ข่าว
100 year

"แซมมี่" เอาคืน "พอร์ช" อวสาน “สุภาพบุรุษชาวดิน”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์29 ม.ค. 2563 07:15 น.
SHARE

ขึ้นชื่อเป็นนักแกล้งมือวางอันดับ 1 ประจำกองละคร “สุภาพบุรุษชาวดิน” ทางช่อง 7 สำหรับ พอร์ช-ศรัณย์ โดยเฉพาะ แซมมี่ เคาวเวลล์ นางเอกของเรื่องตกเป็นเหยื่อเจ้าประจำ

วันนี้ แซมมี่ ประกาศขอเอาคืนบ้าง “ตอนนี้ละครกำลังเข้มข้นเลยค่ะ วันพฤหัสฯนี้ก็อวสานแล้ว ที่ผ่านมา ฟีดแบ็กดีมาก ไปไหนมาไหนคนเรียก หนูดี หมดแล้วในตอนคืนวันพุธ-พฤหัสฯนี้มีเรื่องราวเยอะมากๆ ปมที่ทำให้ หนูดี กับ วศิน หรือพ่อเลี้ยง ชัชชน ต้องแยกจากกัน มีทั้งเรื่องแอ็กชันของหนุ่มๆ และก็ฉากหวานๆที่หลายคนรอดูด้วยนะคะ”

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

เห็นว่ามีฉากที่ได้เอาคืนพอร์ชด้วย “(หัวเราะ) ใช่ค่ะ แซมโดนพอร์ชแกล้งตลอด แบบว่าตดให้ดมงี้ จะหนีก็หนีไม่ได้เพราะเข้าฉากกันสองคนในรถ แล้วนางก็ล็อกรถด้วย (หัวเราะแค้นๆ) เราก็รอจังหวะว่าจะมีตอนไหนที่จะเอาคืนได้ พอดีจะมีฉากที่พอร์ชต้องอุ้มแซม คือถ้าเป็นพระเอกคนอื่นเราคงไม่กล้าทานข้าวมื้อกลางวัน เพราะกลัวว่าเขาจะหนัก แต่กับพอร์ชเนี่ยกินเต็มที่เลยค่ะ เวลาเล่นก็ทิ้งตัวเลย หลังจากวันนั้น พอร์ชมาบ่นว่าปวดหลังมากเพราะต้องอุ้มอยู่หลายรอบ (หัวเราะ) แต่สุดท้ายก็สงสารอยู่ดีค่ะ”.

"สุภาพบุรุษชาวดิน" การกลับมาพบกันอีกครั้งของ "พอร์ช-แซมมี่" ทั้งหมด 17 ภาพ

เรื่องราวของชายหนุ่มกำพร้าผู้อาภัพ ชะตาชีวิตนำพาให้เขาได้พบกับน้าสาว ที่ทำไร่อยู่ภาคเหนือ เขาต้องพิสูจน์ตัวเอง ทำให้คนรอบข้างยอมรับ โดยใช้ความดีนำทาง จนได้พบความสุขกับหญิงสาวหนึ่งเดียวในใจ จากบทประพันธ์ ของ ก.สุรางคนางค์ นำแสดงโดย ศรัณย์ ศิริลักษณ์ และแซมมี่ เคาวเวลล์ ถือเป็นการกลับมาพบกันอีกครั้ง ติดตามชมได้ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง 7 เริ่มตอนแรก 4 ธันวาคมนี้
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุภาพบุรุษชาวดินนิยายแซมมี่ เคาวเวลล์พอร์ช ศรัณย์ตอนจบละครอวสานสุภาพบุรุษชาวดินสุภาพบุรุษชาวดินตอนจบละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้