ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "แคร์" เปิดตัวมีแฟนแล้วคนจะได้เลิกจีบ หนุ่ม "จีโน่" ห่วงเรื่องเซ็กซี่ แต่ไม่เคยตามเช็ก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ก.ย. 2562 08:15 น.
  SHARE

  เล่นเรื่องไหนหนีไม่พ้นลุคสาวเซ็กซี่ สำหรับสาว แคร์-ฉัตรฑริกา สิทธิพรม งานนี้ไม่รู้ว่าแฟนหนุ่มอย่าง จีโน่-ปิยพล หรือ จีโน่ the snack ยูทูบเบอร์คนดัง จะแอบหวงและห่วงมากน้อยไหนแค่ เจอหน้าสาว แคร์ วันเปิดกล้องละคร “ดาวคนละดวง” ทางช่อง 3 เลยต้องสอบถามกันตรงๆ แต่งตัวเซ็กซี่แฟนหนุ่มว่ายังไงบ้าง?

  “เค้าไม่ได้ติดตามละครของเรา ไม่ได้เช็ก เคารพซึ่งกันและกันก็รู้ว่าเป็นงาน ถามว่าหวงมั้ยก็มีค่ะ เค้าจะเตือนระวังด้วยนะ แต่เค้ารู้แหละเราเซฟตัวเองและระวังตัวอยู่แล้ว คงเป็นอารมณ์เป็นห่วง อย่าว่าแต่แฟนเลย แม่ก็เป็นห่วง เค้าไม่อยากให้ลุคหรือภาพลักษณ์เราเป็นในแนวทางนั้น แต่ด้วยความที่หนูโตขึ้นด้วย ก็เลยลองเปลี่ยนบทบาทบ้างเพื่อให้มันดูหลากหลาย”

  กับจีโน่ตอนนี้เราเปิดตัวมากน้อยแค่ไหน? “ไม่ได้เปิดแต่ไม่ได้ปิด ไปไหนไม่ได้แอบอะไร ไปเดินห้างไปกินข้าวกันปกติ ไม่ได้ปิดแต่ไม่ได้หวือหวาชื่นมื่นหวานแหวว ส่วนใหญ่คนก็รู้ เพราะทางฝั่งของเค้าก็มีสื่อของเค้าเป็นยูทูบเบอร์ บางทีเราไปจอยถ่าย คลิปบ้างอะไรบ้าง ฉะนั้นจะได้กลุ่มเป้าหมายทั้งของเราและทางคนที่ดูยูทูบด้วย”

  คุยกันนานกี่ปีแล้ว? “รู้จักกันมา 4 ปีได้ แต่ที่มาคบกันจริงๆจังๆ 2-3 ปี ก็รู้จักกันในสถานะเพื่อนก่อน เจอกันตอนที่ทำงาน ตอนนั้นแคร์แสดงภาพยนตร์เป็นนางเอก แต่เค้ามาเล่นเป็นเอกซ์ตร้าก็เลยรู้จักกัน”

  ไม่ชวนกลับมาทำงานวงการเต็มตัวเหมือนกับเราล่ะ? “งานตรงนั้นของเค้าก็เหมือนงานแสดงเหมือนกัน ยูทูบต้องออกกล้อง ถ่ายคลิปอะไรเหมือนกันแต่ว่ามันอาจจะคนละแชนแนลกัน จริงๆก็ใช้แอ็กติ้งเหมือนกัน”

  เวลาแคร์ไปทำงานมากองถ่ายเค้ามาดูแลเราบ้างมั้ย? “ไม่มีเลยค่ะ ต่างคนต่างทำงาน ไม่มีมาดูแล”

  เค้าไม่ห่วงเหรอเพราะในกองมีแต่หนุ่มๆเยอะ? “ไม่เลยค่ะ จริงๆแล้วความเชื่อใจไว้ใจก็ต้องมี อย่างตัวเค้าเองไปถ่ายคลิปมีสาวๆเหมือนกัน ฉะนั้นเราก็เชื่อใจซึ่งกันและกันเรา ต่างคนต่างทำงาน เค้าก็มีและน่าเป็นห่วงกว่าหนูอีก มาห่วงอะไรหนูล่ะ หนูเป็นคนไว้ใจได้ เป็นคนซื่อสัตย์ เราคุยกับใครก็คุยกับคนนั้นคนเดียวจะไม่มีว่อกแว่ก ความรู้สึกของหนูการมีแฟนก็เป็นการปกป้องตัวเรา สมมติเราร่วมงานพี่ๆ เพื่อนๆนักแสดงอย่างน้อยเค้าก็รู้แล้วล่ะว่าเรามีคนคุย โดยที่เราไม่ต้องบอก เค้าจะได้ไม่ต้องมายุ่ง ตัวเราจะได้ไม่ต้องลำบากใจ”

  คบกันขนาดนี้ที่บ้านมีโอกาสได้เจอหรือยัง? “ได้เจอกันแล้วค่ะ ไปมาหาสู่แล้วตามแต่โอกาส”

  แม่เรามีฝากดูแลหรือเตือนอะไรเป็นพิเศษ? “ไม่ได้อะไร แม่อยากให้ดูกันไปเรื่อยๆ เพราะว่าอายุยังน้อยยังไม่ถึงวัยที่จะรีบมีครอบครัว ส่วนตัวก็ยังไม่ได้รีบไม่ร้อน เอาความพร้อมดีกว่า แล้วเราเองก็ยังมีงาน มีเป้าหมายเก็บเงินอะไรอยู่ เค้าก็มีเป้าหมายของเค้า เรื่องแต่งค่อยว่ากัน ไม่รู้จะรีบทำไม ก็ดูๆไปก่อนดีกว่า”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แคร์ ฉัตรฑริกาจีโน่ ปิยพลจีโน่ the snackยูทูบเบอร์ดาวคนละดวงช่อง 3ดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo