"คะน้า" ตีบทเสี้ยนยากระจุย กอด "หลุยส์" ร้องไห้น้ำตาแตก

ข่าว

  "คะน้า" ตีบทเสี้ยนยากระจุย กอด "หลุยส์" ร้องไห้น้ำตาแตก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 พ.ค. 2562 07:30 น.

  เหตุการณ์กำลังพีก เลย เพราะใกล้จะอวสานแล้วสำหรับละคร “ไฟหิมะ” ทางช่อง 7 ของค่ายหนุกหนาน โดย เฉพาะตัวละคร “นลิน” รับบทโดย คะน้า-ริญญารัตน์ ที่ชีวิตพลิกผันน่าสงสาร โดยฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ นลิน (คะน้า) โดนมาเฟีย กร (บิ๊ก-ทองภูมิ) วางแผนข่มขืนถ่ายคลิปไว้แบล็กเมล์ แถมยังทำให้ติดยาเสพติด นลิน เลยตัดสินใจหนีออกจากบ้าน เกือบจะโดนลูกน้อง กร จับตัว ดีที่ หิน (หลุยส์ เฮส) ช่วยได้ทันก่อนจะพาเธอไปพักอยู่ด้วย ทำให้ หิน ได้รู้ว่า นลิน ติดยา

  ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงแรมลักซอร์ เป็นฉากยากพีกสุดแล้วของ คะน้า โดยฉากนี้เธอได้เริ่มติดยาแล้ว มีอาการตัวสั่น หน้าตาทรุดโทรม ไม่มีเรี่ยวแรง ซึ่ง ผกก.เข้าประกบบรีฟ คะน้า อย่างเข้มข้นว่าต้องแสดงออกอย่างไร จากนั้นก็ให้ทำสมาธิอยู่พักใหญ่ก่อนจะเริ่มถ่ายจริง โดยฉากแรก หลุยส์ ให้เสื้อผ้าใส่และนอนพักดูแลอย่างดี จากนั้นในวันถัดๆไปอาการจะค่อยๆหนักขึ้น คะน้า ต้องอัปเลเวลอาการทุรนทุรายแรงขึ้น เมื่อ หลุยส์ เห็นก็วิ่งเข้าไปประคอง กอด คะน้า ร้องไห้โฮออกมาและยอมรับว่าติดยาและอยากยามาก ซึ่ง คะน้า ถ่าย ทอดออกมาได้ดีมาก เห็นแล้วน่าสงสารสุดๆ พอคัต ผกก.ถึงกับเอ่ยปากชมจาก ใจเลยทีเดียว! ...อย่าพลาดชม วันศุกร์นี้ 20.05 น.ทางช่อง 7.

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คะน้า ริญญารัตน์นลินติดยาเสพติดหนีออกจากบ้านไฟหิมะนิยายไทยรัฐนิยายละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์