"พีพี" ปะทะดราม่า "มาดามกบ" จับคู่ "เติม" ครั้งแรกใน "กาเหว่า"

ข่าว

  "พีพี" ปะทะดราม่า "มาดามกบ" จับคู่ "เติม" ครั้งแรกใน "กาเหว่า"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  7 ม.ค. 2563 06:30 น.

  ดราม่าจัดเต็มทีเดียวสำหรับละครเรื่องใหม่ “กาเหว่า” ของผู้จัด กบ-ปภัสรา ที่ช่อง 7 ส่งลงจอในช่วงก่อนข่าวภาคค่ำ เป็นการจับคู่กันครั้งแรกระหว่าง พีพี-พัชญา และ เติม-เติมเศวตชัย นาคสุข

  ร่วมด้วย นักแสดงมากฝีมือ อาทิ ใจบัว ฮิดดิง, กรกฎ ตุ่นแก้ว, กบ-ปภัสรา, ปู-มัณฑนา, ตฤณ-เศรษฐโชค, เจี๊ยบ-ปวีณา ฯลฯ กำกับการแสดงโดย จารึก สงวนพงษ์ โดยเป็นเรื่องราวของ กาเหว่า (พีพี) เด็กสาวที่ถูกเลี้ยงดูด้วยความเกลียดชังจาก อุบล (กบ-ปภัสรา) ผู้ที่เธอเรียกว่าแม่ วันหนึ่งเมื่อเธอได้พบกับ นายวัน หรือ ร.ต.ท.ตะวัน (เติม-เติมเศวตชัย) ชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไป

  เติม เผยว่า “เรื่องนี้ผมรับบทเป็น ร.ต.ท.ตะวัน และต้องปลอมตัวเป็นคนขายลอตเตอรี่ชื่อนายวัน สำหรับบทนี้ ไม่ง่ายนะครับ เพราะมีทั้งต้องปลอมตัว รวมถึงคาแรกเตอร์ของตัวตะวันที่เป็นคนจริงจัง รวมถึงมีฉากบู๊ด้วย ตัวผมตั้งใจมาก ในเรื่องเล่นคู่กับพีพี เป็นคนเก่งมาก เขาเป็นคนน่ารัก มีความรับผิดชอบสูง และเป็นคนที่จริงจังกับการทำงานมากครับ”

  ด้านสาว พีพี เผยว่า “หนูรับบทเป็นกาเหว่าค่ะ เป็นเด็กผู้หญิงที่สู้ชีวิตมากๆ ด้วยความที่เป็นละครดราม่าแล้วบทก็ค่อนข้างหนัก ตัวกาเหว่าจะมีปมตั้งแต่อดีต โตมาแล้วก็ยังมีปมนั้นในใจ แต่ก็สามารถรับมือกับปัญหาต่างๆได้ดี เรื่องที่ดราม่าหนักสุดก็จะอยู่ที่ตัวกาเหว่ากับแม่ ซึ่งเป็นอะไรที่เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าทำไมแม่แท้ๆ ถึงทำกับเราได้ถึงขนาดนี้ บทนี้ถือว่าหนักมากจริงๆค่ะ” ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 18.50 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก วันพฤหัสบดีนี้ ทางช่อง 7.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กาเหว่านิยายนิยายไทยรัฐพีพี พัชญาเติม เติมเศวตชัยละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 00:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์