“ต่อ-ธนภพ” ฝีมือพัฒนา คว้ารางวัลแรกของปี

ข่าว

  “ต่อ-ธนภพ” ฝีมือพัฒนา คว้ารางวัลแรกของปี

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 มี.ค. 2563 08:45 น.

  หวั่นโควิด-19 ห่วง “มีน” แฟนแอร์โอสเตสเสี่ยง

  ฮอตยาวนานจากบทบาทคุณศิลา หนุ่มมาดนิ่งขยี้ใจ ในละครหัวใจศิลา ช่องวัน 31 พาให้หนุ่ม “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” ประเดิมคว้ารางวัลแรกของปีกับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมเวทีคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 16

  ทำเอา ต่อ ปลาบปลื้ม เผยว่า “เป็นรางวัลแรกในปีนี้ครับ ขอบคุณทั้งคนดูทั้งแฟนคลับและคนที่เค้าเสพผลงานเราทุกๆคน ถ้าไม่มีพวกเค้าสิ่งที่เราทำมันไม่มีทางเป็นที่รู้จักได้มากขนาดนี้”

  จากบทนี้เราก็พัฒนาทางด้านการแสดงไปเยอะ แฟนๆก็ชื่นชม? “สำหรับผมอยากจะพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆครับก็ยังมั่นใจว่าตัวเองยังไม่ถูกเรียกว่าเก่งหรือฝีมือดีขนาดนั้น ก็อาจจะต้องพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ ก็ต้องย้อนกลับไปขอบคุณคนดูแหละครับ ผมเชื่อว่าเวลาเราทำออกมาถ้าไม่มีคนดูซัพพอร์ตมันจะไม่มีทางประสบความสำเร็จได้มากเท่าที่ควร”

  ทำให้เรากดดันมั้ย เพราะเรื่องต่อไป ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ เริ่มมีปล่อยภาพออกมาแล้ว? “มันต้องแยกครับ เพราะแต่ละโปรเจกต์มันไม่ต่อเนื่องกัน คนละเรื่องกัน แต่ก็ยังอยากให้กำลังใจกันอยู่ ยังอยากให้รอดู เพราะผมก็จะดีใจมากๆ ถ้าผมรู้ว่ามีหลายๆคนรอดูงานของผม”

  ตอนนี้ถ่ายทำไปได้ถึงไหนแล้ว? “ก็พยายามขยับให้ได้เร็วที่สุดครับ แต่ด้วยคิวและสถานการณ์หลายๆอย่างที่บางทีเราอาจจะต้องแคนเซิลว่าเราอาจจะไปถ่ายไม่ได้”

  โควิด-19 มีผลกระทบอะไรกับเรามั้ย? “ผมขอไม่ใช้คำว่ากระทบแล้วกันครับ เรียกว่าเราต้องระวังมากขึ้น รับผิดชอบชีวิตตัวเองเยอะขึ้นครับ เพราะเราทั้งสามารถได้รับและส่งต่อด้วย มันก็เป็นเรื่องที่เราต้องช่วยกันระวัง และระวังได้ง่ายสุดก็คือเริ่มจากตัวเราก่อนครับ”

  งานก็มีเลื่อนไปบ้างใช่มั้ย? “ก็ไม่บ้างนะครับ เพราะของผมต้องมีไปถ่ายภาพยนตร์ที่ต่างประเทศ ก็ต้องเลื่อนเลย ก็หลายงานครับ พรีเซนเตอร์ล่าสุดก็คือไม่จัดเป็นงานอีเวนต์ แต่ไปเป็นที่ปิด และให้สื่อช่วยโปรโมตแทน (ยิ้ม)”

  ตัวเราต้องระวังตัวเองขนาดไหน? “พอตอนนี้ผมไม่ได้พักสิ่งเดียวที่ผมต้องบอกตัวเองคือห้ามป่วย ห้ามล้ม คือต้องแข็งแรงและไม่ติดใดๆ ไม่แพร่ให้ใคร เพราะเราไม่ได้ถืออยู่โปรเจกต์เดียวครับ เรามีคนไปกับเราค่อนข้างเยอะมาก เพราะฉะนั้นผมก็ระวังเรื่องสุขภาพมากๆตอนนี้ครับ”

  ห่วงแฟนขนาดไหน เพราะเค้าเป็นแอร์ด้วย? “ห่วงมากๆครับ แต่ผมเชื่อว่าแอร์ไลน์ระดับโลกเค้ามีมาตรการค่อนข้างเข้มข้นในการป้องกันค่อนข้างหนักครับ แต่ตอนนี้เท่าที่ผมทราบคือเค้าอยู่ในช่วงหยุดครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "พ่อ" เตรียมเค้กวันเกิดให้ "หมอกระต่าย" แต่ต้องมาจัดในงานศพ
   03:21

   "พ่อ" เตรียมเค้กวันเกิดให้ "หมอกระต่าย" แต่ต้องมาจัดในงานศพ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ต่อ ธนภพขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอคมชัดลึกอวอร์ดแฟนสาวแอร์โฮสเตสนิยายข่าววันนี้ดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565 เวลา 16:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์