เรื่องความแรงส์ ขึ้นชื่อว่า แมท-ภีรนีย์ เคยยอมใครที่ไหน?! ยิ่งเมื่อประชันกับคู่แข่งอย่าง โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ ในละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ด้วยแล้ว งานนี้ต้องพังกันไปข้าง!
ในฉากที่ ฟ้ารดา (แมท) มาเจอกับ มีนา (โยเกิร์ต) ดาราสาวคู่แข่งในงานแต่งงาน และต้องมาถ่ายภาพร่วมเฟรมด้วยกันกับเจ้าสาว สองสาวก็เลยแข่งกันโพสท่าแบบไม่ยอมกัน สงสารก็แต่เจ้าสาวที่กลายเป็นไม้ประดับไปซะฉิบ! ฉากฮาๆ แบบนี้เข้าทาง ผกก. ใหม่-ภวัต เค้าล่ะ แต่ก็คงไม่สุดเท่านางเอก แมท ที่ออกปากว่า “เรื่องตลกไว้ ใจแมทได้”

ซีนนี้ ผกก.เลยยกให้ แมท กับ โยเกิร์ต ช่วยกัน ดีไซน์ท่าทางกันเอง โดยให้โจทย์ไว้ว่า 20 ท่าใน 20 วินาที สรุปก็คือมีเวลาโพสท่าละ 1 วินาทีเท่านั้น ตอนซ้อม 2 สาว แข่งกันโพสท่ารัวๆ แบบไฟแลบ ผ่านไปแค่ 10 ท่า เท่านั้น ผกก.และทีมงานขำกันจนปวดท้องก่อนจะบอกว่าถ่ายจริงเลยดีกว่า พอกล้องเดินเท่านั้น แมท กับ โยเกิร์ต ก็เริ่มแข่งกันโพสท่าใหม่อีกครั้งซึ่งทั้งสองก็ทำได้ 20 วินาที 20 ท่า แบบไม่ซ้ำกันจริงๆ ที่สำคัญแต่ละท่าอย่างฮา จน ผกก.ออกปาก “นี่นางเอกหรือดาวตลกกันแน่” (ฮา)...ตามชมได้คืนนี้ ทางช่อง 3.
...


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง