“เอส” เสี่ยงชีวิตช่วย “ฮาน่า” รถมินิฯ ระเบิดเปิดฉาก “กุหลาบเกราะเพชร”

ข่าว

  “เอส” เสี่ยงชีวิตช่วย “ฮาน่า” รถมินิฯ ระเบิดเปิดฉาก “กุหลาบเกราะเพชร”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 พ.ค. 2562 07:15 น.

  ทุ่มทุนสร้างแบบไม่กลัวสิ้นเปลือง โอลิเวอร์ บีเวอร์ ผู้จัดฯ ค่าย Nine BeverFilms ได้ฤกษ์ปล่อยของละครแอ็กชันดราม่าเรื่อง “กุหลาบเกราะเพชร” ทางช่อง 7 แค่ฉากเปิดเรื่องลงทุนระเบิดรถมินิคูเปอร์สนั่นเมืองเพื่อความมัน บู๊สนั่นจอ

  โดยฉากไฮไลต์อยู่ที่ สารวัตรเตชิต (เอส-กันตพงศ์) ตามสืบเรื่องขององค์กรก่อการร้ายที่ชื่อว่า องค์กรวัน จนถูก วรมัน (วิน-วาทิต) นักฆ่าขององค์กรตามล่า ทำให้ กัญญาวีร์ (ฮาน่า ลีวิส) คนรักของเตชิต และ ขวัญรัตน์ (น้ำทิพย์ เสียมทอง) แม่ของกัญญาวีร์ ต้องรับเคราะห์ ขับรถมินิฯเสียหลักพุ่งชนรถพ่วงที่อยู่ข้างทาง เตชิตเข้าไปช่วยอุ้มกัญญาวีร์ที่อาการสาหัสออกจากรถได้ทัน แต่ยังไม่ทันได้ช่วยขวัญรัตน์ รถมินิฯก็เกิดระเบิดเสียงดังสนั่น ทำให้ ขวัญรัตน์เสียชีวิตคาที่

  ซึ่งฉากนี้เป็นการถ่ายทำที่ค่อนข้างยาก ต้องแข่งกับเวลาและความปลอดภัยของนักแสดง เอส ต้องวิ่งเข้าไปอุ้ม ฮาน่า หนีออกมาจากตัวรถ ก่อนจะพยายามช่วย น้ำทิพย์ แต่ไม่ทัน

  เมื่อ เอส วิ่งเข้ามาในฉากระยะที่ปลอดภัย ทีมงานก็กดปุ่มเอฟเฟกต์ระเบิดรถมินิฯ เพื่อให้ เอส ใส่อารมณ์ดราม่าอย่างเต็มที่ ที่ทำให้คนรักต้องตกอยู่ในอันตราย...ตามลุ้นฉากนี้ได้ใน “กุหลาบเกราะเพชร” ตอนแรก จันทร์ที่ 6 พ.ค.นี้!

  จัดเต็มความมัน! ไนน์บีเวอร์ส่ง "เอส - ฮาน่า" ลง "กุหลาบเกราะเพชร" ทั้งหมด 13 ภาพ

  กุหลาบเกราะเพชร เรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกผู้เป็นพ่อชุบชีวิตจากความตายให้กลายเป็นหุ่นยนต์ และด้วยความแข็งแกร่ง เธอจึงได้เข้าร่วมทีมสังหาร "เพชรกุหลาบ" รุกฆาตเหล่าทรชนที่ใช้มนุษย์โคลนนิ่งเป็นอาวุธ จนได้พบกับตำรวจหนุ่มที่แฝงตัวมาสืบว่าเธอคือใคร โดยหารู้ไม่ว่าตัวเขาเองเป็นทายาทแกนนำองค์กรร้ายที่เคยตามล่าเอาชีวิตครอบครัวเธอ ...ติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้นได้ใน“กุหลาบเกราะเพชร” ออกทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 30 เมษายน 2562
  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
   05:17

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์