"เจนี่" ย้อนรอยความทรงจำ ตบ "อุ้ม" ตกบันไดกระทรวงในตำนาน

ข่าว

"เจนี่" ย้อนรอยความทรงจำ ตบ "อุ้ม" ตกบันไดกระทรวงในตำนาน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 มิ.ย. 2562 06:45 น.

บันทึกฉากหลวงตบน้อยที่กระทรวงในตำนานกำลังจะกลับมาอีกครั้ง หลังจาก “แรงเงา 2” ออกอากาศไป จุดพีกสุดๆของเรื่องกำลังดำเนินมาถึง พร้อมกับตอนจบที่เฉลยทุกความคาใจ ซึ่งฉากที่จะไม่พูดถึงเลยไม่ได้ คือฉาก มุนินทร์ (เจนี่) มากระทรวงด้วยความโกรธที่รู้ว่า ฤทัย (อุ้ม-อิศยา) พยายามเข้าหา วีกิจ (เคน-ภูภูมิ) สามีของตน มุนินทร์ และ ฤทัย เปิดศึกดวลฝีปากกันบนบันไดกลางกระทรวง เหมือนในอดีตเป๊ะๆ แต่งานนี้ เจนี่ คือเมียหลวง และ อุ้ม กลายเป็นเมียน้อย เจนี่ หยิบมีดขึ้นมา กระชากเสื้อ อุ้ม จนขาด ก่อนจะกระชากสร้อยมุกที่ อุ้ม ตั้งใจใส่มายั่วยวน เจนี่ ขาดกระจุยเหมือนกับที่มุตตาเคยโดนนพนภาทำลาย ก่อนจะตบด้วยหน้ามือและหลังมือจนอุ้มตกบันไดลงมา

เจนี่ ยังตามไปซ้ำแต่เกิดเหตุไม่คาดคิด อุ้ม ป้องกันตัวเองถึงเผลอผลัก เจนี่ ตกบันไดลงมาอีกจนทำให้ เจนี่ แท้งลูกในท้อง เริ่มซีนด้วยอารมณ์ดุเดือดของ อุ้ม และ เจนี่ ตอน ซ้อมดูเบามือแต่พอเอาเข้าจริงใส่เต็มที่ แม้บรรยากาศในกองเบื้องหน้าจะดูเครียดๆ แต่เบื้องหลังสั่งคัตมีแต่รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ซีนนี้ใช้เวลาถ่ายทำกันนานกว่า 7 ชม.เต็ม ไม่แพ้กับภาคแรกที่ออกอากาศไปเมื่อ 7 ปีก่อน แม้อากาศจะร้อนแต่ทุกคนกลับเต็มที่ไม่มีบ่น ติดตามชม “แรงเงา 2ตอนจบ คืนวันอังคาร 4 มิ.ย.62 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ทหารหน่วยซีล"ช่วยชีวิต 2 แม่ลูกขับเก๋งตกคลอง
02:16

"ทหารหน่วยซีล"ช่วยชีวิต 2 แม่ลูกขับเก๋งตกคลอง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 เวลา 22:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์