ข่าว
100 year

วิวัฒนาการความหล่อ "เบิ้ล ปทุมราช" ขอเดินทางสายหล่อกะเค้าบ้าง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์16 ต.ค. 2562 08:30 น.
SHARE

กว่าจะก้าวมาเป็นนักร้องแถวหน้าวงการเพลง “ลูกทุ่ง” กับ ค่ายอาร์สยาม สำหรับ หนุ่มเบิ้ล ปทุมราช เจ้าของฉายา “ซุปตาร์เดินดิน ศิลปิน 1,000 ล้านวิว” เจ้าของผลงานเพลงล่าสุด “กูลืมเขาแล้ว” จะเห็นว่า หนุ่มเบิ้ล อาร์สยาม ยังมี
ความเป็นซุปตาร์ ตั้งแต่อัลบั้มแรก “อ้ายมีเหตุผล” ที่ดังเกินพิกัด ยอดวิวสูงสุดบนยูทูบ เพลงที่ปล่อยทุกเพลงกับค่ายอาร์สยามก็มีแฟนๆแห่มาให้กำลังใจกันเพียบ มียอดวิวเกิน 100 ล้านวิวทุกซิงเกิล มีแฟนคลับทั้งหญิงชายต่างชื่นชอบเอ็นดูในตัวหนุ่ม เบิ้ล

ล่าสุด ถูกส่องเรื่อง “ความหล่อขึ้น” ทั้งรูปร่างหน้าตา จมูกโด่งดั้งพุ่ง ตาโตหวานฉ่ำ งานนี้ เบิ้ล ยิ้มรับตั้งใจทำให้เปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น หรือแถวบ้านเรียกว่า หล่อขึ้นนั่นแหละ ซึ่ง เบิ้ล ปทุมราช เผยว่า “อยู่กับค่ายอาร์สยามปีนี้ก็เป็นปีที่ 5 แล้วครับ นานมากแล้วครับ มีผลงานมาแล้วประมาณ 11 ซิงเกิลแล้วครับ ตั้งแต่เพลง “อ้ายมีเหตุผล” เรื่อยมา ยังไม่นับที่ได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์อีก 2 เพลงนะครับ ทุกซิงเกิลประสบความสำเร็จมียอดวิวเกิน 100 ล้านวิวเกือบทุกซิงเกิลครับ ขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การตอบรับที่ดีกับผมเสมอมาตลอดครับ”

คิดว่าเค้าชอบอะไรในตัวเบิ้ล? “คงเป็นเรื่องเพลงเป็นอันดับแรกครับ เพลงค่อนข้างโดนใจแฟนเพลง ชอบการร้อง ความติดดิน เป็นคนบ้านๆ และหน้าตาผมด้วยมั้งครับ (หัวเราะ)”

ผลงานเพลงล่าสุด “กูลืมเขาแล้ว” เป็นไงบ้าง? “กระแสดีเลยครับกำลังวิ่งเข้าสู่ 17 ล้านวิวแล้วครับกับเวลาประมาณเกือบ 2 อาทิตย์ครับ รู้สึกดีใจมากเลย แฟนเพลงยังชอบทั้งที่เพลงนี้เป็นเพลงที่มีสไตล์แตกต่างกับที่ผ่านมาค่อนข้างเยอะ ทั้งแนวเพลงที่คนดูเอ็มวีแล้วชอบ เพลงเหมือนจะเศร้าแต่จริงๆแล้วแฝงไว้ด้วยความสนุกฮาไปด้วย เหมือนจะเศร้าก็ไม่เศร้านะครับ”

มีความเปลี่ยนแปลงทั้งหน้าตาเปลี่ยนไปด้วย? (หัวเราะ) “ก็มีเปลี่ยนครับ ผมก็โตขึ้นครับ ต้องมีอะไรเปลี่ยนแปลงจากเดิมบ้างครับ”

ไปทำหน้ามาจริงมั้ย? “แฟนๆถามมากันเยอะเหมือนกันครับ แต่เขาก็รับกันได้ครับ มีทำเพราะมันเป็นเรื่องของโหงวเฮ้งนะครับ และทำให้ดูดีขึ้นด้วยนะครับ หล่อขึ้นมั้ยครับ (หัวเราะ) แต่เราไม่ได้ทิ้งตัวตนอะไรของเราไปนะครับ ผมก็ยังเป็นเบิ้ล ปทุมราช อาร์สยามคนเดิมนะครับ แฟนๆ เพลงเค้าก็ชอบที่เป็นผม มีความน่ารักสนุกๆ ฮาๆ ผมมาสายหล่อแล้วนะครับ”

มีงานหนังเข้ามาตลอด? “ตอนนี้ก็มีครับพี่ เห็นมั้ยผมมาสายหล่อสายพระเอก มันก็ต้องมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันบ้างครับ ต้องดูว่าที่ทำไปก็ไม่ได้เสียหายอะไรนะครับ มีคนชอบ มีคนชมเยอะเหมือนกันครับ แต่ไม่ลืมตัวนะครับ”

ฝากผลงานหน่อย? “ครับ ฝากซิงเกิลกูลืมเขาแล้วของเบิ้ล ด้วยนะครับ ติดตามชม ฟังกันได้แล้วทาง ยูทูบ อาร์สยามมิวสิค และ Joox ครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบิ้ล ปทุมราชเบิ้ล ปทุมราช อาร์สยามอาร์สยามศัลยกรรมโหงวเฮ้งกูลืมเขาแล้วยูทูบนักร้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้