ข่าว
100 year

"สกาย" ยิ้มทีใจละลาย บทหมอฉลามฉุดหัวใจ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์17 ก.ย. 2562 06:15 น.
SHARE

เพราะรอยยิ้มละลายใจของ “หมอฉลาม” ในละครเรื่อง “MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” โดย นาดาว บางกอก บวกกับการแสดงที่น่ารัก จนหลายๆคนเกิดอาการอินเลิฟน้องหมอ สกาย-วงศ์รวี นทีธร โดนฉุดหัวใจไปเต็มๆ

ซึ่ง สกาย กล่าวว่า “ขอบคุณทุกคนมากๆเลยนะครับ ที่ติดตามและให้กำลังใจพวกเราทีมละครรักฉุดใจนายฉุกเฉิน เรื่องนี้ผมรับบทฉลาม นักศึกษาแพทย์ปี 6 เป็นคนที่ตลก สนุกสนานเฮฮา ยิ้มง่าย แต่พอถึงเวลาที่ต้องรักษาคนไข้ ฉลามก็จะมีความมุ่งมั่นสุดๆ ซึ่งก่อนถ่ายทำพวกเรามีโอกาสไปเวิร์กช็อปลงภาคสนาม ได้เจอเหตุการณ์ในเคสต่างๆ เพื่อให้เรารู้สึกอินกับบทบาทให้มากที่สุด ซึ่งการไปเห็นสถานการณ์จริงๆตรงหน้า ยิ่งทำให้ผมเข้าใจในอาชีพหมอมากขึ้น ว่าเป็นอาชีพที่เสียสละมากๆ และเป็นอาชีพที่ต้องมีสติอยู่ตลอดเวลา

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

ในเรื่องนี้มีฉากดราม่าที่ผมต้องร้องไห้หนักมาก มันเป็นซีนอารมณ์ที่ซับซ้อนกว่าที่เคยเจอมา แถมความยากอีกอย่างในการทำงานเรื่องนี้ คือผมต้องฟิตหุ่นให้ดูแข็งแรงขึ้น ปกติผมเป็นคนที่ชอบกินของหวานมาก แต่ช่วง 6 เดือนที่ออกกอง ต้องมีวินัยในการกิน ต้องงดเค้ก งดขนม เพื่อให้หุ่นดูเฟิร์มกว่าเดิม ซึ่งพอไม่ได้กินของหวาน ช่วงนั้นก็จะรู้สึกโหยๆไม่ค่อยมีแรง จนตอนหลังค้นพบว่า เราต้องกินอาหารให้ครบมื้อต้องบาลานซ์ และพยายามดูแลร่างกายให้มีสุขภาพที่ดี ก็ขอฝากให้ทุกคนติดตามชมละคร MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน กันด้วยนะครับ ทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 20.10 น. ทางช่อง one 31”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

MY AMBULANCE รักฉุดใจ นายฉุกเฉินสกาย วงศ์รวีสกาย วงศ์รวี นทีธรหมอฉลามนาดาว บางกอกละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้