ไลฟ์สไตล์
100 year

“เอส” เสี่ยงชีวิตช่วย “ฮาน่า” รถมินิฯ ระเบิดเปิดฉาก “กุหลาบเกราะเพชร”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 พ.ค. 2562 07:15 น.
SHARE

ทุ่มทุนสร้างแบบไม่กลัวสิ้นเปลือง โอลิเวอร์ บีเวอร์ ผู้จัดฯ ค่าย Nine BeverFilms ได้ฤกษ์ปล่อยของละครแอ็กชันดราม่าเรื่อง “กุหลาบเกราะเพชร” ทางช่อง 7 แค่ฉากเปิดเรื่องลงทุนระเบิดรถมินิคูเปอร์สนั่นเมืองเพื่อความมัน บู๊สนั่นจอ

โดยฉากไฮไลต์อยู่ที่ สารวัตรเตชิต (เอส-กันตพงศ์) ตามสืบเรื่องขององค์กรก่อการร้ายที่ชื่อว่า องค์กรวัน จนถูก วรมัน (วิน-วาทิต) นักฆ่าขององค์กรตามล่า ทำให้ กัญญาวีร์ (ฮาน่า ลีวิส) คนรักของเตชิต และ ขวัญรัตน์ (น้ำทิพย์ เสียมทอง) แม่ของกัญญาวีร์ ต้องรับเคราะห์ ขับรถมินิฯเสียหลักพุ่งชนรถพ่วงที่อยู่ข้างทาง เตชิตเข้าไปช่วยอุ้มกัญญาวีร์ที่อาการสาหัสออกจากรถได้ทัน แต่ยังไม่ทันได้ช่วยขวัญรัตน์ รถมินิฯก็เกิดระเบิดเสียงดังสนั่น ทำให้ ขวัญรัตน์เสียชีวิตคาที่

ข่าวแนะนำ

ซึ่งฉากนี้เป็นการถ่ายทำที่ค่อนข้างยาก ต้องแข่งกับเวลาและความปลอดภัยของนักแสดง เอส ต้องวิ่งเข้าไปอุ้ม ฮาน่า หนีออกมาจากตัวรถ ก่อนจะพยายามช่วย น้ำทิพย์ แต่ไม่ทัน

เมื่อ เอส วิ่งเข้ามาในฉากระยะที่ปลอดภัย ทีมงานก็กดปุ่มเอฟเฟกต์ระเบิดรถมินิฯ เพื่อให้ เอส ใส่อารมณ์ดราม่าอย่างเต็มที่ ที่ทำให้คนรักต้องตกอยู่ในอันตราย...ตามลุ้นฉากนี้ได้ใน “กุหลาบเกราะเพชร” ตอนแรก จันทร์ที่ 6 พ.ค.นี้!

จัดเต็มความมัน! ไนน์บีเวอร์ส่ง "เอส - ฮาน่า" ลง "กุหลาบเกราะเพชร" ทั้งหมด 13 ภาพ

กุหลาบเกราะเพชร เรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกผู้เป็นพ่อชุบชีวิตจากความตายให้กลายเป็นหุ่นยนต์ และด้วยความแข็งแกร่ง เธอจึงได้เข้าร่วมทีมสังหาร "เพชรกุหลาบ" รุกฆาตเหล่าทรชนที่ใช้มนุษย์โคลนนิ่งเป็นอาวุธ จนได้พบกับตำรวจหนุ่มที่แฝงตัวมาสืบว่าเธอคือใคร โดยหารู้ไม่ว่าตัวเขาเองเป็นทายาทแกนนำองค์กรร้ายที่เคยตามล่าเอาชีวิตครอบครัวเธอ ...ติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้นได้ใน“กุหลาบเกราะเพชร” ออกทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 30 เมษายน 2562
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุหลาบเกราะเพชรเอส กันตพงศ์ฮาน่า ลีวิสโอลิเวอร์ บีเวอร์ช่อง 7เอฟเฟกต์นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 03:23 น.