"บิ๊กเอ็ม" ผงะ ขอสั่นสู้ปะทะ "ยุ้ย" ในละคร "วิมานมนตรา"

ข่าว

  "บิ๊กเอ็ม" ผงะ ขอสั่นสู้ปะทะ "ยุ้ย" ในละคร "วิมานมนตรา"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  30 ม.ค. 2563 07:30 น.

  ร้ายได้โล่ของจริง สำหรับ ยุ้ย-จีรนันท์ ในละคร “วิมานมนตรา” ทางช่อง 7 ขนาดพระเอกรุ่นน้อง บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ ยังเอ่ยปากว่า แค่เห็นสายตาก็ผวาแล้ว

  “พี่ยุ้ยน่ารักมากครับ ได้เห็นฝีมือด้านการแสดงของพี่ยุ้ยแล้ว ยอมรับเลยว่าเป็นนักแสดงที่เก่งมาก โดยเฉพาะการส่งอารมณ์ผ่านสายตา แค่มองตาก็รู้สึกได้ถึงอารมณ์ของตัวละครที่แสดงออกมา ตอนที่รู้ว่าได้ร่วมงานกับพี่ยุ้ยยอมรับเลยว่าตื่นเต้นมาก พอได้เข้าฉากด้วยกันและยิ่งเป็นฉากที่ต้องแสดงอารมณ์ความรู้สึกมากๆด้วย ก็ทำให้ผมผงะอยู่ลึกๆ มันเป็นอะไรที่ผมรู้สึกได้เลยว่าพี่ยุ้ยตั้งใจส่งอารมณ์มาให้ จนผมอินไปกับตัวละคร และสามารถแสดงตอบโต้บทบาทของตัวเองกลับไปได้อย่างเต็มที่ถึงจะตื่นเต้นใจสั่นที่ได้ร่วมงานกับพี่ยุ้ย แต่ผมก็สั่นสู้นะครับ (หัวเราะ) ผมมีพี่ยุ้ยเป็นตัวอย่างที่ดีด้านการแสดง และเป็นตัวอย่างของนักแสดงที่มีวินัยในการทำงานให้กับรุ่นน้องขนาดนี้ ผมต้องตั้งใจทำงานตอบแทนแฟนๆอย่างเต็มที่แน่นอน ยังไงฝากติดตามชมละครกันด้วยนะครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วิมานมนตราบิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ยุ้ย จีรนันท์ช่อง 7นิยายข่าววันนี้ละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 14:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์