบู๊แอ็กชัน ไล่ยิงกันกลางแดดเปรี้ยงๆ ก่อนถูกกระสุนพลาดท่าจน คิรี จับได้ ถือเป็นฉากดราม่าแมนๆของสอง พระเอก ภณ อิน วัดใจว่าใครจะถูกยิงก่อน !!! ติดตามชม ฟากฟ้าคีรีดาว เข้มข้นลุ้นสดทุกตอน ทุกศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 3 กด 33 (ฉากนี้ออกอากาศคืนวันเสาร์ที่ 25 เม.ย. 63)

คอสตูมฉบับภารตะ ใน “ฟากฟ้าคีรีดาว” ดูแปลกตา สง่างาม ทั้งหมด 22 ภาพ

“อาตู่-นพพล โกมารชุน” ที่ควบตำแหน่ง ผู้จัดและผู้กำกับ ด้วยการยกกองไปปักหลักถ่ายทำ ไกลถึง อินเดียตอนเหนือ ไม่ว่าจะเป็น เมืองชิมลา เมืองหลวงของรัฐหิมาจัล และยอดเขากุลมาร์ค ในแคชเมียร์ ด้วยกลิ่นอายของละครที่มีความเป็นภารตะ คอสตูมเสื้อผ้าของนักแสดง จึงทำให้ละครเรื่องนี้ มีเสน่ห์ ดูแปลกตา สง่างาม เพิ่มอรรถรสให้ละครได้เป็นอย่างดี
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟากฟ้าคีรีดาวนิยายภณ ณวัสน์อิน สารินศึกสายเลือดฉากยิงกันจอนนี่ แอนโฟเน่ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 05:52 น.