"มิลลี่" ยอมเสียบริสุทธิ์ให้ "ฌอห์ณ" หวังยุติพิธีฤกษ์สังหารครั้งสุดท้าย

ข่าว

  "มิลลี่" ยอมเสียบริสุทธิ์ให้ "ฌอห์ณ" หวังยุติพิธีฤกษ์สังหารครั้งสุดท้าย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 พ.ย. 2562 06:45 น.

  เป็นเพราะ มิลลี่–คามิลล่า ในละคร “ฤกษ์สังหาร” คือ อัคนีบริสุทธิ์ ที่ไม่เคยเสียพรหมจรรย์ จึงถูกเลือกให้มาเป็นเหยื่อในพิธีฤกษ์สังหารครั้งสุดท้าย แต่การจะรอดพ้นจากการตกเป็นเหยื่อในครั้งนี้ มีเพียงวิธีเดียวคือ มิลลี่ต้องเสียพรหมจรรย์!! ไปชมเบื้องหลังฉากนี้กัน เป็นฉากที่ รันหณ์ (มิลลี่) ตัดสินใจยอมมีอะไรกับ มหากะทิง (ฌอห์ณ จินดาโชติ) เพื่อให้ตัวเองรอดพ้นจากการเป็นเหยื่อพิธีฤกษ์สังหาร

  ผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำฉากนี้กันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ก่อนเริ่มถ่ายทำ ผกก. เรียกมิลลี่และฌอห์ณมาทำความเข้าใจกับบท ตอนซ้อมมิลลี่ออกอาการเขินอาย หลุดขำก๊ากออกมา เพราะเธอต้องเป็นฝ่ายรุกจู่โจมใส่ฌอห์ณก่อน หลังจากซ้อมเสร็จ ผกก.สันต์ ก็สั่งเดินหน้าถ่ายทำจริงทันที เริ่มที่มิลลี่ฉุดลากตัวฌอห์ณเข้ามาอยู่ในห้องด้วยกัน 2 ต่อ 2 จากนั้นมิลลี่ก็เริ่มรุกใส่ฌอห์ณด้วยการส่งสายตายั่วยวนเอาล่ะซิ...

  เหตุการณ์ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร? ทั้งคู่จะยุติพิธีฤกษ์สังหาร ด้วยวิธีนี้ได้สำเร็จหรือไม่? ตามลุ้นกันสดๆใน ละคร “ฤกษ์สังหาร” คืนวันจันทร์ที่ 4 พ.ย.นี้ เวลา 21.20 น. ช่องวัน 31.

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มิลลี่ คามิลล่าฌอห์ณ จินดาโชติฤกษ์สังหารนิยายพิธีฤกษ์สังหารมหากระทิงรันหณ์ละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์