ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  5 หนังไวรัสมรณะระบาด ตื่นตัวพร้อมวิกฤติการเอาตัวรอด

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์7 เม.ย. 2563 07:01 น.
  SHARE

  ปรากฏการณ์เชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ “ไวรัสโควิด-19” (COVID-19) กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักไปทั่วโลก! จนทำเอาผู้คนทั่วโลกต่างก็ต้องคอยตั้งรับกับสถานการณ์วิกฤติของการเอาตัวรอดในครั้งนี้ให้ผ่านไปได้ด้วยดี ซึ่งเราก็จะเห็นได้บ่อยๆตามภาพยนตร์เรื่องดังต่างๆที่มีออกมาให้ชมกันก่อนหน้านี้บ้างแล้ว!

  ล่าสุด “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือโมโน กรุ๊ป ได้คัดสรรภาพยนตร์ 5 เรื่องดังที่เกี่ยวกับไวรัสมรณะมานำเสนอให้ได้ชมกัน เพื่อเป็นการตื่นตัวการเอาตัวรอดกับสถานการณ์ในปัจจุบัน

  เรื่องแรก “Cell โทรศัพท์ซอมบี้” เรื่องราวเกี่ยวกับคลื่นโทรศัพท์ปริศนา ได้ทำลายสมองมนุษย์ เปลี่ยนพวกเขาให้บ้าคลั่ง ทำให้เคลย์ ริดเดลตกอยู่ท่ามกลางความโกลาหลวุ่นวายในสนามบินและต้องร่วมกับ ทอม แม็คคอร์ท และ อลิซ แม็กซ์เวล ฝ่าฟันฝูงคนคลั่งมรณะ ต่อสู้เอาชีวิตรอดเพื่อกลับบ้านให้ได้! นำแสดงโดย จอห์น คูแซ็ค, ซามูเอล แอล. แจ็คสัน และ อิซาเบล เฟอร์แมน

  เรื่องที่สอง “Maggie ซอมบี้ ลูกคนเหล็ก” เมื่อพ่อคนหนึ่งที่พบว่าลูกสาว ติดเชื้อไวรัสที่จะทำให้เธอค่อยๆ เปลี่ยนกลายเป็นซอมบี้ ในขณะที่ผู้เป็นพ่อก็พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะหยุดยั้งเชื้อซอมบี้ในตัวลูกให้สำเร็จ! นำแสดงโดยนักแสดงมากฝีมืออย่าง อาร์โนลด์ และ อบิเกล

  เรื่องที่สาม “Train to Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง” ภาพยนตร์เกาหลีแนวซอมบี้ นำแสดงโดย กงยู, จองยูมิ, มาดงซอก และคิมซูอัน ที่ได้เล่าเรื่องราวของไวรัสร้ายที่แพร่ระบาดไปทั่วเกาหลี จนทำให้สองพ่อลูกต้องหนีขึ้นรถไฟอพยพไปยังเขตปลอดเชื้อที่ปูซาน แต่หนทางที่พวกเขาต้องฝ่าฟันนั้นเต็มไปด้วยอันตรายที่ยากเกินจะคาดเดา!

  เรื่องที่สี่ “Pandemic หยุดวิบัติไวรัสซอมบี้” เมื่อโลกเข้าสู่สภาวะวิกฤติฝูงซอมบี้ถล่มล้างเมือง กลุ่มคนที่ไม่ติดเชื้อจึงต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอด! ลอเรน แพทย์หญิง จึงนำพรรคพวกเดนตายที่มีเพียง 4 คน บุกฝ่าไปยังสมรภูมิที่มีแต่ฝูงซอมบี้กระหายเลือด โดยไม่รู้ว่าข้างหน้าจะมีอะไรรอพวกเขาอยู่บ้าง! นำแสดงโดย ราเชล นิโคลส์, อัลฟี อัลเลน และ
  มิสซิ ไพล์

  เรื่องที่ห้า “Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก” ภาพยนตร์ที่สร้างจากนวนิยายของนักเขียนชื่อดัง “ไอแช็ค มาเรียน” เล่าเรื่องราวของซอมบี้ที่เรียกตัวเองว่า อาร์ ที่อาศัยอยู่ในโลกที่แทบไม่หลงเหลือมนุษย์ วันหนึ่งเขาได้ตกหลุมรักสาวสวยที่ชื่อจูลี่ มันทำให้เขารู้สึกถึงเหตุผลของการมีชีวิตตั้งแต่ที่เขาตาย และก็อาจเป็นครั้งแรกที่เขาต้องการกลับมามีชีวิตอีกครั้ง!

  รับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือนโทร.สอบถามที่ 0-2100-7007 หรือสอบถาม ที่ www.monomax.me 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  MONO29MONOMAXดูหนังออนไลน์ถูกลิขสิทธิ์Cell โทรศัพท์ซอมบี้Maggie ซอมบี้ ลูกคนเหล็กข่าววันนี้ดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้