ข่าว
100 year

“โบว์” โอด “อินทรีแดง” บู๊หนักที่สุดในชีวิต หายเหนื่อยแฟนๆ แห่ชม “สวย เก่ง เริ่ด”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์18 ต.ค. 2562 08:01 น.
SHARE

ถนัดดราม่ามากกว่าสายบู๊ แต่พอเจอคิวบู๊หนักๆในละคร “อินทรีแดง” ทางช่อง 7 นางเอกสาว โบว์–เมลดา สุศรี ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังเพราะจัดเต็มไม่มีกั๊กฝีมือจนได้คำชม ทั้งสวยสง่าและสตรองมาก ทำเอาคนฟังปลาบปลื้มหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง

สาว โบว์ เผยว่า “สำหรับเรื่องนี้ถือว่าบู๊หนักกว่าทุกเรื่องที่ผ่านมา แต่ก็ต้องบอกอีกว่า ในเรื่องไม่ได้มีแค่โบว์คนเดียว ที่เล่นบทบู๊ ยังมีนักแสดงอีกหลายท่าน ซึ่งบางฉากสำหรับโบว์ ถ้ามันยากจริงๆ ก็จะคุยกับทางพี่เวอร์ (โอริเวอร์ บีเวอร์) เลยว่า ขอให้มีพี่สตันต์มาช่วยด้วย เพราะเราไม่ได้มีพื้นฐานด้านการต่อสู้ที่เก่งมาก ถ้าเป็นฉากที่ต้องการภาพสวยจริงๆ มีท่าทางที่สวยจริงๆ เราก็ต้องใช้เทคนิคในการถ่ายทำบ้างบางส่วน ถึงเราจะมีการไปเรียนการต่อสู้เพิ่มเติมก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำกันจริงๆ ก็ตาม

อย่างฉากในตอนแรกที่ได้เห็นต่อสู้กับพี่อ๋อม ซีนนี้เหนื่อยเลยค่ะ ก็กลัวด้วย เพราะเราทั้งคู่คือนักแสดงละครดราม่าด้วยกันทั้งคู่ แต่เราสองคนก็ต้องไว้ใจกันและกัน เราทั้งคู่ซ้อมคิวบู๊ด้วยกันจนแม่น เลยทำให้ไม่มีความผิดพลาดเกิดขึ้น และพี่เวอร์ก็จะคอยประกบตลอด นอกจากนั้นก็จะมีทีมบู๊ คือ พี่ทัช ครูใจ และพี่เต้ ทุกคนจะช่วยมากำกับคิวบู๊ ดูในเรื่องท่าทางให้ออกมาสวยงามและดูแข็งแรงที่สุด คือทุกคนตั้งใจกันมาก ตอนนี้พอได้เห็นกระแสละคร ดีใจมากๆที่มีคนพูดถึงวาสนา ทั้งในเรื่องของการบู๊ รวมถึงเสื้อผ้า บอกว่าชุดสวย ดูโตขึ้น คือเรื่องนี้บทจะต้องเป็นนักข่าว เป็นสาวมั่นใจ และเป็นคนทันสมัย เสื้อผ้าบางซีนอาจจะดูล้ำสมัยขึ้นมาหน่อย

ฝากละครอินทรีแดงด้วยนะคะ ก็เป็นอีกเรื่องที่โบว์และนักแสดงทุกคนตั้งใจมากๆ เป็นละครบู๊หนักๆเรื่องแรกของโบว์ด้วย รับรองว่าใครที่คาดหวังว่าจะได้เห็นเรื่องระเบิด เรื่องปืนเรื่องการต่อสู้ ได้เห็นจุใจแน่นอน เพราะพี่เวอร์จัดเต็มจริงๆค่ะ”.

อ๋อม อรรคพันธ์ ประกบ โบว์ เมลดา ลง "อินทรีแดง" ทั้งหมด 20 ภาพ

หนึ่ง...บุรุษลึกลับนามอินทรีแดง ผู้กระทำความดีอยู่เหนือกฏหมาย หนึ่ง...สาวสวยพราวเสน่ห์ ผู้ยึดมั่นในความดี แต่เกลียดชังผู้ใช้อำนาจโดยมิชอบ หนึ่ง...นายตำรวจหนุ่มฝีมือดี ผู้ยึดมั่นในกฏหมาย และความถูกต้อง เมื่อ องค์กรชั่ว มีแผนการทำลายล้างผู้คนครั้งใหญ่ ปฏิบัติการกวาดล้างเหล่าวายร้าย... ของผู้มีอุดมการณ์ที่แตกต่าง แต่มีเป้าหมายเดียวกันจึงเริ่มต้น...ติดตามชมความสนุกได้ใน "อินทรีแดง" ทางช่อง 7 เริ่มตอนแรก 8 ตุลาคมนี้
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อินทรีแดงโบว์ เมลดาอ๋อม อรรคพันธ์บู๊โอริเวอร์ บีเวอร์ช่อง 7นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้