กวาง กมลชนก พูดแทนลูกชาย หลังถูกมองพูดน้อย ไม่มีความคิด

ข่าว

กวาง กมลชนก พูดแทนลูกชาย หลังถูกมองพูดน้อย ไม่มีความคิด

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2562 18:00 น.

เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมาก สำหรับครอบครัวของอดีตพระนางคู่ขวัญของเมืองไทย กวาง กมลชนก กับ น็อต นุติ เขมะโยธิน ที่ตอนนี้ลูกๆ ของทั้งคู่ได้โตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันแล้ว ซึ่ง แม่กวาง นั้นมักจะอัปเดตภาพของ น้องเน็ต และน้องเนย ให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่บ่อยครั้ง และหลายคนต่างก็ชมว่า น้องเน็ตและน้องเนย นั้นหน้าตาดีได้พ่อได้แม่มาก

ล่าสุดไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น จนทำให้คุณแม่กวางต้องโพสต์ถึงลูกชายที่เป็นคนพูดน้อย โดยบอกว่า คนพูดน้อยไม่ได้หมายถึงว่าจะเป็นคนที่ไม่มีความคิด และอาจจะคิดเยอะกว่าคนที่พูดมากก็ได้

"คนพูดน้อยไม่ใช่แปลว่าไม่มีความคิด ความจริงเค้าอาจจะคิดเยอะว่าคนพูดมากก็ได้ วันข้างหน้าเค้าอาจจะคุยเก่งขึ้น แต่วันนี้เค้าจะพูดเมื่อจำเป็นต้องพูดเท่านั้น555...เค้าน้องเน็ตลูกแม่กวางนั่นเอง"

ซึ่งหลังจากที่ แม่กวาง ได้โพสต์เรื่องนี้ แฟนๆ หลายคนที่ติดตามต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า น้องเน็ตเป็นคนหล่อ สุขุม มีมารยาท และยังบอกอีกว่าคนที่พูดน้อย จะเป็นผู้ฟังที่ดี และรับข้อมูลข่าวสารอย่างฉลาด...

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์