ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "แกงส้ม" ซุ่มคบ "ดาว" ไม่ชอบออกสื่อ ยอมรับกลัวจะโดนแฟนคลับแอนตี้

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ก.ค. 2562 08:15 น.
  SHARE

  ห่างหายจากละครยาวเป็นปี ล่าสุดหนุ่ม แกงส้ม–ธนทัต ชัยอรรถ เล่นละครเรื่อง “เดจาวู รักย้อนเวลา” ที่จีเอ็มเอ็มแกรมมี่เพลส แถมมีงานเพลงที่เจ้าตัวมุ่งมั่น ล่าสุดก็ถูกเปิดวาร์ปหัวใจแบบเซอร์ไพรส์เผยว่า กำลังคบหากับสาว ดีเจดาว-ณัฐภัสสร แต่เป็นรักที่ไม่ขอหวือหวา

  เจอ แกงส้ม เลยต้องถามว่างานก็เยอะแถมมีเรื่องหัวใจต้องบาลานซ์ให้ดีรึเปล่า? “เรื่องนั้นมันเป็นเรื่องที่เราคุยกันง่าย พอเราคบกับคนที่เค้าโตแล้ว ก็ไม่ต้องมาพูดกันเยอะว่าสิ่งที่เราทำคืออะไร ยิ่งเค้าก็อยู่ในวงการด้วย งานเค้าก็เยอะมากๆ ก็รู้สึกว่าต่างคนต่างทำงาน มันก็เลยไม่มีปัญหาอะไร มันราบรื่น”

  คู่เราไม่หวือหวาหวานแหวว ไม่ต้องการออกสื่อ? “ใช่ คือจริงๆผมบอกเสมอว่าเราไม่ต้องบอกใคร หรือต้องออกมาบอกว่าเราไปไหน ทำอะไร เราก็ใช้ชีวิตปกติของเรา เราว่าแบบนี้แฮปปี้ เราไม่อยากโชว์เพราะสุดท้ายแล้วเราก็รู้ว่ามันต้องมีทั้งคนที่อยากเห็นแล้วก็ไม่อยากเห็น เราก็ขอใช้ชีวิตสบายๆดีกว่า”

  ได้เจอกันบ่อยมั้ยเพราะงานแน่นทั้งคู่เลย? “ก็บ่อยนะ แต่ว่าวันละนิดวันละหน่อย อยู่ที่ว่างช่วงไหนก็ไปกินข้าวกัน ซึ่งเรารู้สึกว่าแค่นี้มันโอเคแล้ว”

  มีฟีลอยากลงภาพคู่บ้างมั้ย อาจจะเป็นโอกาสพิเศษ? “อันนี้ต้องรอดูละกัน เพราะยังให้คำตอบไม่ได้ แต่ว่าโดยพื้นฐาน เราสองคนเป็นคนที่ชอบสงบๆ พูดจริงๆ ถ้ามีการลงเราก็รู้ว่ามันจะมีทั้งคอมเมนต์ที่ชอบและคอมเมนต์ที่ไม่ชอบ เราไม่อยากจะเห็นคอมเมนต์ที่มันรุนแรง เลยรู้สึกว่า ถ้าไม่ลงก็ไม่เห็นเป็นไรเลย”

  เป็นการระวังไม่อยากให้กระทบกับฝ่ายหญิง? “ใช่ เพราะจากประสบการณ์คนที่โดนจะเป็นฝั่งนู้น แล้วพอมันเกิดขึ้นเราไม่สามารถที่จะช่วยอะไรเค้าได้จริงๆ จะให้ผมตอบไอจีทุกคน ปกป้องเค้าทุกอย่าง บางทีเราทำไม่ได้จริงๆ”

  มีแฟนคลับบางส่วนไม่ค่อยโอเคที่เรามีความรัก? “จริงๆมันมีอยู่แล้วแหละครับ ต้องบอกว่าเป็นเรื่องธรรมดา เราไม่ได้ไปโกรธอะไรเค้านะ เพราะเรารู้ว่าคนเรามันมีทั้งชอบและไม่ชอบ อยู่ที่ว่าตัวเราจะเลือกแสดงออกแบบไหนมากกว่า เพราะสุดท้ายแล้วเราควบคุมทุกคนไม่ได้อ่ะ แต่ว่าเราควบคุมตัวเราเองได้ ฉะนั้นเราเลือกที่จะแก้ไขปัญหาที่ตัวเราดีกว่า”

  บางคนก็มองว่าดาวก็แฟร์ที่ยอมได้? “ถึงบอกว่ามันเลยทำให้อะไรหลายๆอย่างมันราบรื่น แต่สุดท้ายแล้วชีวิตของเรามันก็คือชีวิตของเราเนอะ”

  ตั้งแต่ที่คนรู้ว่าคบกัน ดาวมีโดนผลกระทบบ้างมั้ย? “มีครับ มันมีอยู่แล้ว มีมาเรื่อยๆก็ต้องขอบคุณเค้าที่พยายามทำความเข้าใจและเรียนรู้มัน เพราะมันเป็นเรื่องใหม่สำหรับเค้า เค้าไม่เคยอยู่ในความสัมพันธ์ที่พอบอกแล้วโดนอะไร แบบนี้ แต่เค้าก็พยายามปรับตัวว่ามันเป็นเรื่องปกตินะที่จะเกิดขึ้นได้ ก็ถือว่าเค้าทำได้ดีครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แกงส้ม ธนทัตแกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถแกงส้ม เดอะสตาร์แกงส้ม the starดีเจดาวดาว ณัฐภัสสรแฟนคลับนักร้อง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้