ข่าว
100 year

“มาร์ช-อาย-เจนนี่” ปล่อยหมัดฮุก มุกฮา

ไทยรัฐฉบับพิมพ์23 ส.ค. 2562 07:01 น.
SHARE


แสดงซีรีส์ “สู้ตาย!! นายกระจับ” ทาง LINE TV ในเรื่องนี้ มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ต้องมารับบทเป็นหนุ่มห่วย ที่จู่ๆต้องกลายร่างมาเป็นนักมวยฝีมือขั้นเทพ ซึ่งมีฉากคิวบู๊ที่ต้องเข้าด้วยกันอยู่หลายซีน บอกเลยถ่ายทำจนตกหลุมรักในกีฬามวย มาร์ช เลยขออาสาเป็นหัวหน้าแก๊ง นำทีม อาย-กมลเนตร เรืองศรี และ เจนนี่ ปาหนัน มาจัดท่าปะทะทางมวยกันสักหน่อยที่ค่ายมวย ป.เปาอินทร์

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

งานนี้ ครูบรรพต กิหมื่นไวย์ สตันต์แมน จากทีมพันนาสตันต์ คอยดูแลเรื่องการฝึกซ้อม มาร์ช เครื่องร้อน เตะต่อยกับที่ล่อเป้า ซ้อมจริง ออกแรงจริง เวทีถึงกับสะเทือน ฟากนางเอกจอมบู๊ อาย แค่ทำท่าตั้งการ์ดก็ชนะเลิศอินเนอร์มาเต็ม ขึ้นเวทีซ้อมฝีมือกับ มาร์ช ลงนวมปล่อยหมัดฮุก และฝึกท่าเตะไม้ตายอย่างเมามัน สมแล้วที่เจ้าตัวได้รับบทลูกสาวเจ้าของค่ายมวยที่ต้องสวยสตรองสุดๆ

ทางด้าน เจนนี่ เปรยให้ฟังว่า “เราก็นึกไปเองว่า จะได้เล่นเป็นพี่เลี้ยงนักมวย อารมณ์แบบว่าเป็นกะเทยอยู่ในค่ายมวยที่คอยส่งน้ำ คอยกรี๊ดกล้ามนักมวย แต่ความจริงก็คือบทเป็นนักกีฬามวยแชมป์เยาวชนจริงจังเบอร์นี้ ก็เลยต้องซ้อมหนักมากค่ะ” พูดจบทั้ง 3 คนก็นัดออกหมัดกันรัวๆ จนเหงื่อหยดติ๋งๆ เป็นกิจกรรมที่เผาผลาญแคลอรีได้ดีมากๆ ติดตามความฟิต มาร์ช-อาย-เจนนี่ ใน “สู้ตาย!! นายกระจับ” ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. บน LINE TV.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สู้ตายนายกระจับมาร์ช จุฑาวุฒิอาย กมลเนตรเจนนี่ ปาหนันค่ายมวย ป.เปาอินทร์LINE TVนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้