ข่าว
100 year

“วิว” แท็กทีมแก๊งละคร “อสรพิษ” เที่ยวชมความงาม “ปราสาทหินพนมรุ้ง”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์28 ก.พ. 2563 07:30 น.
SHARE

ไหนๆ ก็ทำงานแดนอีสานหลายวัน พอมีจังหวะ เจ้าแม่นางพญางูพันปี วิว-วรรณรท สนธิไชย ถือโอกาสเที่ยวชาร์จพลัง โดยเฉพาะที่อุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้ง จ.บุรีรัมย์ เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของ จ.บุรีรัมย์ ไปคนเดียวคงไม่สนุกแน่ๆ เลยชวนเพื่อนๆชาวแก๊งละครดราม่าแฟนตาซี “อสรพิษ” ทางช่องวัน 31 ทั้งพระเอก ไบร์ท-นรภัทร, เพลงขวัญ-นัตยา, ตั๊ก-นภัสรัญชน์ และผู้กำกับ นุ่น-หลักเขต มาเที่ยวด้วยกัน ทุกคนมาธีมชุดขาวสบายๆ ทะมัดทะแมง พร้อมลุยกันเต็มที่

สะดวกแบบนี้เร้ยย์!!
หลบหน่อย “เจ้าแม่งู”มา...าาา

>>อ่านนิยายไทยรัฐทั้งหมด<<

ทุกคนไม่รอช้ารีบเข้าสู่ภายในปราสาทกันทันที พี่ตั๊ก อาสาไกด์กิตติมศักดิ์ พาทุกคนเดินชมรอบๆ ตัวปราสาทอย่างไม่รีบเร่ง คอยเล่าประวัติอันยาวนานของปราสาทหินพนมรุ้งให้น้องๆฟัง ที่นี่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นเทวสถานในศาสนาฮินดู ตั้งอยู่บนเขาพนมรุ้ง บริเวณปากปล่องภูเขาไฟที่ดับสนิท แถมยังบอกอีกว่า นอกจากความงดงามอลังการแล้ว ทุกๆปีที่ปราสาทหินพนมรุ้งยังมีสิ่งอันน่ามหัศจรรย์ปรากฏขึ้นนั่นก็คือ ปรากฏการณ์ดวงอาทิตย์ขึ้นและตก ลอดช่องผ่านประตูทั้ง 15 ช่อง เป็นแนวเดียวกันได้อย่างพอดี สร้างความตื่นตาตื่นใจ โดยเฉพาะหนุ่มไบร์ท ที่ออกตัวว่าไม่ค่อยได้มาเที่ยวสถานที่เชิงประวัติศาสตร์เท่าไหร่ ระหว่างที่ทุกคนกำลังชื่นชมและถ่ายรูปเซลฟี่กันอย่างสนุกสนาน เหล่าแฟนคลับทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่เข้าขอถ่ายรูปกันไม่ขาดสาย

ขอส่องให้เต็มๆตาหน่อย!!
น้องสวยพี่หล่อบอกต่อเลย
แฟนละครรุ่นจิ๋วรุมจ้าาา

งานนี้ทุกคนก็ไม่ลืมชวนแฟนๆ ห้ามพลาดชมละคร “อสรพิษ” แม้แต่ตอนเดียว...หลังจากที่เที่ยวกันสักพักก็ได้เวลาร่ำลากันด้วยความเสียดาย “เวลา” ผ่านไปไวจัง!!

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิว วรรณรทวรรณรท สนธิไชยอสรพิษนางพญางูปราสาทหินพนมรุ้งละครช่องวันนิยายละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้