ไลฟ์สไตล์
100 year

"ติ๊ก" ประกบคู่ "คิม" โรแมนติกดราม่า "ดั่งดวงหฤทัย" อลังการดั่งเทพนิยาย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 มี.ค. 2563 06:45 น.
SHARE

พร้อมลงจอ! ละครฟอร์มยักษ์แนวรักโรแมนติก นวนิยายชวนฝันเรื่อง “ดั่งดวงหฤทัย” ได้นางเอกแถวหน้า “คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” มารับบทเป็น เจ้าหญิงทรรศิกากัญญาวดี แห่งแคว้นพันธุรัฐ พระขนิษฐาของเจ้าฟ้าชายทยุติยธร ประกบพระเอกหน้าหล่อตลอดกาล “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี” สวมคาแรกเตอร์เป็นเจ้าชายสุดหล่อในบท เจ้าหลวงรังสิมันตรัตน์ แห่งแคว้นกาสิกที่มีคำร่ำลือว่าเหี้ยมโหด ได้ผู้กำกับมากฝีมือ บุ๋ม-รัญญา ศิยานนท์ บทโทรทัศน์โดย แอ๊นท์-ทิพย์ธิดา ศรัทธาทิพย์ โดยผู้จัดอลังการดาวล้านดวง “ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา” จาก บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด

ข่าวแนะนำ

ไม่ใช่แค่นักแสดงปัง แต่รวมไปถึงโลเกชันอลังการ บินไปถ่ายทำไกลถึงประเทศออสเตรียและญี่ปุ่น พร้อมคอสตูมสุดเป๊ะสมชื่อ “ไก่-วรายุฑ” ในเรื่องราวของสามดินแดน ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานอย่างดินแดนกาสิก ดินแดนพันธุรัฐ และดินแดนทานตะ เคยผ่านการสู้รบ จนถึงบัดนี้ บ้านเมืองร่มเย็นเป็นสุข เจ้าหลวงรังสิมันตรัตน์ แห่งแคว้นกาสิก ที่หลายคนร่ำลือกันว่ามีนิสัยโหดเหี้ยม ดุร้าย ต้องผูกสัมพันธ์กับแคว้นทานตะ ด้วยการแต่งงาน กับ เจ้าหญิงมณิสราเทวี แห่งแคว้นทานตะ แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อเจ้าหญิงหายตัวไปอย่างลึกลับในแคว้นพันธุรัฐ ซึ่งเป็นเขตของเจ้าหญิงทรรศิกากัญญาวดี อะไรจะเกิดขึ้น ความเข้าใจผิด ความหวาดระแวงของทั้งสามแคว้นจะนำมาซึ่งสงครามหรือไม่ ต้องติดตามในละครที่จะทำให้คุณเข้าใจความรักที่ผ่านหัวใจของ เจ้าหญิงทรรศิกากัญญาวดี และ เจ้าหลวงรังสิมันตรัตน์ ว่ามีไว้เพื่อประชาชนทั่วแผ่นดินเท่านั้น หรือดำรงความอบอุ่นไว้ให้ดวงหฤทัยเพื่อมอบให้แก่ผู้หญิงที่พิเศษที่สุด ผู้เป็นดั่งดวงหฤทัย

นอกจากนี้ ยังมีนักแสดงคุณภาพอีกมากมายที่มาร่วมสร้างความเข้มข้น อาทิ ฐากูร การทิพย์, รินลณี ศรีเพ็ญ, จินตหรา สุขพัฒน์, ณัฏฐพัชร วิภัทรเดชตระกูล, วิรากานต์ เสณีตันติกุล, โกสินทร์ ราชกรม,เมธัส ตรีรัตนวารีสิน,พิเชษฐ์ไชย ผลดี, ฉันธนะ กฤชกาญจนพันธ์, รัญญา ศิยานนท์, ปาริฉัตร ไพร-หิรัญ, สุเชาว์ พงษ์วิไล, มาตรา ไพร-หิรัญ, เวนช์ ฟอลโคเนอร์, กลศ อัธเสรี, พงศนารถ วินศิริ,วัชรชัย สุนทรศิริ ฯลฯ ละคร “ดั่งดวงหฤทัย” เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 4 มี.ค. ทางช่อง 3.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดั่งดวงหฤทัยคิม คิมเบอร์ลี่คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัสติ๊ก เจษฎาภรณ์เจษฎาภรณ์ ผลดีนิยายช่อง 3ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 10:47 น.